กลยุทธ์โป๊กเกอร์ – 3 New Tips ใหม่สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ขั้นสูง

3 New Tips คุณรู้สึกรำคาญที่คุณเล่นโป๊กเกอร์ไม่สำเร็จหรือไม่? อ่านเคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ใหม่สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ขั้นสูงตอนนี้ มันอาจจะเป็นเรื่องที่น่ารำคาญเมื่อคุณไปเล่นโป๊กเกอร์แล้วคุณเสียเงิน หรือเกมดูเหมือนจะต่อต้านคุณ บางครั้งมันก็น่าหงุดหงิดจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้เวลาและความพยายามทั้งหมดในการพยายามคว้ามือโป๊กเกอร์และจบลงด้วยการสูญเสีย

แม้ว่าสิ่งนี้จะน่าผิดหวัง แต่สิ่งที่ดีก็คือคุณสามารถใช้โอกาสเล็กน้อยและเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่จะช่วยให้คุณชนะมือมากขึ้นและทำเงินได้มากขึ้น ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับใหม่สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ขั้นสูง

ก่อนที่เราจะไปอ่าน 3 New Tips แอดมินจะขออนุญาตลงโฆษณานิดนึงนะครับ ทางเข้า ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

เคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูง #1 – เรียนรู้วิธีเล่นไพ่ของคุณให้ดีขึ้น

เคล็ดลับนี้เกี่ยวกับการเล่นไพ่ของคุณอย่างมีสไตล์ ไม่ใช่แค่การสุ่มสี่สุ่มห้า หากคุณชอบความดุดัน คุณสามารถเล่นมากขึ้น ดุดันยิ่งขึ้น และได้เงินมากขึ้น

การเล่นมืออย่างมีสไตล์หมายถึงการเลือกมือเริ่มต้นของคุณอย่างระมัดระวังมากกว่าหากคุณเล่นแบบอนุรักษ์นิยมมากกว่า เมื่อคุณมีไพ่ดีๆ คุณต้องการเล่นอย่างดุดัน และเมื่อคุณมีไพ่ที่แย่ คุณต้องระมัดระวังให้มากขึ้นเพื่อไม่ให้เสียเงินมากเกินไป

คุณสามารถเพิ่มคุณภาพของมือได้ด้วยการฝึกฝนและประสบการณ์ และคุณจะสามารถทำเช่นนี้ได้บ่อยขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณได้รับประสบการณ์

เคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูง #2 – ขโมยบลายด์

การนั่งรอมือดีๆ อาจเป็นความผิดพลาดในระยะยาว ผู้เล่นหลายคนเสียเงินเพราะพวกเขาอยู่เฉยๆ เกินไป พวกเขาแค่เล่นและเล่น พวกเขาไม่เกี่ยวข้องในมือเมื่อมันดีและเมื่อมันไม่ดี

เมื่อคุณขโมยบลายด์ คุณจะสามารถเริ่มเดิมพันอย่างดุดัน และคู่ต่อสู้ของคุณจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจัดการกับคุณ คุณจะสามารถชนะรางวัลมากมายได้อย่างง่ายดาย

เคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูง #3 – รู้จักคู่ต่อสู้ของคุณ

3 New Tips
ใหม่สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ขั้นสูง

เมื่อคุณเล่นโปกเกอร์ คุณต้องการรู้ว่าคุณกำลังเล่นกับใคร ผู้เล่นโปกเกอร์ขั้นสูงที่เล่นโปกเกอร์เก่งจะรู้ว่าใครคือผู้เล่นที่ดี และพยายามต่อสู้กับพวกเขา พยายามเล่นกับผู้เล่นที่หลวมและผู้เล่นที่เฉยเมย พยายามต่อสู้กับผู้เล่นที่เหนียวแน่น

เว็บไซต์โป๊กเกอร์จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ นำเสนอการฝึกสอนโป๊กเกอร์ออนไลน์ เคล็ดลับ กลยุทธ์ และอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือผู้เล่น และหากคุณต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถจ้างโค้ชโป๊กเกอร์ หรือคุณสามารถให้ทุนและจ้างโค้ชโป๊กเกอร์ที่คุณเลือกได้

หากคุณต้องการคู่มือผู้เล่นโป๊กเกอร์ คู่มือแนะนำคือ Super System: Achieving Success With The Poker Players Handbook” โดย David Sklansky ครอบคลุมการจัดอันดับของมือ การเล่นฝ่ายตรงข้าม วิธีอ่านการเล่นของคู่ต่อสู้ และคำแนะนำอื่นๆ ทั้งหมด

ตอนนี้ คุณคงตระหนักว่าคุณต้องอ่านหนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือที่ยอดเยี่ยมและคุณจะสามารถชนะได้มากกว่าที่คุณแพ้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับวิดีโอสอนที่คุณควรระวัง

“The No BS Guide to Winning Online No Limit Texas Hold’em” โดย Aran Kanter เป็นอีกหนึ่งหนังสือที่น่าอ่าน หนังสือเล่มนี้มีต้นกำเนิดมาจากความเชื่อที่ว่าออนไลน์ No Limit Texas Hold’em คุณสามารถสูญเสียมือโดยไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นกับคุณ แน่นอนว่าคุณสามารถทำจังหวะที่ไม่ดีได้ แต่คุณมีเวลาทั้งหมดในโลกนี้

แน่นอนว่าคุณสามารถเสียมือได้โดยไม่เกิดเรื่องเลวร้ายกับคุณ แต่คุณมีเวลาทั้งหมดในโลกนี้ หากมีสิ่งที่เป็นลบเกิดขึ้น เช่น ถูกดูดกลืน สัญชาตญาณแรกของคุณอาจจะเป็นการเอียงตัว แต่นั่นไม่ใช่ความคิดที่ดี อยู่ในความสงบเย็นและรวบรวม แม้ว่าสิ่งต่างๆ จะเริ่มเครียด คุณไม่ควรรีบเร่งในการควบคุมความเสียหาย แทนที่จะปล่อยให้ทุกอย่างเท่ากัน หากคุณคิดว่าตัวเองกำลังจะหลุดจากการควบคุมอย่างน่ากลัว คุณจะมีแนวโน้มที่จะทำผิดพลาดมากขึ้น

หากคุณทำผิดพลาดง่ายๆ ขั้นพื้นฐาน เช่น ขาดตอน หรือไม่ขึ้นตรงเวลา คุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นความผิดพลาด คู่ต่อสู้ของคุณไม่สนใจ คู่ต่อสู้ของคุณได้รับเงินกองกลาง คู่ต่อสู้ของคุณชนะ คุณอาจต้องการทำตัวสบายๆ กับตัวเองและอย่าหมอบในฟลอพ แต่กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง คุณอาจต้องการหมอบ อีกครั้ง เป้าหมายไม่ใช่เพื่อทำร้ายผู้เล่นจริง ๆ แต่เพียงเพื่อทำให้เกมช้าลงครู่หนึ่ง และอาจตัดสินใจได้ดีขึ้นในภายหลัง

มีหนังสือมากมายในโป๊กเกอร์ แต่สิ่งที่เขียนโดย Doyle Brunson เป็นครีมของพืชผล เขาได้กลายเป็นตำนานเล็กน้อยในโลกโป๊กเกอร์และเขาไม่กลัวที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าเขาได้ทำ 180 ในมือและในการแข่งขัน แน่นอนว่าเขาได้อ่านหนังสือโป๊กเกอร์หลายเล่มและรู้กลยุทธ์ที่ลึกซึ้งของผลงานทั้งหมด

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน