Chuck Luck ในบทความที่แล้วของฉัน ฉันได้ให้สัญญาณบอกเล่าของอนาคตที่แตกร้าว และในบทความนี้ ฉันจะเน้นไปที่วิธีการอื่นในการใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรอง และนั่นคือผ่านการเดิมพันแบบเก็งกำไร

การเดิมพันแบบ การเก็งกำไร ไม่ได้เป็นความลับอย่างแน่นอน แต่จนกระทั่งเมื่อไม่นานนี้ คนส่วนใหญ่ก็ยังกังขาถึงการมีอยู่ของมัน มีการแนะนำตำนานใหม่เกี่ยวกับการเดิมพันออนไลน์และแม้กระทั่งการมีอยู่ของการเดิมพันเก็งกำไร วันนี้ มีตลาดที่เปิดกว้างสำหรับนักพนันที่เสียชีวิต การเดิมพันแบบ andarbitrage ได้รับการฝึกฝนอย่างแข็งขันโดยเจ้ามือรับแทงออนไลน์รายใหญ่

พระกิตติคุณตามการเก็งกำไรคือ: ‘คุณสามารถหา arb ได้เสมอ’ อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วย arbs นับไม่ถ้วน การแจ้งเตือนที่ใหญ่ที่สุดและโด่งดังที่สุดคือการแจ้งเตือนในวันอังคารซึ่งควรจะทำให้ผู้อ่านบทความมีอายุการใช้งานสั้นลงสำหรับผู้ให้ทิป ผู้อ่านทุกคนมีเพื่อนที่ดำเนินการเชิญพิเศษให้สมัครรับบริการให้ทิปรายเดือน และคุณส่งต่อเพื่อนที่ยอมรับคำเชิญนี้อย่างเคร่งครัด ในที่สุดคุณก็ติดงอมแงม ทิปของเดือนก็จบลงกับทีมฟุตบอลทีมโปรด คุณมีชีวิตอยู่จริง ๆ ในขณะที่คุณส่งเพื่อนของคุณไปซื้อ newello!

แต่ขอบเขตที่กว้างขึ้นของแนวคิดของ arb hunting ที่ค้นพบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้แก่:

ในทางปฏิบัติมี arbs ทุกประเภทที่มีความชอบหลากหลาย แต่สิ่งที่ชอบที่สุดคือตรงกันข้ามกับที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้น นี่เป็นตัวอย่างพิเศษในวงจรที่ arb รอคอยการเริ่มต้นของการแข่งขันกีฬา และการส่ง ping ไปพร้อม ๆ กันเพื่อสิ้นสุด ตัวอย่างเช่น หากคุณส่งเงินกู้ให้เพื่อน แล้วเขานำไปแลกเปลี่ยนเดิมพัน คุณจะได้รับกำไรอย่างแน่นอนหากม้าเดิมพันด้วยราคาที่สูงขึ้น หลักการของอุปสงค์และอุปทานป้องกันไม่ให้กลายเป็น arb ในการเดิมพัน ถ้าในทางกลับกัน คุณสูญเสียเงินลงทุน

การวางเดิมพันในลักษณะเดียวกันสามารถเกิดขึ้นได้ อันที่จริง มีเงื่อนไขบางประการที่คุณต้องปฏิบัติตามเพื่อให้มีคุณสมบัติในการเดิมพันแบบเลย์ โดยปกติ เพื่อให้มีสิทธิ์ในการวางเดิมพัน บัญชีของคุณต้องมีอัตราต่อรองขั้นต่ำ มิฉะนั้น คุณกำลังป้องกันตัวเองจากการคาดเดาของคุณ นอกจากนี้ ราคาที่คุณยินดีจ่ายเพื่อให้ได้ราคาที่ดีกว่านั้นเป็นปัจจัยกำหนดในการเลือกของคุณ (การซื้อและขาย) จำไว้ว่าทันทีที่คุณยอมจำนนต่อ arb คุณกำลังสูญเสียศักยภาพในการทำกำไรของระบบของคุณ

Chuck Luck
ข้อได้เปรียบเพียงอย่างเดียวในการพนัน

แต่บางทีคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการซื้อขายเก็งกำไรคือ: เมื่อใดจึงจะเป็นประโยชน์ที่จะใช้กลยุทธ์นี้

ประการแรก การซื้อขายเก็งกำไรอาจทำให้ตาบอดด้วยศักยภาพในการทำกำไร สิ่งนี้ไม่มีความเสี่ยงในระยะสั้น เนื่องจากไซเคิลเริ่มต้นมีขนาดเล็กมากและ arbs มีค่ามาก แม้ว่าตัวอย่างที่ให้ไว้ในการแนะนำแบบมีระเบียบจะฟังดูคุ้นเคย แต่อย่าตกใจ มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่เห็น คุณสามารถทำได้ดีมากด้วยเงินเดิมพันเล็กน้อย จนกว่าคุณจะได้อัตราการโจมตีที่สูง ณ จุดนั้น กำไรเพิ่มขึ้นและกลายเป็นผลกำไร

หลังจากที่คุณซื้อขายในระดับที่ทำกำไรได้ ความโลภสามารถเข้ามาอยู่ในความคิดของคุณ ซึ่งเป็นอันตรายต่อเงินในบัญชีของคุณ ซึ่งเป็นเงินสดของคุณบนโต๊ะ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้จากสองสาเหตุ: ก) คนโลภจะอยู่รอด และ ข) คนมีวินัยแพ้บ่อยเกินไป

เมื่อไม่มีอะไรระหว่างคุณกับชัยชนะ จงโลภ ให้ผลกำไรของคุณนำคุณ ไม่ใช่ในทางกลับกัน เมื่อมีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองอย่าง เช่น ชนะหรือแพ้ และไม่มีเงินจำนวนมากเข้ามาเกี่ยวข้อง ให้โลภและกระโดดไปที่การเดิมพันที่เหมาะสมในครั้งแรกที่คุณเห็น

ทุกสิ่งในชีวิตเป็นเดิมพันทุกครั้งที่คุณทำบางสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันที่เสี่ยงในตลาดหุ้น หรือไม่ว่าจะเป็นการเสี่ยงเงินที่บ้านของคุณที่คาสิโน นักพนันบางคนไม่เคยก้าวไปข้างหน้า แต่แล้วเมื่อพวกเขาทำพวกเขาจะยิ่งใหญ่มาก บางคนสูญเสียมากอย่างแน่นอน แต่เมื่อพวกเขาชนะ ไม่ใช่เรื่องใหญ่จริงๆ

การพนันประเภทนั้นอยู่ระหว่างคุณกับตัวคุณเอง เข้าใจว่าคุณไม่สามารถคาดหวังที่จะชนะได้ตลอดเวลา บ่อยครั้งคุณจะสูญเสีย การชนะบางครั้งเป็นเพียงคำถามเกี่ยวกับความโชคร้าย

ในโลกการเงิน ผู้คนมักพูดว่าคุณต้องอยู่ในนั้นเพื่อจะชนะ แต่พวกเขายังบอกด้วยว่าคุณต้องรอดพ้นจากมัน การรู้ว่าเมื่อใดควรทิ้งสิ่งต่าง ๆ ไว้ข้างหลังเป็นความลับหลักสำหรับนักพนันทั่วไป

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความอย่าง Chuck Luck สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย สมัคร ufabet1688 เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.