FIFA จะเริ่มการไต่สวนอย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับ การเหยียดหยามเชื้อชาติของผู้เล่นอังกฤษในฮังการีเพราะตำนาน Arsenal Ian Wright ตั้งปัญหาว่าเพราะอะไรแฟนคลับถึงได้รับอนุญาตในสนามกีฬาภายหลังจากยูฟ่าแบน

สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติจะเริ่มการสอบปากคำอย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับการดูถูกเชื้อชาติที่ผู้เล่นอังกฤษได้รับในตอนคืนวันพฤหัสบดีที่บอลโลกรอบเลือกเฟ้นที่ชนะฮังการี

แฮร์รี่ ทำให้ความเศร้าใจคราวสุดท้ายในยูโร 2020 ของพวกเขาอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขาด้วยความมีชัย 4-0 ที่สุดยอดในบูดาเปสต์ แต่ว่าความมีชัยถูกบังด้วยการดูถูกเชื้อชาติจากผู้ส่งเสริมและสนับนุนบ้าน

มีแถลงการณ์ว่ามีการขับร้องลิงที่มุ่งเป้าไปที่ราฮีม สเตอร์ลิง และก็จู๊ด เบลลิงหมูแฮม ในขณะที่ข้าวของต่างๆถูกเหวี่ยงใส่ผู้เล่นกลุ่มชาติอังกฤษคนอื่นระหว่างเกม

บูสก็เต็มสนามเหมือนกันเมื่อคนของมึงเร็ธ เซาธ์เกตย่อเข่าก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัย

นักข่าวสำหรับเพื่อการแข่งพูดว่าบทสวดมนตร์รวมทั้งอิริยาบถที่ไม่เหมาะสมนั้น ‘ได้ยินแล้วก็เห็นได้’

ฉากที่น่ากลัวดูเหมือนจะจุดประกายดาว Three Lions ซึ่งสนองตอบด้วยแนวทางที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นได้และก็ปลดปล่อยให้บอลของพวกเขากล่าวในสนาม

แต่ว่ามีปฏิกิริยาโต้ตอบอย่างหนัก โดยสโมสรบอลและก็นายกฯอังกฤษ บอริส จอห์นสัน เรียกร้องให้มี “การทำงานที่แกร่ง” จากสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ

คำอธิบายของเอฟเอบอกว่า “เกิดเรื่องน่าผิดหวังอย่างมากที่ได้ยินรายงานการกระทำการเลือกปฏิบัติต่อนักฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษของพวกเราบางบุคคล

“พวกเราจะขอให้สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติสืบสวนประเด็นนี้ พวกเรายังคงเกื้อหนุนผู้เล่นรวมทั้งคณะทำงานถัดไปในความขมักเขม้นด้วยกันของพวกเราสำหรับการเน้นรวมทั้งจัดแจงกับการเลือกปฏิบัติในทุกแบบ”

แม้ว่าจะเป็นการชิงชัย FIFA World Cup แต่ว่าการประลองบอลโลกรอบคัดในยุโรปก็ได้รับการจัดการโดยยูฟ่า

แม้กระนั้นสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติได้โต้ตอบอย่างขมีขมันต่อฉากดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว แล้วก็ได้การันตีว่าจะมีการซักถามอย่างเต็มรูปแบบปัจจุบันนี้ โดยมีปัญหาว่าเพราะอะไรผู้ส่งเสริมฮังการีถึงได้รับอนุญาตให้เข้าไปในสนาม

“ประการแรกรวมทั้งสำคัญที่สุด สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติขอไม่ยอมรับการเหยียดเชื้อชาติรวมทั้งความร้ายแรงทุกต้นแบบ รวมทั้งมีจุดยืนที่กระจ่างแจ้งเป็นอย่างมากต่อความประพฤติดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นในบอล” คำอธิบายจากหน่วยงานดูแลดูแลอ่าน

“สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติจะจัดการอย่างพอเพียงเมื่อได้รับรายงานการประลองเกี่ยวกับเกมฮังการี-อังกฤษเมื่อวานนี้

“เกี่ยวกับการคว่ำบาตรของยูฟ่าที่ผ่านมากับฮังการี โปรดทราบว่าตามที่ยูฟ่ากำหนดไว้ในเวลานั้น การลงอาญานี้จะส่งผลสำหรับในการแข่งของยูฟ่า”

เอฟเอของฮังการี (MLSZ) ก็โต้ตอบด้วยเหมือนกัน โดยให้คำมั่นว่าจะลงอาญาแบนสองปีต่อแฟนบอลที่พิสูจน์แล้วว่าโยนและก็ถกเถียงในสนาม

หากว่าในคำชี้แจง พวกเขารับรองว่าเป็นเพียงแต่ส่วนน้อยของแฟนคลับด้านใน 60,000 ปุสกัสอารีน่าที่ทำตัวไม่เหมาะสม

