Ness Notes วันที่ August 8

August 8 ดอดเจอร์ส ยังคงรักษา เนชั่นแนล ลีก ตะวันออก ที่ทนทุกข์ทรมานมายาวนานที่ 1-0 เมื่อวันอังคารด้วยชัยชนะเหนือ Mets 7-2 สตรีคการชนะที่กระฉับกระเฉงยาวนานที่สุดของ MLB ยังคงดำเนินต่อไป ขณะที่ธีลโล-ไทเกอร์สซึ่งชนะ 12 นัดติดต่อกัน รวมถึงชัยชนะเหนือทวินส์เมื่อคืนที่ผ่านมา จบสตรีคการแพ้ที่ยืนยาวที่สุดของสาขาวิชาด้วยการเอาชนะเดอะกะลาสีเรือ 3-2 สตรีคที่พ่ายแพ้ของมาร์ลินส์ ซึ่งรั้งอันดับ 1 ก่อนหน้านี้โดยเดอะคับส์และเดอะไจแอนต์สที่ 19 แต้ม เป็นการสิ้นสุดอาชีพของเกร็ก แมดดักซ์ และโฮเซ่ คานเซโก้ ผู้ชนะ 8 เกม

ทีมส่วนใหญ่เห็นสตรีคที่ชนะและเสียสตรีคเมื่อคืนนี้

เดอะ อีเกิลส์ ที่ชนะ 15 นัดติดต่อกัน แพ้ในบ้านให้กับอีเกิลส์เมื่อคืนก่อน 4-2 The Cubs จบสไลด์แปดเกมโดยแพ้เกมเมื่อวานด้วย 4-2 สตรีคการแพ้ที่ยาวที่สุดของเอ็มแอลบีเมื่ออายุแปดขวบ วิ่งเข้าเกมเมื่อวานนี้กับดิแบ็กส์ เมื่อแอสโทรสแพ้ 11-1 การสูญเสียแปดเกมของ D’backs เป็นสตรีคการแพ้ที่ยาวที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ MLB

เกมของเมื่อคืนนี้ไม่มีการเซฟใดๆ ดังนั้นชัยชนะ 8-0 ของพวกแยงกี้เหนือเดอะเบรฟส์ (ทำให้ไรอัน คริสเตนส์อายที่จะไม่มีใครตี!) ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อคะแนนของทีม การออกครั้งสุดท้ายของดอดเจอร์สเกิดขึ้นเพียงสองครั้งในวันที่ 9 ทุกๆ อย่างกำลังจะเป็นดอกกุหลาบสำหรับเดอะเมทส์ คืนนี้ใครก็ได้ที่นอกรัฐโดยนำเอซ เปโดร มาร์ติเนซไปบนเนินดิน The Miracle Mets ชนะที่แปดติดต่อกัน 83-72 ขณะที่ Pedro ยุติอาชีพที่สองของเขา (การขยาย laptops ช่วยให้ Kiki สร้างสถิติ Fam-2l) และล็อกสถิติบ้านที่ดีที่สุดอันดับสองของ NL ด้วย 54

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ August 8 แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย คาสิโนเว็บตรง เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

แดเนียลคัพยังประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของเขาอีกด้วย

August 8
เนสโน้ตวันที่ 8 สิงหาคม

เขาแหลมเจ็ดอินนิ่งและไม่ได้รับการตี อนุญาตให้ตีหก (ห้าโฮเมอร์) และ ER ห้าครั้งใน BB’d อีกครั้ง เขาจบเกมโดยอนุญาตให้ ER หกรายการในวันที่ 9 The Giants ชนะที่เจ็ดติดต่อกัน (ครั้งแรกบนท้องถนน!) และ Carlos Murphy ได้รับชัยชนะครั้งที่ 15 ใน 16 เกมในเดือนเมษายน ปัจจุบัน Giants อยู่ที่ 69-32 และ Phillies อยู่ที่ 65-39 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการแข่งขัน NL นั้นแน่นแฟ้นเพียงใด

เกมของคืนนี้เป็น NR เนื่องจาก Dodgers และ Red Sox จบซีรีส์สี่เกมของพวกเขาโดยเริ่มเวลา 7:05 น. ET ABC จะดำเนินการเกมโดยเริ่มเวลา 6:05 น. ET The Cubs เป็นเจ้าภาพ Braves เวลา 8:05 น. ET The Heat ได้ยืม Joserey Lisseiro ให้กับทีมตั้งแต่มีหนี้สินและเขาอยู่ 4-1 โดยมี 2.83 ERA ในเก้าเริ่ม

คืนนี้เป็นการ์ด MLB 25 เกม ไฮไลต์โดย Tigers/Twins เวลา 7:05 น. ET ดีทรอยต์เป็นเจ้าของสตรีคการชนะที่ยาวที่สุดในลีกที่ 13 และสตรีคการแพ้ที่ยาวที่สุดในลีกที่หก Tigers เป็นทีมเดียวที่แพ้ติดต่อกันสามเกมจนถึงสิ้นเดือนเมษายน (การสูญเสียซีรีส์ทางเดียวก่อนการสไลด์สามเกมในคืนนี้) ในขณะที่ Cubs แพ้สามนัดติดต่อกัน

Marlins ชนะสี่ในห้าเหนือ The Braves ในสัปดาห์นี้ รวมถึงการกวาดสามเกมในสุดสัปดาห์นี้ซึ่งทีมชนะการแข่งขันแต่ละครั้ง ฟลอริดาฟื้นจาก 11-31 เริ่มไป 53-35 (ผูกกับสถิติที่ดีที่สุดอันดับสองของ NL) และทีมผู้รักชาติเพียงทีมเดียว (Brrrrrrrr) ใน MLB ที่ไม่มีสตรีคแพ้สามเกมคือดอดเจอร์สที่แพ้ทั้งหมด สามเกมบนถนนสู่ไจแอนต์สในช่วงสุดสัปดาห์

The Mets ยังคง “ใช้ชีวิตตามเมืองของพวกเขา” ในขณะที่พวกเขาเป็นผู้นำในสาขาวิชาด้วยชัยชนะ 58 ML ติดต่อกัน 63-57 นับเป็นครั้งที่สี่นับตั้งแต่การควบรวมกิจการกับดอดเจอร์สในปี 1990 ซึ่งนิวยอร์กมีสถิติการชนะ

เมื่อพูดถึงดอดเจอร์ส สตรีคที่แพ้ทั้งห้าเกมจนจบเมื่อวันจันทร์ที่แล้วทำให้สถิติ MLB อยู่ที่ 7-18-2 (เป็นการหลอกลวงเพื่อให้ได้มาซึ่งความเท่าเทียม) ทั้งหมดนี้มาจากครีเอเตอร์ที่แตกต่างกัน มาร์ลินส์เอาชนะบริวเวอร์ส 4-2 เมื่อคืนนี้ ตอนนี้เดอะมาร์ลินส์ชนะ 17 จาก 22 เกมหลัง ขณะที่บริวเวอร์สแพ้ 11 จาก 13 รายการเป็นการแข่งขัน 5-11-2 ไมอามี่เป็นเจ้าบ้านที่จะเริ่มต้นซีรีส์สามเกมกับเดอะเมทส์คืนนี้เวลา 7:05 น. ET ขณะที่ Bucks เยือนฟิลาเดลเฟียเวลา 7:05 น. ET

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบมัน 8 สิงหาคม คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน