Halo 3 ODST ซึ่งเป็นแคมเปญพรีเควลระหว่าง 2 และ 3 มอบโอกาสพิเศษให้กับผู้ใช้ในการดำเนินการของ Spartan IV ที่พวกเขาชื่นชอบ Junctionship เช่นเดียวกับโหมดแคมเปญของเกม Halo 2 ผู้เล่นจะต้องบรรลุวัตถุประสงค์เฉพาะภายใต้แรงกดดันจากผู้พิทักษ์ Promethean เพื่อเรียกร้องชัยชนะ แต่ผู้เล่นยังได้รับ Spartan laser เมื่อภารกิจแรกของผลิตภัณฑ์นี้จบลง jong ยังให้กระสุนและ เทคโนโลยีเฉพาะตามคำสั่งของผู้เล่น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นพิการหากพวกเขาไม่สามารถจัดหาเลเซอร์สปาร์ตันได้ ฝากขั้นต่ำ 50 บาท

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ แม้ว่าผู้เล่นจะสามารถใช้ชุดเกราะและอาวุธที่มีอยู่ได้ตลอดแคมเปญ แต่อาวุธใหม่จะพร้อมให้ผู้เล่นใช้งานได้ตลอดภารกิจชุดนี้ ตัวอย่างเช่น อัศวิน Promethean จะไม่พึ่งพาสัตว์เดรัจฉานในการต่อสู้อีกต่อไป แต่พวกเขาจะต้องใช้ความซับซ้อนเป็ดเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นอย่างมีประสิทธิภาพ อาวุธอื่นๆ ที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้ตลอดแคมเปญนี้ ได้แก่ ปืนแท่งเชื้อเพลิง ค้อนแรงโน้มถ่วงเสริม และปืนไรเฟิลไบนารี

ตลอดแคมเปญนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับศัตรูจำนวนมาก และต่อมาพบกับกองกำลังที่เหนือกว่าของศัตรูซึ่งมีอำนาจและยอดเยี่ยมกว่ามาก ในเวลานี้ ผู้เล่นจะได้รับตัวเลือกให้กลับไปสู่เซฟเกมก่อนหน้า เนื่องจากมีศัตรูจำนวนมากที่ทำลายปาร์ตี้ของผู้เล่นในช่วงเริ่มต้นของการรณรงค์ “ตัวเลือกในการฟื้นคืน” นี้ทำให้ผู้เล่นสามารถดำเนินแคมเปญต่อจากระดับ Solid Snake/Hunter เดิมที่พวกเขาทำแคมเปญได้สำเร็จ

เพื่อแก้ไขสถานการณ์ ผู้เล่นสามารถรับสวิตช์เกราะที่คล้ายกับ “สวิตช์ออปติคัล” ที่พบใน Resident Evil 5 สวิตช์เกราะช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนเกราะของ Solid Snake ให้เป็นวงล้อ Armor Tactical ได้ ในขณะที่เปิดใช้งาน ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์เข้าถึง Solid Snake’sSolid Eye ซึ่งแสดงการใช้ความสามารถของเกราะต่างๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังได้รับสิทธิ์เข้าถึงกล้องส่องทางไกลของ Solid Snake ซึ่งเผยให้เห็นการเคลื่อนไหวของศัตรูในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ ผู้เล่นยังได้รับข้อได้เปรียบทางยุทธวิธีจากการใช้หมัดเขี้ยวงูและหมัดเงาของงู และพวกเขาสามารถทำการเคลื่อนไหวเฉพาะจากแต่ละท่าได้

นอกจากชุดเกราะใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้แล้ว ยังมีชุดเกราะ Chaos ใหม่ล่าสุดที่เกมเมอร์สามารถปลดล็อกได้ เกราะนี้ปลดล็อคถ้วยรางวัลได้เนื่องจากสามารถบรรลุได้โดยการบรรลุวัตถุประสงค์โบนัสทั้งสองของแคมเปญ นอกจากชุดเกราะแล้ว เกมเมอร์ยังสามารถปลดล็อกเมนูการใช้งานพิเศษ และหน้าจอสถิติเฉพาะที่เข้าถึงคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความสำเร็จของเกม โปรไฟล์ผู้เล่น และความท้าทาย

นักเล่นเกมจะต้องการทราบว่าหลังจากที่พวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์โบนัสแล้ว มีผู้เล่นจำนวนมากขึ้นบนกระดานผู้นำ นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอย่างมากในประสบการณ์ที่ล้าหลัง และอัตราเฟรมที่สม่ำเสมอมากขึ้นกว่าเดิมมาก การซ่อมแซมเหล่านี้เป็นการปรับปรุงที่น่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากอัตราเฟรมของภาคก่อนหน้ามีความแตกต่างกัน

Halo 3 ODST ให้ข้อมูลมากขึ้นรวมถึงการปรากฏตัวอีกครั้งของ Sarah Palmer ที่ครั้งหนึ่งเคยนับถือ นอกเหนือจากการย้อนรอยที่คุ้นเคยตลอดภารกิจแล้ว ยังช่วยให้เกมเมอร์เข้าสู่มุมมองของตัวละครอื่นได้ แม้ว่าจะไม่ได้เข้าไปในร่างของทหาร UNSC คนก่อนก็ตาม เป้าหมายหนึ่งที่ บังคับให้ผู้เล่นทำสำเร็จคือต้องแน่ใจว่าเขา/เธอยังคงอยู่ในเขตการต่อสู้นานพอที่จะสังหารคู่ต่อสู้ได้สำเร็จ เนื่องจากตัวละครอื่นๆ อาจเสนอคำอธิบายและการอัพเกรดที่แตกต่างกันออกไป นักเล่นเกมจึงต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาเลือกอย่างชาญฉลาด

ส่วนที่ไม่เหมือนใครของเกม คือการเพิ่ม Stopping Power Stopping Power อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้หลายคนภายในแถว อย่างไรก็ตาม มันจะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อนักเล่นเกมสามารถใช้ความสามารถในทางที่ผิด นอกจากการโจมตีปกติแล้ว พลังหยุดยังมอบ EMP อันทรงพลังอีกด้วย เช่นเดียวกับคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ มากมาย Stopping Power มีประโยชน์เมื่อมีคู่ต่อสู้หลายคน และยังสามารถเอาชนะการต่อสู้ได้

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าดึงดูดที่สุดของ ODST คือความสามารถในการค้นหาวัตถุ นักเล่นเกมถูกบังคับให้ค้นหาไอเท็มลับภายในเลเวล ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเกมหาของที่ถูกซ่อน กุญแจสู่ความสำเร็จคือการค้นหาไอเท็มที่ซ่อนอยู่ให้ได้มากที่สุด เพราะคะแนนเพิ่มเติมที่ได้จากการค้นหาวัตถุนั้นจะถูกแปลงเป็นคะแนนคอมโบ ซึ่งจะรวมกันเป็นความคืบหน้าต่อไป

นอกเหนือจากอาวุธมาตรฐานที่เสนอ ยังรวมอาวุธที่สามารถปลดล็อกผ่านการเล่นเกมได้ หนึ่งในนั้นคือโบวี่ ซึ่งเป็นอาวุธสังหารหมู่ โบวี่จะใช้งานได้เมื่อผู้เล่นถึงระดับ 13 จากนั้นอาวุธนี้จะพร้อมใช้งานใน Crimson Mapa ปกติในระดับ Free Fire โบวี่มีประโยชน์อย่างยิ่งเนื่องจากความสามารถในการฆ่าที่หลากหลาย ทำให้ยินดีต้อนรับผู้เล่นทุกคนเป็นพิเศษ

Sponsored By brichesliver.com