วิธีการเล่น พิตต์สเบิร์ก -12 Team College ฟุตบอล

12 Team College สุดสัปดาห์แรกของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยใกล้เข้ามาแล้ว และมีหลายสิ่งหลายอย่างที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับ NFL ปัญหาบางอย่างคือเส้นที่ออกแล้ว และยังมีอาการบาดเจ็บของผู้เล่นหลักที่อาจส่งผลต่อความสามารถของทีมในการชนะเกมเช่นกัน ให้บอกว่าคุณต้องการเงินสดใน NFL และคุณต้องการรู้ว่าใครจะถูกตำหนิสำหรับเส้นที่ไม่ดีหรือการบาดเจ็บที่อาจหรืออาจไม่ทำให้พวกเขาช้าลง

ในฤดูกาลปกติของ NFL มี “การควบคุม” อย่างหนึ่งที่มอบให้กับแฟน ๆ และนั่นคือ “การควบคุม” ของแนวที่วางไว้ แน่นอนว่าไม่ทำร้ายหนังสือเมื่อผู้พิการที่มีประสบการณ์ดีที่สุดต่อต้านพวกเขาเพราะช่วยให้พวกเขาเสียเงินในกระบวนการ ถึงกระนั้น สายก็ไม่ขาดบ่อย และการค้นหาสายที่ขาดไปนั้นแทบจะเป็นกิจกรรมประจำวัน

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ 12 Team College แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย คาสิโนเว็บตรง เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

สำหรับสัปดาห์แรกของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัย สมมติว่าพิตต์เป็นที่ชื่นชอบของ 6.5 ที่บ้านกับเทมเปิล รายการ Pittwiki สำหรับเกมนี้มีดังนี้:

พิตต์สเบิร์ก: สตีลเลอร์ส คาดว่าจะมีเกมภาคพื้นดินอีกครั้งในสัปดาห์นี้ขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ Temple Ben Rothlisberger ดูเหมือนจะสบายกระเป๋าในปีนี้และเกือบจะประสบความสำเร็จในการป้องกันการผ่านของ Temple

Temple: The Temple Lions จะอยู่ในฤดูกาลที่สองภายใต้การนำของหัวหน้าโค้ช จิม เรด และพวกเขาจะออกจากฤดูกาลที่เจียมเนื้อเจียมตัว 5-6 ปีที่แล้ว คำถามใหญ่คือว่า Reid จะยังคงอยู่ใกล้ ๆ หรือไม่เพื่อดู Lions บรรลุอันดับสูงสุด 10 อันดับแรกของปีที่แล้ว การจากไปของเรดจะเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับทีมและจะส่งผลเสียต่อความพยายามใดๆ ที่ชาม BSC

กับวิลเลียมและแมรี่ เจ้าบ้านได้รับการสนับสนุน 2.5 เจ้าบ้านค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับสเปรดในฤดูกาลนี้ เนื่องจากพวกเขาอยู่ที่ 2-1 ATS นี่ไม่ใช่ความผิดพลาดในการเดิมพันครั้งใหญ่ และทั้งสองทีมออกรอบครึ่งเนื่องจากทีมเหย้ามักจะออกมานำหน้าเสมอ

ในสัปดาห์ที่สองของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัย วิสคอนซินอยู่ที่ บอลสเตท วิสคอนซินต้องเสียรอบที่ดีต่อมินนิโซตาและเพอร์ดู แต่บอลสเตตอยู่ในจุดดีดตัวกลับหลังจากพ่ายต่อคอนเนตทิคัตอย่างน่าทึ่ง แม้จะกลับมาเป็นผู้เล่นตัวจริง 10 คน แต่พระคาร์ดินัลส์ไม่ใช่ทีมที่มีประสบการณ์และอาจต้องทุ่มกับทีมนี้

อาร์คันซอ อยู่ที่ โอเล่ มิส ในเกมที่จะตัดสินฤดูกาลที่เหลือสำหรับทีมนั้น นี่เป็นจุดแก้แค้นสำหรับ Hogs เนื่องจากพวกเขาเอาชนะ Hogs อย่างยากลำบากในสองเกมล่าสุดของพวกเขาและด้วยความคิดในการแก้แค้นที่เข้ามาในเกมนี้

ทุกคนรู้ดีว่า LSU กำลังจะวางคะแนนบนกระดานเพื่อชนะทุกเกมที่พวกเขาเล่น แต่พวกเขาก็พ่ายแพ้อย่างหนักกับคู่ต่อสู้ที่จริงจังอย่าง Texas LSU พบว่าเป็นเรื่องยากมากที่จะเอาชนะการแพร่กระจายจุดและอาจไม่มีใครตกอับที่จะครอบคลุมการแพร่กระจาย 35 จุด อย่างไรก็ตาม Tigers ทำได้ดีมากในบ้านและเป็นทีมประเภทที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ขนาดใหญ่ได้

12 Team College
วิธีการเล่น พิตต์สเบิร์ก

Duke คือ 17-1 เมื่อวางแต้มและเป็นสูตรที่ดีในการปิดแต้ม Duke มีความสามารถมากและจะเป็นทีมที่ดีกว่าที่พวกเขาแสดงให้เห็นในฤดูกาลที่แล้ว แต่พวกเขาก็ยังเป็นทีมรองบ่อน

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ไม่มีใครคาดหวังว่าจะได้รับการกวาดล้างจากฝ่ายกบฏ แต่ผู้ผิดหวังสองคนมีโอกาสอย่างแน่นอน หากรัฐเทนเนสซีสามารถหาวิธีแยกตนเองออกจากการประชุมภาคตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆ ได้ อาจมีการชิงตำแหน่งระดับชาติไปเสียก่อน

ฟลอริด้าเป็นทีมที่ต้องเอาชนะใน ก.ล.ต. และกลุ่มโค้ชที่ดีที่จะสามารถทำให้คุณให้ความสนใจกับพวกเขาได้ โอไฮโอ สเตทบนฟองสบู่เมื่อฤดูกาลที่แล้วและจะเป็นทีมที่ทำให้คุณให้ความสนใจในฤดูกาลนี้ หากพวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดในการทดสอบครั้งแรกกับจอร์จทาวน์ การสูญเสียจอร์เจียและรัฐเทนเนสซีที่เคลือบชาจนเสียสติในการแข่งขันการประชุม ฝ่ายกบฏจะมีโอกาสสร้างความกระฉับกระเฉงในคณะกรรมการ ก.ล.ต.

การออกมักจะถูกต้อง และนั่นหมายความว่าฝ่ายกบฏจะต้องครอบคลุมยอดรวมกับแอริโซนาเพื่อเข้าสู่เกมชิงแชมป์ SEC อาร์คันซอเอาชนะ LSU ได้อย่างง่ายดายเป็นการสิ้นสุดในอุดมคติ แต่การขาดตำแหน่ง SEC East นั้นเป็นการลากโอกาสของฝ่ายกบฏ ดูด้านล่างเพื่อดูว่าฝ่ายกบฏสามารถชนะชื่อย่อได้อย่างไร:

มิสโกลเด้นอีเกิลส์ใต้ ที่ 20-5 อาสาสมัครเทนเนสซี

(2) เทนเนสซี: เสื้อยืดใน นอกซ์วิลล์ ได้รับการรีดเนื่องจากมีความสูญเสียในฤดูกาลก่อนให้กับโรงเรียนคู่แข่ง ทิ้งอดีตไว้ข้างหลังและจดจ่ออยู่กับปัจจุบัน กล่าวคือความจริงที่ว่าอาสาสมัครเป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับสองที่ซื่อสัตย์ในภาคตะวันออก นี่คือการจัดอันดับโปรแกรมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปกติ 2551 ซึ่งเห็นว่าอาสาสมัครจบที่ 8-4

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน