วิธีจับถั่วในเท็กซัส Holdem

มือที่ดีที่สุดใน Texas Holdem คืออะไร? น๊อตฟลัชหรือเปล่าครับ ถ้าคุณเล่นโป๊กเกอร์และไม่คุ้นเคยกับเกมนี้ คุณควรจะเป็น! มันง่ายมากที่จะเห็นจำนวนคนมีส่วนร่วมในเกมเอียงอย่างบ้าคลั่ง เนื่องจากแต่ละคนเห็นว่าอีกเกมหนึ่งมีอะไรบ้างและบางครั้งก็เกินเลยไปอาจไม่ฉลาดนักสำหรับเกมโดยรวม หากคุณไม่คุ้นเคยโดยไม่จำกัดจำนวน โปรดอ่านสิ่งต่อไปนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีรับประกันว่าคุณจะอยู่ในจุดสูงสุดของเกม

ก่อนอ่านเรื่อง Holdem แอดมินจะขออนุญาตโฆษณานิดนึง ufabet168 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

มีหลายครั้งในโป๊กเกอร์ที่มือบางมือดูเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะตั้งแต่แรกเห็น แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น คุณสามารถเห็นสิ่งนี้เมื่อมีคนถือไพ่ ตัวอย่างเช่น คุณมี K,6 และกระดานแสดง A, J,5 โอกาสที่คุณจะได้มีกษัตริย์ บางคนจะพูดว่านี่เป็นมือที่ดี แต่ความจริงก็คือคุณมีโอกาสที่จะสูญเสียมือนี้มากพอๆ กับที่คุณชนะ คุณไม่สามารถพูดได้ว่าอัตราต่อรองคือ 4:1 เพราะจริงๆ แล้วน้อยกว่านั้น ความจริงก็คือคุณมีโอกาสประมาณ 35% ที่จะชนะในมือนี้ บอกว่าไม่มีราคาต่อรอง

ในอีกกรณีหนึ่ง สมมติว่าคุณฟลัปฟล็อป

คุณค่อนข้างแน่ใจว่าคุณจะชนะเงินกองกลาง คุณอาจกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรถ้าคุณถูกเรียก ในกรณีนี้ คุณอาจจะต้องเสียมือเว้นแต่บุคคลในตำแหน่งสุดท้ายจะวางเดิมพันด้วยเงินจำนวนมาก ในกรณีที่บางคนเดิมพันด้วยเงินจำนวนมาก คุณจะต้องโทรไปและอาจไปที่แม่น้ำเพื่อชนะเงินกองกลาง

การบลัฟยังสามารถใช้ได้ผลเมื่อคุณเป็นคนที่บลัฟโดยไม่บังเอิญ สมมติว่าคุณจับได้ว่าใครบางคนบลัฟฟ์และคุณกำลังนั่งอยู่บนมือที่ดี อย่างไรก็ตาม กระดานมี J และเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดของคุณคือ $5 และอีกคนหนึ่งในมือยกขึ้นอีก 10 ดอลลาร์ สิ่งที่คนส่วนใหญ่จะทำคืออย่าปล่อยให้หม้อเติบโตเว้นแต่พวกเขาจะจับมือกันและมักจะไม่เกิดขึ้น

Holdem
วิธีจับถั่วในเท็กซัสโฮลเด็ม

ทำความเข้าใจกับเกม

ก่อนที่คุณจะเริ่มเล่นเกมโป๊กเกอร์ คุณควรเรียนรู้เป้าหมายของโป๊กเกอร์ นี่คือเดิมพันโต๊ะในโป๊กเกอร์ที่ต้องการเห็นการกระทำมากที่สุด – โดยปกติมือที่คุณเห็นในทีวีทุกคนต้องย้ายทั้งหมดทั้งในจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด ความเข้าใจในเป้าหมายมีความสำคัญในหลาย ๆ ด้านของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสร้างอาชีพจากการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ เป้าหมายที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของโป๊กเกอร์คือการเรียนรู้วิธีการควบคุมการกระทำและอารมณ์ของคุณ

สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งของเกมคือการสามารถระบุสิ่งที่คู่ต่อสู้ของคุณถืออยู่ และสามารถเรียกการเดิมพันโดยหวังว่าจะได้เงินรางวัลเล็กๆ น้อยๆ หรือ Bluff หากคุณสามารถระบุได้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณถืออะไรอยู่ในแต่ละมือ คุณสามารถเดิมพันโดยหวังว่าคุณจะชนะ หรือแพ้ในเกมโดยหวังว่าคุณจะชนะ

เครื่องมือสำคัญที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนต้องมีคือการบอกโป๊กเกอร์

การบอกใบ้เป็นเบาะแสเกี่ยวกับไพ่ที่คุณคู่ต่อสู้อาจถืออยู่ในเกมต่างๆ คุณสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับคู่ต่อสู้เมื่อคุณสามารถระบุไพ่ที่พวกเขาถือได้ ในเกมอย่างเช่น สตั๊ดไพ่ห้าใบหรือจั่วไพ่ คุณต้องสามารถรับรู้ได้ว่าไพ่ใดที่สามารถปรับปรุงมือของคุณ และยังสามารถระบุไพ่ใดๆ ที่สามารถทำให้คู่ต่อสู้ของคุณอ่อนแอลงได้

สิ่งสำคัญของโป๊กเกอร์คือการเรียนรู้ที่จะจดจำคู่ต่อสู้ของคุณและเรียนรู้ว่าพวกเขาน่าจะถือไพ่อะไร การเรียนรู้ที่จะรับรู้คำบอกของฝ่ายตรงข้ามนอกเหนือจากความแข็งแกร่งของมือเป็นกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่มีประสิทธิภาพ

หากต้องการเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่มีประสิทธิภาพ เช่น วิธีการเล่นหรือจั่วไพ่ห้าใบ สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้ว่าไพ่ใบใดที่คู่ต่อสู้ของคุณมีแนวโน้มที่จะถืออยู่ หากคุณสามารถทำเช่นนี้ได้ คุณก็จะประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์

คุณต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ เช่น วิธีการแจกไพ่ วิธีเดิมพัน และมือโป๊กเกอร์แบบต่างๆ หากคุณทราบความแตกต่างระหว่างฟูลเฮาส์ ฟลัชฟอลล์ สเตรท และรอยัลฟลัช คุณก็จะพร้อมในการเพิ่มอัตราต่อรองโป๊กเกอร์ของคุณที่โต๊ะ

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ การทำนาย คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน