วิธีเล่น 3 Card Poker

3 Card Poker ใบเป็นหนึ่งในรูปแบบที่นิยมมากที่สุดของโป๊กเกอร์ เหตุผลหลักสำหรับความนิยมของไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบคือเล่นด้วยไพ่หน้าสาม (3) ซึ่งตรงกันข้ามกับไพ่คว่ำหน้าสอง (2) ใบที่ผู้เล่นหลายคนมีในรูปแบบอื่นของโป๊กเกอร์ ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจั่วโป๊กเกอร์ โดยที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสร้างมือที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากไพ่ที่เขาได้รับ ในโป๊กเกอร์ 3 ใบ ผู้เล่นที่มีอันดับต่ำสุดจะเป็นผู้ชนะ

ผู้เล่นที่มีมือ 3 ที่อันดับต่ำสุดชนะครึ่งหนึ่งของเงินรวมของพูล หากมีการแข่งขันระหว่างผู้เล่นสองคน มือสูงจะเป็นผู้ชนะก่อน ไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบมักเล่นด้วยอัตราการจ่าย 3 ต่อ 2 สูง ทำให้เป็นเกมที่น่าดึงดูดสำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ 3 Card Poker แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ยูฟ่าเบท 1688 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ 3 ใบ

ไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบเล่นโดยใช้สำรับไพ่มาตรฐาน 52 ใบ อย่างไรก็ตาม คาสิโนออนไลน์หลายแห่งมีรูปแบบไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบที่เล่นด้วยสำรับเดียวเท่านั้น เกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบส่วนใหญ่ใช้ตารางที่กำหนดเองโดยมีตำแหน่งที่ทำเครื่องหมายไว้สำหรับเจ้ามือ ปุ่ม และตำแหน่งผู้เล่นดีลักซ์ เกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบบางเกมกำหนดให้ผู้เล่นได้รับอนุญาตให้ซื้อใหม่หลังจากถูกจับ

ไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ เล่นโดยคว่ำไพ่ 3 ใบไว้ตรงกลางโต๊ะ ซึ่งเรียกว่า “ไพ่โฮล” ไพ่อื่นๆ ที่มักเรียกกันว่า “ไพ่ชุมชน” จะถูกแจกหงายขึ้นกลางโต๊ะใน 3 กอง ข้อตกลงแรกเริ่มต้นด้วยดีลเลอร์ ผู้เล่นคนแรกทางด้านซ้ายของเจ้ามือต้องวางสมอลบลายด์ ซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันที่ต่ำกว่า

ผู้เล่นทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์จะต้องวางบิ๊กบลายด์ ซึ่งเป็นจำนวนเงินเต็มของเงินเดิมพันที่ต่ำกว่า ดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้ผู้เล่นแต่ละคนสาม (3) ใบคว่ำหน้าลง หลังจากการแจกไพ่ ไพ่อีกใบจะถูกหงายขึ้น และไพ่ใบสุดท้ายจะถูกแจกคว่ำหน้า ไพ่ใบสุดท้ายถูกแจกที่กลางโต๊ะ ซึ่งเรียกว่า “ไพ่แม่น้ำ” ผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดจะชนะเงินกองกลาง

3 Card Poker
วิธีเล่นไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ

สัพยอก

ใน Razz Poker ไพ่ใบที่ต่ำที่สุดในมือของคุณหงายขึ้น ตามด้วยไพ่ใบสูงสุดในมือคุณ จากนั้นคุณต้องเดิมพันสองเท่าของบิ๊กบลายด์ การเดิมพันจะดำเนินต่อไปรอบๆ โต๊ะตามเข็มนาฬิกา หลังจากที่ผู้เล่นทุกคนเดิมพันแล้ว เจ้ามือจะเปิดไพ่ใบที่สี่ เรียกว่าไพ่ที่ห้า ทำซ้ำอีกครั้งจนกว่าผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

เซเว่นการ์ดสตั๊ด

โป๊กเกอร์เจ็ดใบเป็นรูปแบบหนึ่งของโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกคลาสสิกของโป๊กเกอร์ ในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเป็นผู้นำในการจ่ายเพื่อปรับปรุงมือของเขาและได้รับไพ่ใบแรก ไพ่ใบสูงสุดในมือของผู้เล่นหงายขึ้น และไพ่ใบต่ำสุดคว่ำหน้าลง หลังจากที่ผู้เล่นทุกคนได้แสดงไพ่ของพวกเขาแล้ว โป๊กเกอร์จะเริ่มโดยผู้เล่นที่มีมือดีที่สุด ผู้เล่นที่เหลือเล่นด้วยมือที่ดีที่สุดจนกว่าจะได้ไพ่หมดหรือมีไพ่ทั้งหมด

โอมาฮา

ใน Omaha hi-low หม้อสามารถเป็นหม้อต่ำได้ ซึ่งในกรณีนี้มือสูงสุดจะนำเสนอเงินกองกลาง ในเกมโป๊กเกอร์นี้ ผู้เล่นสองคนทางด้านซ้ายของเจ้ามือต้องแบ่งเงินกองกลาง หากไม่มีการแบ่งที่เหมาะสม เจ้ามือจะวางไพ่ไว้ตรงกลางโต๊ะโดยหงายหน้าขึ้น ตามด้วยผู้เล่น และเมื่อสิ้นสุดรอบการเดิมพันครั้งสุดท้าย เจ้ามือเปิดไพ่ริเวอร์ที่เรียกว่า “แม่น้ำ” ผู้เล่นไม่สามารถสัมผัสไพ่ได้ และในกรณีที่มีการเปิดไพ่ ผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดจะเป็นผู้ชนะเงินกองกลาง

สัพยอก

ใน Razz Poker มือที่ต่ำที่สุดจะได้เงินกองกลางทั้งหมด หากมีมือต่ำ ไพ่สูงสุดถัดไปจะต้องสร้างส่วนต่าง ตัวอย่างเช่น ในเกมหกมือ มือที่ต่ำที่สุดจะได้ไพ่สองเท่า ไพ่สูงสุดถัดไปคือถัดไป เป็นต้น

สตั๊ดไพ่ 7 ใบ

เกมไพ่สตั๊ดโป๊กเกอร์ 7 ใบส่วนใหญ่มาพร้อมกับฉลากแบบกำหนดเองที่โดยทั่วไปจะระบุว่า 7 Card Stud Eights or Better” หรือ 7 Card Stud 10 Easy” ง่ายที่จะเป็นมือที่ต่ำที่สุดและ Eights เป็นเสียงสูง เมื่อวางไพ่สูงสุดไว้บนโต๊ะ จะเรียกว่า “เปิดฤดูกาล” และการฝึกฝนจะดำเนินต่อไป

ตอนนี้คุณมีกฎกติกาของไพ่สตั๊ดโป๊กเกอร์เจ็ดข้อแล้ว การเรียนรู้เชือกในเกมโป๊กเกอร์ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว เล่นอย่างมั่นคงไม่รีบร้อนและคุณจะได้แข่งขันที่หนึ่งในไม่ช้า

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน