กลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่ A Winning – มันง่ายมาก ถ้าคุณไม่ทำก็โง่

A Winning นี่คือกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่คุณต้องใช้ในการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบไม่จำกัด: สมมติว่าคุณเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบไม่จำกัด เป็นช่วงกลางของการแข่งขัน เหลือผู้เล่น 40 คน คุณมีสแต็คขนาดเฉลี่ย ที่โต๊ะของคุณ มีผู้เล่นเก้าคนและทุกคนกำลังเล่นโป๊กเกอร์ที่คาดเดาได้ค่อนข้างดี

ผู้เล่นที่อยู่ตรงกลางจะเพิ่มขนาดของบิ๊กบลายด์สามเท่า ผู้เล่นอีกคนโทรมา คุณอยู่ที่ปุ่มที่มีกระเป๋า 4 คุณตัดสินใจโทรเพราะคุณมีมือที่ค่อนข้างดี ฟล็อปคือสายรุ้ง A-7-6 Rainbow หมายความว่าชุดทั้งหมดมีความแตกต่างกัน ดังนั้นจึงไม่มีการดึงแบบฟลัช

ผู้เล่นคนแรกตรวจสอบ ผู้เล่นที่สองตรวจสอบ ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณ คุณควรทำอะไร? คุณมีกระเป๋า 4 แค่คู่ที่น่าเกลียดของ 4 ที่มีโอเวอร์การ์ดสามใบบนกระดาน คุณควรทำอะไร?

ก่อนอ่านแอดมินจะขออนุญาตโฆษณานิดนึง ufa356 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

หากคุณมีมือที่มีศักยภาพ คุณต้องการเดิมพันกับมัน หากคุณถูกตรวจสอบ คุณสามารถถือว่าผู้เล่นที่ตรวจสอบอ่อนแอ (การตรวจสอบเพิ่มเป็นการเล่นกับผู้เล่นที่ดุดันมาก) หากคุณกำลังเล่นกับผู้เล่นที่ดุดันมาก คุณสามารถปล่อยให้พวกเขาเดิมพันต่อไป แล้วเพิ่มกลับขึ้นมาใหม่

ทำไมคู่บนมือที่ดีที่สุดที่คุณมี? คุณไม่สามารถเดิมพันกับมันได้ เดิมพันออกแล้วทำไม? คุณอาจชนะหม้อขนาดเล็ก ใช่ คุณอาจจะไม่ได้รางวัลใหญ่ แต่มันคือการเริ่มต้น คุณต้องได้รับชิป ดังนั้นคุณจึงเดิมพันได้ หากคุณถูก Check-Raise คุณสามารถปล่อยให้ผู้เล่นคนอื่นเดิมพันต่อไปได้ จากนั้นคุณสามารถเรียกขึ้นมาใหม่ได้

นี่คือตำแหน่งที่คุณต้องการพยายามไปให้ถึงในราคาถูกที่สุด อย่าเลี้ยงมากเกินไป เพราะคุณกำลังให้โอกาสตัวเองที่จะได้อยู่ในมือที่เอาชนะคุณได้ และหากคุณล้มเหลวในการซื้อพ็อตใหญ่ที่คุณต้องการ คุณก็จะเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ได้ไม่ไกลนัก

โอ้ และจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือการตรวจสอบ! หากคุณเป็นหัวหน้าชิป เมื่อคุณมีไพ่ในมือ ให้ทุ่มสุดตัว หากคุณแพ้ คุณจะเพิ่มเป็นสองเท่าเพียงเล็กน้อย และจากนั้นคุณจะถูกบังคับให้ตัดการขาดทุนของคุณ และอาจจะไม่กลับมาใน เกม.

โป๊กเกอร์แบบสั้น

เมื่อคุณอยู่ในทัวร์นาเมนต์และจำเป็นต้องเล่นเกมระยะสั้น คุณอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยปกติ การเล่นไพ่หกใบ คุณจะอยู่ในจุดที่ยากมากเพราะคุณออกจากตำแหน่งและไม่ได้ฝึกฝน โป๊กเกอร์มือสั้นช่วยลดความจำเป็นในการเรียนรู้เกี่ยวกับเกม ตำแหน่ง และมือของนักฆ่า

เกมโป๊กเกอร์แบบสั้นนั้นเป็นเกมที่เล่นได้เต็มโต๊ะ เป็นข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครในแง่มุมหนึ่ง เนื่องจากคุณไม่สามารถมองเห็นคู่ต่อสู้ได้ และคุณจะไม่ออกจากตำแหน่งเกือบบ่อยเท่า เกมประเภทนี้น่าเล่นจริงๆ และในไม่ช้าคุณจะได้เรียนรู้ว่าคุณมีความสามารถพิเศษในการโทรออกอย่างไม่ซื่อสัตย์เมื่อคุณตื่นนอน มากกว่าการที่คุณเล่นเต็มโต๊ะ

A Winning
มันง่ายมาก ถ้าคุณไม่ทำก็โง่

ซ้อนทับ

ด้วยโปกเกอร์ออนไลน์ และเนื่องจากอวาตาร์คืออวาตาร์ และจากหน้าจอคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังอีกหน้าจอหนึ่ง และหากคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์โป๊กเกอร์หลายแห่งพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยวิธีนี้ คุณยังสามารถเล่นเกมต่าง ๆ มากมายจากความสะดวกสบายในห้องนั่งเล่นของคุณ ในขณะที่คุณคิดที่จะเล่น คุณก็สามารถดูทีวี อ่านหนังสือ หรืออะไรก็ได้

เมื่อคุณกำลังเรียนรู้ที่จะเล่นโป๊กเกอร์ หรือถ้าคุณรู้วิธีเล่นอยู่แล้ว คุณอาจต้องการค้นหาข้อมูลที่จำเป็นเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้น สถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาสิ่งนี้อยู่ที่ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์หรือที่ไซต์ตรวจสอบโป๊กเกอร์ ซึ่งระบุมือที่ดีที่ผู้เล่นผู้เชี่ยวชาญมี ณ จุดที่กำหนดในการแข่งขันหรือระหว่างธนาคาร พวกเขายังระบุด้วยว่ามือใดที่คุณควรทิ้ง และมือใดที่คุณควรเคลื่อนไหวด้วย

เมื่อคุณพยายามที่จะชนะการแข่งขันโปกเกอร์ ให้แน่ใจว่าคุณคิดอยู่ตลอดเวลาว่าคุณกำลังเล่นอะไรอยู่ หากคุณมีมือเริ่มต้นที่ดี คุณต้องแน่ใจว่าอย่างน้อยคุณมีคู่ที่สองหรือสามที่ดี อันที่จริงแล้ว หากคุณไม่มีอย่างน้อย คุณจะไม่อยู่ในฐานะที่จะชนะเกมได้ง่ายๆ

สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับมือเช่น A-J, A-Q ซึ่งคุณจะได้รับเงินส่วนใหญ่จากความล้มเหลว จากนั้นชนะการเดิมพันที่สองหรือสามจากผู้คนบนปุ่ม และบางครั้งก็ขโมยบลายด์ หากคุณมีมือ อย่างน้อยคุณควรเดิมพันอย่างแข็งแกร่งในสองรอบแรกของ SNG หรืออย่างน้อยก็วางบลายด์ด้วยตัวคุณเอง

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิก. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน