Arizona St นั่นหมายความว่าจะต้องก้าวกระโดดในช่วงต้นของฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมต่างๆ ในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลา และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีที่จะมาถึงนี้ เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549 #29 – อริโซนา เซนต์ ซัน เดวิลส์ 7-5 เอสยู; 6-6 ATS Fargo’s Take The Sun Devils

Arizona St นั่นหมายความว่าจะต้องก้าวกระโดดในช่วงต้นของฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมต่างๆ ในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลา และ Matt Fargo

เล่นโบว์ลิ่งสามเกมในช่วงห้าปีที่ผ่านมา Dirk Koetter เป็นหัวหน้าโค้ช แต่ไม่มีเกมใดที่มีเสน่ห์มากและจำเป็นต้องเปลี่ยน การกระทำผิดกฎหมายนั้นน่าตื่นเต้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่เป็นการตั้งรับที่ทำให้แอริโซนาเซนต์กลับมา หลังจากจบการแข่งขันที่ 48 ในปี 2547 ซันเดวิลส์ร่วงลงสู่อันดับที่ 114 เมื่อปีที่แล้วและแพ้สามเกมโดยที่เกมรุกทำคะแนนได้อย่างน้อย 31 แต้ม ด้วยความผิดอันเป็นเหตุระเบิดดังกล่าว แพ้สี่เกมอย่างน้อย 10 คะแนนนั้นอภัยไม่ได้ ต้องการความช่วยเหลือทันที และ ifkelton

ควรเป็นคำตอบ การกลับมาของนักเตะในแนวรุก – 4 บาร์เบอร์มีฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจในปี 2548 โดยทำทัชดาวน์ได้ 26 ครั้งและสกัดบอลได้เจ็ดครั้งในขณะที่ขว้างไปเกือบ 3,900 หลา ถ้าเขาสบายกระเป๋า ในไม่ช้าคุณจะเห็นพัฒนาการในเกมส่งบอล ตอนจบฤดูกาลของเขาจะเป็นบททดสอบแนวรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในบรรดาผู้เริ่มเล่นทั้งสี่ราย มีเพียงผู้ประสานงานด้านการป้องกันและโค้ชไลน์ Horace Medal เท่านั้นที่อยู่กับโปรแกรมนานกว่าสองฤดูกาล แต่ทั้งสามคนอยู่ในโปรแกรมอย่างน้อยสี่ปี

Arizona St อย่างยิ่งกับการสูญเสียผู้รับสองอันดับแรก ลี อีแวนส์ ทหารผ่านศึก

กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปจากฤดูกาลที่แล้ว และความดุดันของเขาจะเป็นสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ การโต้เถียงกันของกองหลังเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แต่มักจะไม่มีอยู่ในฤดูใบไม้ร่วง Returning Starters on Defense – 6 ความผิดนั้นดีพอที่จะชนะเกมได้ แต่ถ้าการป้องกันไม่สามารถหยุดใครได้ จะยังคงพ่ายแพ้ในปี 2548 ความผิดน่าจะแข็งแกร่งอีกครั้งกับอดีตสี่สตาร์ทเตอร์ Mikesun ผู้นำบล็อก Jason Shape III และผู้สนับสนุนภายใน Antonio Pittman การป้องกันถูกบดบังด้วยการโจมตีที่พุ่งพล่านและนั่นเป็นผลพลอยได้

จากการรุกที่เข้มข้นที่สุดของลีก การเจาะแนวรับฝ่ายตรงข้ามด้วยเกมวิ่งและเกมส่งจะเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ แอนโทเนียส สมิธ ซึ่งเป็นเจ้าของทีมเป็นผู้นำในการรุก จำเป็นต้องดุดันมากขึ้นเพื่อช่วยในการโจมตี เขามีความสามารถในการเล่นใหญ่ Mike Dannenmann โค้ชทีม Atlanta Falcons ได้นำตัวนักวิ่งที่จมูกโด่งมาจากแทมปาเบย์เพื่อเพิ่มความเร็วของการกระทำผิดกฎหมายของ Falcons ผู้ที่เลือกความเร็วควรเห็ดในรัฐแอริโซนา การเผชิญหน้ากับการเดินทางและการเลิกจ้างในครั้งต่อๆ ไปจะส่งผลเสียต่อ Sun Devils

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลขั้นต่ำ10บาท คลิกเลย !