in love ความรักมีการเฉลิมฉลองทุกที่: ในข่าวเกี่ยวกับคู่รักที่มีชื่อเสียงที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ ในการแต่งงานที่แพร่หลายซึ่งกำหนดไว้ในวัฒนธรรมป๊อป และแน่นอน ในเกมและภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักธรรมดาระหว่างคนสองคน เรามักจะทำให้ความรักโรแมนติกในตัวเองในช่วงเวลาแห่งความรักและความมุ่งมั่นของคู่รัก และสำหรับการคำนวณอย่างตรงไปตรงมา ความรักคือเชื้อเพลิงที่เป็นตัวขับเคลื่อนของนวนิยายโรแมนติกทุกเรื่อง นอกจากนี้ ความปรารถนาระหว่างตนเองกับผู้อื่น แรงดึงดูดของคนๆ หนึ่งดูเหมือนจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เราหลงทางที่คุณไม่สามารถทำได้ และในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เรามีในความสัมพันธ์ เราสามารถขังตัวเองในห้องนอนเพียงเพื่อเห็นแก่ความหลงใหล ภาพยนตร์และอุตสาหกรรมเกม น้ำยาอีลิกเซอร์แห่งวิญญาณ และน่าเสียดายที่ผลงานซีรีส์ทางโทรทัศน์ เผยให้เห็นละครโรแมนติกในโรงพยาบาล

ก่อนที่เราจะไปอ่านกันต่อแอดมินขออนุญาติโฆษณาสักเล็กน่ะค่ะกับ ฝากไม่มีขั้นต่ำ เว็บที่เดิมพันง่ายๆ ฝากถอนโอนไว รีบๆไปสมัครกันเยอะๆน่ะค่ะ

ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของภาพยนตร์และเกมเหล่านี้ แย่ที่สุดอย่างหนึ่ง!? ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ได้สนใจละครโรแมนติกของ อมตะ มากนัก ฉันเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระของมนุษย์ แต่ฉันไม่ได้ดูต่อไป ฉันแค่ดูสองคนในภาพยนตร์ แบรด พิตต์ และ ครูซ และหนึ่งในฮีโร่แอคชั่นที่ฉันโปรดปรานในช่วงที่ผ่านมาคือ ไฟท์ไนท์: รอบที่สี่ เมื่อฉันเห็นโฆษณา ฉันจำคำพูดสุดท้ายจากบาทหลวงในโฆษณา และจำบาทหลวงผู้น่าสงสารได้ในเกม: “เปิดความรักและฉีกแนวป้องกันของมาร”

จากนั้นฉันก็เห็นผู้ชายคนนั้นนั่งอยู่ที่ขอบเตียงของฉัน เช็ดหน้า บึ้งปาก หยิบดาบของเขา และด้วยการมองครั้งสุดท้าย เขาก็หันความสนใจไปที่ทีวี และในขณะที่เขากำลังดูอยู่ เขาก็มองไปที่หน้าต่างเป็นครั้งสุดท้าย จากนั้นเขาก็หายไปโดยไม่พูดอะไรสักคำ

ฉันกำลังนั่งบ่นพึมพำว่า “ความรักเป็นอีควอไลเซอร์ที่ยอดเยี่ยม แต่อุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมีค่าสองเท่า” จากนั้นฉันก็ตระหนักว่าความรักระหว่างมนุษย์กับนั่นไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังเล่นและต่อสู้ในเกมและภาพยนตร์ใช่ไหม

งานอดิเรกที่พระสงฆ์ทะเลาะวิวาทกัน

in love?
in love? เล่นเกมรักสนุกๆ !

ยุคห้าสิบของพระเจ้า, ยุค 60 และ 70 ทิ้งเราไว้กับ ผู้บุกรุกอวกาศ, แบทแมน, สงครามครูเสด, ภาพยนตร์สงครามทั้งหมดและไม่มีความรักในตัวพวกเขา นักบวชทะเลาะกันเพราะความรักระหว่างกัน หรือระหว่างคนรัก หรือแค่ระหว่างกัน ในโฆษณาของ อมตะ นักบวชกล่าวว่า: “วิญญาณเคลื่อนไหวเมื่อเดินไม่ได้ เดินเมื่อวิ่งไม่ได้ พวกเขาจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อแข็งแกร่งขึ้น” แค่นั้นแหละสำหรับอมตะ!

ในทางหนึ่งพวกเขาเป็นแอนตี้ฮีโร่ เพราะพวกเขาไม่มีพลังวิเศษ พวกมันใช้ได้เฉพาะกับเนื้อหนัง เลือด หยาดเหงื่อ น้ำตา ความสิ้นหวัง ความโกรธที่พวกเขาสร้างขึ้น และพลังที่ไหลออกมาจากใจมนุษย์ อมตะเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของคำอธิบายที่ฉันให้ไว้ก่อนหน้านี้ แม้ว่าพวกเขาจะค่อนข้างอ่อนแอเมื่อ RPG กลายเป็นคำถามเกี่ยวกับความฉลาด แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุด และความรักระหว่างพวกเขากับคนที่พวกเขารัก คำพูดสุดท้ายที่ฉันอยากจะฝากไว้ที่ร้านกาแฟนั้นต้องเป็น: ฉ้อฉล

พวกเขาเป็นพวกเราทุกคน ทุกคนเสี่ยงต่อลูกเป็ดขี้เหร่หรือลูกเป็ดขี้เหร่ ทุกคนสามารถรักใครก็ได้และอมตะก็ไม่มีข้อยกเว้น อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นข้อยกเว้นที่ทำให้ตัวเองกลายเป็นตำนาน และเป็นเพราะความบริสุทธิ์ที่ฉีกขาด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของความรักของพวกเขา และทำให้พวกเขาสงบสุขท่ามกลางความโกลาหลและความสับสนของสงคราม

พวกเขาบอกว่า เทพเจ้าแห่งความโกลาหล ไม่เคยยิ้มให้ศัตรู หาก เทพเจ้าแห่งความโกลาหล รักพวกเขา พวกเขาคงไม่มีพลังที่จะต่อสู้กันเอง และ เทพเจ้าแห่งความโกลาหล ไม่เคยทำอันตรายใดๆ กับพวกเขา ดังนั้นจึงหมายความว่าพวกเขาสามารถยิ้มอย่างเย็นชาและแจกจ่ายรัชกาลแห่งความโกลาหล

สงครามระหว่าง เทพเจ้าแห่งความมืด แต่ละคนนั้นรุนแรง และเส้นแบ่งระหว่างพวกมันแทบจะไร้ประโยชน์

เรื่องตลกของเกมคือ ในบางจุด การเผชิญหน้าจะเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาสองคนในที่สุด ซึ่งนำไปสู่การต่อสู้แบบมนุษย์ และความเป็นไปได้ที่พระเจ้าจะถูกละทิ้ง

เกมดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เสพติดอย่างหนาแน่นด้วยการเล่าเรื่องที่ถามคำถามมากมายและกระตุ้นอารมณ์มากมาย แม้ว่ามันจะเป็นเกมของพระเจ้า แต่ความหลงใหลของมนุษย์และมนุษย์ในชีวิตของพวกเขาก็ถูกจับภาพและพัฒนาอย่างน่าทึ่ง คำแนะนำและเงื่อนงำมากมายในเกมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างความรักและความเกลียดชังระหว่างสองเทพก็เพียงพอแล้วที่จะเติมเชื้อเพลิงให้กับพวกคลั่งไคล้และผู้ที่ชื่นชอบสงครามในตัวเรา

คุณภาพของเรื่อง การแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดง และงานศิลปะที่เรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบนั้นมากเกินไป ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ลองใช้ วิญญาณคาลิเบอร์ IV และฉันสนใจมากที่จะรู้ว่าผู้คนจะมีปฏิกิริยาอย่างไร เจอกันในสวรรค์! และถ้าหากคุณอยากทราบข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวกับการเดิมพันต่างๆก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่นี่ คลิก เลยค่ะ