The Boston Dead Zone

Boston ภูมิปัญญาดั้งเดิมกล่าวว่าในช่วงต้นฤดูกาลเบสบอล ทีมที่ดีที่สุดคือทีมที่เคารพ นั่นคือทีมที่มีแคมป์ฝึกซ้อมที่ดีที่สุด และนั่นคือทีมที่ลงเอยด้วยผลงานที่ดีที่สุด ai??? เอาล่ะ มาทำลายธนาคารกันเถอะ

จีเอ็มบอสตัน ธีโอ เอพสเตน กล่าวเมื่อวันก่อนว่าทีมเรดซอกซ์เป็นเหมือนธนาคารในการสร้าง คุณต้องผูกมัดความเชื่อมั่นของใครบางคน และเขาคิดว่านั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับรอบตัดเชือก เพื่อที่จะสามารถสร้างได้ และเพราะ ตรงกันข้ามกับกลุ่มอายุ ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่าไม่จำเป็นต้องแข็งแกร่งกว่า

Mauer กล่าวว่านี่คือทีมที่ดีที่สุดที่เขาเคยเป็นส่วนหนึ่ง เขาจะไม่พูดว่าเมื่อรอบตัดเชือกเริ่มต้น แต่จากสิ่งที่ฉันได้ยินมา ทีม Wild Card ของปีที่แล้วดูเหมือนจะท้าทายบอสตันเช่นกัน

ซ็อกเรย์ล่ะ?

อย่างที่คุณทราบฤดูกาลที่แล้ว Yankees ที่น่ากลัวชนะ 103 เกม ฤดูกาลนี้พวกเขากำลังนอนอยู่ในฟาด อย่างน้อยใน AL East ก็ไม่ได้เลวร้ายเพียงอย่างเดียว พวกเขากำลังแย่ จริงใจ kitman เข้ามาเป็นผู้จัดการพวกแยงกีชนะเพียง 51 เกมกระจายออกไปสองเดือน ในลีกแห่งชาติ สี่ทีมล่างจะเป็นการรวม ฟาร์โกรายงานว่าพวกแยงกีมีสถิติการแพ้รวมในการเริ่มเล่นมือซ้าย

ผู้จัดการเมืองบอสตัน ซึ่งนำชาวเดนมาร์กออกจากที่คุมขัง เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากข้อเสนอของเขาที่จะเพิ่มสีสันให้กับสวนสาธารณะ และทำให้ความผิดของเขากว้างขึ้น (Ness Notes) หมายความว่าเขาต้องการก้าวร้าวมากขึ้น ขับเบสบอลมากขึ้น

เขาจองเรซข้อต่อ มันเหมือนกับการได้เห็น Paris Hilton แปลงโฉมเป็น Robert Redford ในฮอลลีวูด – theMob ไม่ถามก่อน พวกเขามาหาคุณ เขามีชื่ออยู่ในบัญชียุโรป เปรียบเสมือนแมว ถ้าคุณต้องการ คุณก็จะได้มันมา

ผู้จัดการทีมบอสตันเป็นที่รู้จักมากกว่าในเรื่องคำอธิบายเกี่ยวกับกีฬาเบสบอลที่ไม่สามารถชมได้ และความจำเป็นที่ทีมเจ้าบ้านจะต้องต่อสู้ในเนินดินในยามบ่ายของบอสตันที่คึกครื้น มากกว่าทัศนคติที่ร่าเริงของเขาในสนาม คุณคิดว่าเขาใส่ใจ?

เขาใส่ใจเรื่องเงิน นั่นเป็นสิ่งเดียว และฉันคิดว่ามันฉลาดที่สปอตไลท์ของสื่อจะโฟกัสที่เงิน เพราะนั่นคือสิ่งที่เขาสนใจ

สื่อในบอสตันชอบการแสดง พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อสร้างปรากฏการณ์ และยิ่งมีเงินไปอยู่บนโต๊ะมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งอยากดูมากขึ้นเท่านั้น

The Boston
Dead Zone

และเงินนั้นมาจากไหน?

มันมาจากเจ้ามือรับแทงม้า ผู้ดำเนินการที่รับการเดิมพันจากทั่วโลก จากสหรัฐอเมริกา อัตราต่อรองนั้นสูงมากจนเมื่อทีมจากบอสตันทำได้ดี เจ้ามือรับแทงม้าในท้องถิ่นได้เรียนรู้ว่ายิ่งพวกเขาเพิ่มเงินเดือนเท่าไร พวกเขาก็จะลดการจ่ายเงินเมื่อได้รับชัยชนะ

ในกีฬาเบสบอล เงินก้อนโตส่วนใหญ่มาจากทีมที่ทำผลงานได้ดี และเสียเงินก้อนโตด้วยการชนะน้อย มันเหมือนกันในทุกกีฬา ในฟุตบอลอาชีพ ทีมมืออาชีพที่ชนะอย่างต่อเนื่องมักจะครอบคลุมการแพร่กระจาย และหนังสือจะครอบคลุมผู้แพ้ เพราะพวกเขาเป็นที่นิยมมาก

ใน NFL ทีมที่แย่เสมอจะได้รับคะแนนที่แย่มากทุกครั้งที่เล่นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ยกตัวอย่างเช่น Bears ที่เอาชนะไม่ได้ เพราะพวกเขาเป็นทีมที่ไม่มีใครหยุดได้ใน NFL อย่างน้อยตราบเท่าที่พวกเขายังกดปุ่มอยู่ ปัญหาคือพวกเขาไม่สามารถชนะได้มากกว่าการยิงประตู และบางครั้งพวกเขาก็แพ้มากกว่านั้นด้วย

นั่นคือวิธีสร้างโชคลาภด้วยแต้มต่อฟุตบอล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีทีมใดที่จะผ่านพ้นไปได้จนไม่สามารถเอาชนะได้ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าหนังสือมีที่กำบังเพียงพอสำหรับคุณในการหาผู้ชนะเป็นครั้งคราว

บรรทัดล่างคือ: ป้องกันชนะประชัน แม้แต่คนเลวก็ชนะรอบตัดเชือก แม้แต่คนดีก็ยังชนะซูเปอร์โบวล์ ทีม NFL ส่วนใหญ่ชนะเกมส่วนใหญ่ แต่บางคนแพ้ซูเปอร์โบวล์ มันเป็นเรื่องของทีมเสมอ และเจ้ามือรับแทงม้าก็รู้ทุกอย่าง

แต่ผลลัพธ์ 50 – 50 ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการจริงๆ เราสนใจว่าทีมทำผลงานได้ดีแค่ไหนกับสเปรด และพวกเขาทำได้ดีแค่ไหนกับมันนี่ไลน์!

 การจ่ายเงินปันผลของแต้มต่อฟุตบอลสำรองเจ้ามือรับแทงม้าของคุณ

ถามคำถามยากแก่เจ้ามือรับแทงม้าของคุณเกี่ยวกับเกมใดเกมหนึ่ง พวกเขาครอบคลุมการแพร่กระจายกับการแพร่กระจายหรือไม่? Moneyline เป็นยังไง? สถิติของพวกเขากับ Moneyline คืออะไร? พวกเขาเคยแพ้มากกว่าการยิงประตูบนมันนี่ไลน์หรือไม่?

ทำการบ้านให้เสร็จและอ่านคำตอบก่อนไปเล่นเกม หรือกระโจนเข้าสู่การแข่งขันทันทีด้วยระบบการชนะที่พิสูจน์แล้วของเรา แล้วคุณจะพร้อมเสมอที่จะไป

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความแบบนี้ สามารถอ่านได้ที่นี่ครับ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย แทงบอลบนมือถือ เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.