“แฟนบอล 60,000 คนจำนวนมากที่อยู่ใน Puskas Arena เกื้อหนุนกลุ่มในลักษณะกีฬา เชียร์กลุ่มชาติฮังการีถึงแม้ว่ากลุ่มจะแพ้ไปรวมทั้งตาม” อ่านคำแถลงจาก MLSZ

สมาพันธ์ฯ กำหนดในคำประกาศว่า “เพื่อปกป้องรักษาผู้ถือตั๋วที่รบกวนส่วนน้อยจะต้องได้รับการระบุตัวรวมทั้งลงอาญาอย่างหนัก”

“แฟนคลับเข้าสู่สนามแข่ง ปาดอกไม้เพลิงและก็ถ้วยพลาสติกอยู่ในกระบวนการระบุตัวตน MLSZ ได้ยื่นฟ้องหรือจะยื่นรายงานของตำรวจต่อพวกเขา แล้วก็จะส่งต่อบทกำหนดโทษด้านการเงินอะไรก็ตามแก่ผู้ที่ทำความผิดผ่านการฟ้องร้องคดีทางแพ่ง นอกเหนือจากนั้น เมื่อจบการพิเคราะห์คดี คนที่ถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดบางทีอาจถูกแบนสองปีจากการประลองกีฬาทั้งปวง

“สมาพันธ์ฮังการี นักฟุตบอลรวมทั้งกุนซือ ต่างก็ทำแคมเปญการติดต่อสื่อสารที่แกร่งมากมายก่อนเกมเพื่อเรียกผู้ที่ได้การสนับสนุนเพื่อเลี่ยงความประพฤติเหยียดหยามเชื้อชาติแล้วก็รังเกียจชาวต่างประเทศในทุกแมตช์ของกลุ่มชาติ”

แฟนคลับที่หิวโหยกำลังพบเจอกับการแบนสองนัดหมายจากยูฟ่าภายหลังเหตุก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของการภาวนาที่ไม่เหมาะสมแล้วก็การกระทำดูถูกเชื้อชาติ

แต่ว่าเพราะว่าการแข่งขันชิงชัยเป็นรอบเลือกสรรบอลโลก กองเชียร์เจ้าของบ้านได้รับอนุญาตให้ลงในสนาม ส่งผลให้เกิดปริศนาเกี่ยวกับการขาดความสม่ำเสมอสำหรับในการคว่ำบาตรระหว่างสองหน่วยงานที่ควบคุมดูแล

เหม็นเบื่อ ไรท์ ตำนานของอาร์เซนอล เป็นเลิศในบรรดาคนที่ติเตียนเรื่องราวดังที่กล่าวมาข้างต้น รวมทั้งเสนอคำถามว่าเพราะอะไรแฟนคลับฮังการีถึงอยู่ตรงนั้นแม้ว่าจะถูกแบนก็ตาม

รวมทั้งเขาก็ส่งข้อความถึงยูฟ่ารวมทั้งสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเพื่อรวมหัวใจต่อสู้กับแฟนดูถูกผิว

“คุณเชื่อว่าเลยว่าทั้งคู่หน่วยงานไม่อาจจะรวมตัวกันรวมทั้งพูดว่าพวกเขาถูกแบน” อดีตกาลแนวรุกกลุ่มชาติอังกฤษรายงานใน ITV

“สิ่งที่น่าสงสารเป็น… ผู้เล่นผิวสีจะทราบว่าพวกเขาบางทีอาจถูกเหยียดหยามเชื้อชาติ เพราะเหตุว่าพวกเขา แฟนชาวฮังการี ถูกแบนอย่างที่มันเป็น และก็พวกเขาได้รับอนุญาตให้กลับเข้ามาได้

“พวกเขาทราบดีว่าพวกเขากำลังจะถูกล่วงละเมิด” ไรท์กล่าวเสริม “ในสถานที่สำหรับทำงานของพวกเขาสิ่งนี้เกิดขึ้น”

ข้าราชการต้านการเลือกปฏิบัติชั้นหนึ่งของบอลยุโรปก็ตะลึงงันเช่นเดียวกันโดยขาดการทำงานระหว่างยูฟ่าและก็สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเพื่อมั่นใจว่าการแบนสนามกีฬาส่งผลกับเกมอังกฤษ

การห้ามของฮังการีมีเหตุที่เกิดจากการดูถูกเชื้อชาติแล้วก็การดูหมิ่นเหยียดหยามเพศโดยผู้ช่วยเหลือของพวกเขาที่ทำลายเกมในบูดาเปสต์ในตอนยูโร 2020 เมื่อต้นหน้าร้อนนี้

FIFA แมตช์นี้น่าจะเล่นแบบปิดประตู” Piara Powar ผู้ตัดสินบริหารของโครงข่าย FARE กล่าว

“มันไม่มีเหตุผลเลยที่กองเชียร์ที่ถูกลงโทษในการเลือกปฏิบัติสำหรับเพื่อการแข่งชิงชนะเลิศยุโรป หลังจากนั้นจะมีอิสระที่จะล่วงละเมิดทางเชื้อชาติสมาชิกของกลุ่มถัดไปที่พวกเขาเล่นเนื่องจากใช้มันเป็นรอบเลือกเฟ้นบอลโลก

“โน่นไม่ใช่การลงทัณฑ์เชิงลงอาญาที่ดีไซน์มาเพื่อแก้ไขปัญหาเรื้อรัง ดังเช่นว่า การดูหมิ่นเหยียดหยามเชื้อชาติหรือกริ่งเกรง มันเป็นคำกล่าวอ้าง”

เทรเวอร์ สินแคลร์ สมัยก่อนแผงหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจว่า แจ็ค กรีลิช แสดงความเชื่อมั่นและมั่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆขณะที่ใส่เสื้อกลุ่มชาติอังกฤษภายหลังจากย้ายไปเอติเตียนฮัด สเตเดียมในตอนซัมเมอร์

กรีลิช ซึ่งย้ายจากแอสตัน วิลลามาร่วมกลุ่มสิตี้ด้วยค่าตอบแทน 100 ล้านปอนด์เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยเริ่มที่ทางซ้ายของแนวรุกสามคนของอังกฤษในเย็นวันพฤหัสบดี ในเวลาที่พวกเขาสร้างผลงานที่น่าประทับใจในเกมเยี่ยมเพื่อเอาชนะฮังการี 4-0 ในรอบเลือกเฟ้นปัจจุบันสำหรับบอลโลกปีถัดไป

ภายหลังจากมีหน้าที่สำคัญสำหรับในการสร้างที่อนุญาตให้ราฮีม สเตอร์ลิงทำคะแนนแรกของทรีไลออนส์ในช่วงกลางคืนนี้ กรีลิชกล่าวถึงว่าแอสซิสต์ของเขาเองเมื่อนาฬิกาเดินไปสู่เต็มเวลา ทิ้งบอลให้เดคแลน ไรซ์ ไฟเผาบ้านจากระยะไกล

มันเป็นการแสดงที่ให้กำลังใจรวมทั้งเป็นมือโปรจากอดีตกาลชายในวิลล่า ซึ่งชี้ให้เห็นแป๊บเดียวว่าเพราะเหตุใดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถึงมีความคิดว่าเขาควรจะเป็นหนึ่งในชื่อแรกในตารางกลุ่มของเอ็งเร็ธ เซาธ์เกต

ในฤดูร้อนที่ European Championship Grealish เริ่มเพียงแต่ครั้งเดียวให้กับอังกฤษ แต่ว่า Sinclair เชื่ออยู่แล้วว่า playmaker แสดงความเชื่อมั่นให้กับอังกฤษเยอะขึ้นตั้งแต่ร่วม City

สินแคลร์บอกกับ ufabetrich ว่า “ในตอนที่ฉันมองแจ็คในตอนที่เขาเล่นให้กับกลุ่ม U21 ฉันไม่ค่อยมั่นใจว่าตนเองถูกใจอะไรบ้างที่อยู่ในตัวเขามากมายขนาดนั้น เมื่อฉันมองเขาเยอะขึ้นมันก็เป็นเนื้อหานิดๆหน่อยๆสัมผัสแรกของเขา แนวทางที่เขาฆ่าบอลรวมทั้งควบคุมทุกเหตุการณ์ที่เขาอยู่ใน

“แล้วมันก็เป็นน้ำหนักของการผ่านบอล ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ไม่มีการชน ทางขวาของผู้เล่น ด้วยเหตุนั้นเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของคุณก็เลยไม่ต้องต่อสู้เพื่อแย่งบอลกับแนวรับ รวมทั้งมันก็เป็นเพียงแต่สิ่งนิดๆหน่อยๆพวกนั้น ของเนื้อหาที่ผมถูกใจเกี่ยวกับเกมของเขา”แต่ว่าเขาได้นำมันมารวมกันรวมทั้งขณะนี้ในเวทีระดับโลกเขามองเชื่อมั่น ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาดูอย่างกับว่าเขาอยู่ตรงนี้ แต่ว่ายังคงต่อสู้เพื่อตำแหน่งของเขา ช่วงนี้ดูเหมือนกับว่าเขาอยู่ในกลุ่ม อังกฤษ รวมทั้งเขารู้สึกเพลิดเพลินใจในกลุ่มนี้” โน่นเป็นไม่เหมือนกันระหว่างการเล่นให้แอสตัน วิลล่า โดยไม่ดูถูกดูแคลน ซึ่งเขาเป็นเลิศในผู้เล่นไม่กี่คนภายในกลุ่มที่จะลงเล่น ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ซึ่งทุกคนในกลุ่มนั้นเป็นนักฟุตบอลต่างประเทศอย่างแท้จริง”

กรีลิชบางทีอาจลงเล่นให้กลุ่มชาติอังกฤษอีกทีเมื่อทรีไลออนส์ล็อคฮอร์นกับอันดอร์ราในรอบเลือกเฟ้นบอลโลกครั้งปัจจุบันเมื่อวันอาทิตย์ที่เวมบลีย์

เครดิต สมัคร ufabet ufa877