ซอฟต์แวร์ฝึกหัด High Low Omaha

High Low Omaha อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะเข้าสู่ ไม่เพียงแต่จะมีทั้งไพ่สูงและต่ำเท่านั้น แต่ยังใช้ไพ่ปกติทั้งหมดในสำรับอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าโอกาสที่ไพ่สูงจะถูกแจกคือ 20 เปอร์เซ็นต์ และโอกาสที่จะแจกไพ่ต่ำคือ 80 เปอร์เซ็นต์ สถิติเหล่านี้เพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถอธิบายวิธีการเล่นเกมจริงได้ แต่มันช่วยให้ผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้ที่เล่นเกมมาระยะหนึ่งแล้วจะเข้าใจวิธีการเล่นเกมจริงได้ดีขึ้น

ในการเล่น สูง ต่ำ โอมาฮา คุณเพียงแค่ต้องมอบมือของคุณให้กับเจ้ามือ จากนั้นรอให้เจ้ามือเสียสละไพ่ของเขาและไพ่สูงเพื่อให้ครบ 21 ใบ ไพ่จะต้องแจกให้เท่ากันระหว่างสองมือ และไม่ควรมีไพ่มากกว่า 17 ใบ หากไพ่มากกว่าคู่ การเสมอกันจะถูกประกาศในกฎ สูง ต่ำ โอมาฮา

ก่อนที่คุณจะอ่านแอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

วัตถุประสงค์หลัก

เป้าหมายในการเล่น สูง ต่ำ โอมาฮา คือการได้ไพ่ 21 ใบและไม่เกินนั้น คุณควรระวังไพ่ที่สามารถแจกได้ เพราะคุณสามารถเปลี่ยนไพ่ได้เพื่อที่จะได้ไพ่ 21 ใบ ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนในการเล่น สูง ต่ำ โอมาฮา:

1) ผู้เล่นที่นั่งซ้ายกับเจ้ามือเริ่มเกม

2) ผู้เล่นที่มีมูลค่าสูงสุดจะได้รับไพ่รอบแรก

3) ผู้เล่นที่มีมูลค่าต่ำสุดจะได้รับไพ่รอบแรก

4) เมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่น มีมือไม่ดีเขามีทางเลือกที่จะยอมแพ้โดยการถอนตัวออกจากเกม ในการยอมจำนน ผู้เล่นไม่เสียเดิมพัน แต่เขาเสียไพ่ 12 ใบซึ่งเป็นการจัดสรรเริ่มต้นของเขา

5) เจ้ามือจะพลิกไพ่อีกสองใบของเขาและให้ไพ่สองใบนั้นแก่เขา

6) ผู้เล่นมีตัวเลือก จะทำประกันหรือไม่ขึ้นอยู่กับมือที่เขามี หากผู้เล่นตัดสินใจทำประกัน ดีลเลอร์จะเพิ่มไพ่เพิ่มเติมในมือรวมเป็นจำนวนเงินเริ่มต้นหรือครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินเริ่มต้นแล้วแต่จำนวนใดจะดีที่สุด จากนั้นผู้เล่นมีตัวเลือกในการเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันของเขาเป็นสองเท่า เหมือนกับว่าเขาต้องทำในโป๊กเกอร์แบบดั้งเดิม

7) เมื่อใดก็ได้ตลอดทั้งเกม เจ้ามืออาจนำไพ่ของผู้เล่นคนอื่นไปตราบเท่าที่ไพ่นั้นได้ ไม่กระทบยอดรวม 21 ใบ

High Low Omaha
ซอฟต์แวร์ฝึกหัด

กฎโอมาฮาสูงต่ำ

เพื่อให้แน่ใจว่าไพ่ของทุกคนอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เจ้ามือจะวางไพ่ของผู้เล่นแต่ละคนในจุดที่เหมาะสม จำนวนแต้มต่อมือไม่สำคัญ ตราบใดที่ไพ่อยู่ในจุดที่ถูกต้อง เจ้ามือเริ่มต้นด้วยการพลิกไพ่ของเขา หากไพ่เป็นเอซ จะถูกแปลงเป็นไพ่หน้าโดยอัตโนมัติ ซึ่งมีค่าเท่ากับ 2 ไพ่ใบอื่นๆ ทั้งหมดจะเป็นมูลค่าที่ตราไว้ เอซสามารถใช้เป็นไพ่สูงหรือไพ่ต่ำได้

8) เจ้ามือจะแจกผู้เล่นทางด้านซ้ายมือของเขาเสมอ โดยเริ่มจากปุ่มบนปุ่มเจ้ามือ

9) เมื่อได้รับไพ่แล้ว ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยบุคคลที่อยู่ทางซ้ายมือของดีลเลอร์ และคนแรกทางซ้ายของคนนั้นจะเป็นคนแรกที่ลงมือ ผู้เล่นแต่ละคนจะมีสี่การกระทำที่สามารถใช้ได้:

A) เดิมพัน – การวางเงินใน ‘หม้อ’ ในเทิร์นของคุณ คุณได้รับอนุญาตให้เดิมพันได้ แต่มีการจำกัดจำนวนเงินที่คุณสามารถเดิมพันได้ต่อเทิร์น หากคุณเพิ่มเงินเดิมพันที่อนุญาต การเดิมพันนั้นจะต้องเท่ากับจำนวนเงินเดิมพันปัจจุบัน หากคุณวางเดิมพันและได้เงินเพิ่ม คุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันใหม่ได้ แต่ไม่สามารถไปสูงกว่านั้นได้

10) ตรวจสอบ – จับคู่เงินเดิมพันที่วางไว้ก่อนหน้านี้เป็นรอบง่ายๆ ที่ไม่ต้องมีตัวเลือกใดๆ หากไม่แน่ใจสามารถตรวจสอบได้ รอบจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้เล่นทุกคนตรวจสอบแล้ว

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบการทำนาย คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน