Key in Poker การจัดการ แบ๊งค์ เป็นกุญแจสำคัญในโป๊กเกอร์

Key in Poker สิ่งที่ควรเป็นแบ๊งค์ของโป๊กเกอร์เมื่อบุคคลเริ่มเล่นเกมคือคำถามที่ขึ้นอยู่กับแง่มุมของมนุษย์ตลอดจนปริมาณการเล่นที่ผู้เล่นทำ เราควรเข้าใจว่าการเล่นโป๊กเกอร์เพื่อหาเลี้ยงชีพไม่ใช่แค่เรื่องของการทำงานหนักเท่านั้น แต่ยังต้องฉลาดแค่ไหนเมื่อต้องจัดการแบ๊งค์

เนื่องจากโป๊กเกอร์เป็นเกมแห่งโอกาส ผู้คนจึงเชื่อว่าโชคคือสิ่งที่จำเป็นในการชนะและสร้างรายได้

ทว่าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าแม้แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกก็ยังไม่สามารถชนะได้อย่างน้อย 50% ของเวลาทั้งหมด หนึ่งจะต้องมีอัตราการชนะอย่างน้อย 53% เพื่อให้แน่ใจว่าจะทำเงินในโป๊กเกอร์

แล้วเมื่อไหร่จะถึงระดับนั้น?

หนึ่งจะสามารถเข้าถึงระดับนั้นได้ก็ต่อเมื่อทำตามกฎการจัดการแบ๊งค์ของโป๊กเกอร์ที่ถูกต้อง

กฎการจัดการแบ๊งค์ในโป๊กเกอร์เมื่อพูดถึงโป๊กเกอร์ออนไลน์นั้นคล้ายกับกฎการจัดการแบ๊งค์ในการเดิมพันกีฬาเป็นอย่างมาก หนึ่งจะสามารถเดิมพันหรือโทรเมื่อมีจำนวนเงินที่เหมาะสมที่จะทำเช่นนั้น

เมื่อมีคนยืมเงินจากแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ แบ๊งค์ ของผู้เล่นอย่างเป็นทางการ (จำนวนเงินที่เราจัดสรรไว้เพื่อเล่นโป๊กเกอร์) เราต้องแน่ใจว่าจำนวนเงินที่คาดว่าจะสูญเสียไม่เกินจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายเกิน สู่แหล่งเงินทุน

เป็นการผิดที่จะสรุปว่าคนๆ หนึ่งสามารถกลับบ้านด้วยเงินอะไรก็ได้ เราควรกำหนดวงเงินในการถอนเงินจากแบ๊งค์ของเขา/เธอเสมอและไม่เกินขีดจำกัดนั้น

Key in Poker
การจัดการ แบ๊งค์ เป็นกุญแจสำคัญในโป๊กเกอร์

กลยุทธ์แบ๊งค์ของโป๊กเกอร์อย่างเป็นทางการคืออย่าเล่นเกินขีดจำกัดเพื่อเริ่มต้น ตัวอย่างเช่น หากคุณจัดสรรเงินไว้ 1,000 ดอลลาร์เพื่อเล่นโป๊กเกอร์ คุณไม่ควรมีเงินมากกว่า 500 ดอลลาร์ในมือของคุณในทุกช่วงเวลา

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ล้มละลายและเสียเงินทั้งหมด เราต้องจำไว้เสมอว่าโปกเกอร์คือเกมการพนัน และไม่มีสิ่งใดที่สามารถเล่นต่อไปได้

หากคุณยังคงเดิมพันและเดิมพันโดยไม่มีกลยุทธ์ในการชนะ คุณจะเสียเงินต่อไป ดังนั้นจงยึดมั่นในงบประมาณและหยุดเมื่อคุณได้รับเงินที่คุณตั้งงบประมาณไว้สำหรับวันนั้น

ประเด็นที่ต้องจำไว้คือ ไม่ว่ามันจะน่าดึงดูดแค่ไหน คุณควรยึดกฎการจัดการแบ๊งค์ในโป๊กเกอร์หรือเกมอื่น ๆ ที่คุณเล่น

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลกำไรที่ยาวนานจากโป๊กเกอร์ โดยไม่เสียใจใด ๆ ในขณะที่รักษาความสูญเสียของคุณให้น้อยที่สุด

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความแบบนี้ สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย ยูฟ่า356 เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.