เป็นความจริงที่การโฆษณาลอตเตอรีไม่มีอะไรนอกจาก Big Business

Big Business ดังนั้นมันจึงเริ่มต้นขึ้น – เริ่มต้นเพียงเล็กน้อยจากแนวคิดง่ายๆ ในหมู่ผู้นับถือนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์ชาวอเมริกันสองสามคน พวกเขาโต้แย้งว่าหากมีช่องทางใดที่จะเข้าถึงผู้คนนับล้านได้ พวกเขาก็สามารถทำได้โดยการรณรงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ที่จะยกระดับสถานะทางการเงินและศีลธรรมของมวลชน นี้ไม่น้อยมีคุณสมบัติเป็นคำจำกัดความของโฆษณาลอตเตอรี

ทุกวันนี้ เราทุกคนทราบผลลัพธ์แล้ว ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก ทุกวัน แทบทุกสัปดาห์ ตรวจสอบ นิวยอร์กไทม์ส, CNN, BBC และเครือข่ายโทรทัศน์และวิทยุรายใหญ่อื่นๆ ในลักษณะที่แทบจะส่งกระแสจิต ย้ำ อ่านหนังสือ นิตยสาร และหนังสือ ซื้อหมายเลขเดียวกัน ตอบคำถามเดียวกัน และเข้าร่วมสมาคมเดียวกัน โดยพื้นฐานแล้วนี่คือวิธีที่เราทุกคนมีเงื่อนไขที่จะตอบสนอง โดยประเภทของสัญชาตญาณการชนะของออสการ์ที่บางครั้งให้รางวัลแก่เราด้วยแจ็กพอตลอตเตอรี

ก่อนที่คุณจะอ่านเรื่อง Big Business แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาสักหน่อย สล็อต ufabet เว็บตรง เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ในบางกรณี คุณอาจมีปมเล็กๆ น้อยๆ ในการเล่นของคุณ สิ่งที่คุณทำคือคลิปลอตเตอรีในสำนักงานหรือถาดอาหารกลางวันของโรงเรียน พูดถึงคำว่า “เล่นอย่างชาญฉลาด” หรือ “ลุ้นรางวัลใหญ่” หรือแม้แต่ “เล่นใหญ่” หรือ “ลุ้นฟรี” ในความเป็นจริง คุณเปรียบเสมือนคนที่ถูกสะกดจิต คนที่ถูกล้างสมอง คนที่ได้รับการฝึกสอน และคนที่กำลังเสนอแนะทางจิตใจ เราทุกคนต่างปฏิบัติตามคำแนะนำที่ถูกสะกดจิตซึ่งส่งมาถึงเราบนใบหน้าของเรา ตลอดทั้งวัน ทุกวัน เพื่อที่เราจะได้รู้สึกเหมือนเราเป็นลูกครึ่งโรมาโน ครึ่งหลุยส์ ฟรี ผลลัพธ์ที่ได้คือเราทุกคนเริ่มคิดถึงสิ่งต่างๆ ที่จะนำเราไปสู่บ้านของมหาเศรษฐี ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ เครื่องประดับ ไลฟ์สไตล์ และหมู่เกาะในทะเลแคริบเบียน

ปัญหาคือมันใช้งานไม่ได้อย่างนั้น

บางทีปัญหาก็คือเราทุกคนเริ่มคิดในสิ่งเดียวกัน เราได้รับการยืนยันและเรื่องราวเดียวกันนี้เกี่ยวกับครอบครัวของเรา ว่าเราทำงานหนักแค่ไหนสำหรับรถคันล่าสุด บ้านหลังล่าสุด และอื่นๆ และยังมีบางสิ่งที่ขาดหายไป มีบางอย่างที่ขาดหายไปที่จะทำให้เราทุกคนบอกกันในสิ่งเดียวกัน แต่ในความเป็นจริง เหตุการณ์ในชีวิตส่วนใหญ่ของเราดูเหมือนจะไม่สอดคล้องกัน

Big Business
ทุกวันนี้ เราทุกคนทราบผลลัพธ์แล้ว ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก ทุกวัน

บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเราแต่ละคนจึงมีพฤติกรรมแตกต่างกัน บางทีอาจเป็นเพียงเพราะเราทุกคนต่างก็เป็นปัจเจก และแม้เมื่อเราคิดเหมือนกัน ก็แทบจะไม่มีสูตรง่าย ๆ สำหรับทุกสิ่งเลย

ในการอภิปรายเมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับระบบล็อตเตอรี่ที่ล้มเหลว มีคนกล่าวว่าสาเหตุที่ทำให้คนล้มเหลวมากขึ้นคือการที่เรากลายเป็นปัจเจกบุคคลจนเราไม่สามารถสื่อสารเป้าหมายของเราให้กันและกันได้ มองไปทั่วโลกวันนี้จะเห็นคนใส่แว่นกันแดดในร้านสะดวกซื้อเดียวกัน พวกเขาไม่ได้ซื้อของในร้านค้ามากเท่าที่พวกเขากำลังเรียกดูจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง แต่พวกเขากำลังอ่านหนังสือเล่มเดียวกันหรือดูเว็บไซต์เดียวกัน ดังนั้นพวกเขาจึงปฏิบัติตามกิจวัตรเดิมทุกครั้งที่ผ่านไป

ทำไมเราไม่สอนค่านิยมที่เราเรียนรู้จากพวกเขาให้คนรุ่นใหม่ฟังบ้างล่ะ? เทคโนโลยีได้นำทุกสิ่งภายใต้ดวงอาทิตย์มาไว้ในภาพ เรากลายเป็นมือถือมากจนเราใช้ชีวิตแบบอัตโนมัติเกือบทั้งหมด ผ่านกระบวนการ มีบ้าน และคุณแม่ก็ทำงานจากที่บ้านได้

แต่บางทีมันอาจจะดีกว่าถ้าเราสอนพวกเขาให้กวาดพื้น ดันซองของเรา ดันซองของเราไปที่เครื่อง ATM ให้เรียกโทรศัพท์มือถือของเราตามปกติเหมือนที่เราทำ และจากนั้น บางที ให้ทำ เช่นเดียวกับเครื่องเอทีเอ็ม เราสามารถฝากเงินได้ทุกครั้ง และไม่ต้องถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพนักงานธนาคารอีกต่อไป นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะมีความภาคภูมิใจเล็กน้อยในด้านงานรื่นเริงของเรา

แต่สิ่งที่จะทำสำเร็จ? อา นั่นจะต้องทำการบ้านมากเกินไป เพราะเรายังไม่มีพนักงานที่อาศัยอยู่ในบ้านโดยไม่มีลูก เราอาจเริ่ม “กระจาย” การเรียงสับเปลี่ยนของตัวเลขโดยขอให้เด็กๆ ชี้ให้เห็นตัวเลขเหล่านั้นในมื้อเที่ยงของพวกเขา เราอาจสุ่มให้พวกเขาพูด แต่อาจจะดีกว่าถ้าเราอนุญาตให้พวกเขาเลือกหมายเลขของตนเอง มันจะมีผลเสียอะไรไหมนะ? อย่างน้อยเราก็สามารถเริ่มวางแผนกลยุทธ์เพื่อต่อสู้กับล็อตโต้ และมันอาจจะสนุกที่จะลอง

เราควรปล่อยให้เด็กเลือกหมายเลขของตนเองหรือไม่?

ถ้าอย่างนั้น เราสามารถรวบรวมรายการตัวเลขที่ “เป็นไปได้” และค้นหาตัวเลขที่ปรากฏบ่อยที่สุด ให้คะแนนแต่ละหมายเลข จากนั้นรอให้ผลลัพธ์ออกมา (ทางเคเบิลทีวีในตอนเย็นจะมีภาพวาดสดให้ผู้เล่นเลือกเบอร์เองแล้วจะประกาศผล)

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน