Kyril Louis-Dreyfus ประธานซันเดอร์แลนด์หนุนลีจอห์นสันแม้ว่าจะผิดหวังเพลย์ออฟแล้วก็ข้อตกลงว่าจะให้คำมั่นคำสัญญากับแฟนคลับในระยะยาว – แต่ว่าเตือนว่าแมวดำจะต้องต่อสู้กับผลพวงด้านการเงินของ COVID ก่อน

Kyril Louis-Dreyfus ประธานซันเดอร์แลนด์ให้การช่วยเหลือผู้จัดการลีจอห์นสันเพื่อเลื่อนฐานะ Black Cats ในช่วงฤดูกาลหน้า

ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่อายุต่ำที่สุดของบอลอังกฤษวัย 24 ปีในกุมภาพันธ์ต้นปีนี้ได้นั่งคุยกับ เพื่อตริตรองเกี่ยวกับความแพ้พ่ายของลินคอล์นเพลย์ออฟรวมทั้งแนวทางของเขาในอนาคต

ซันเดอร์แลนด์ลาออกเป็นฤดูลำดับที่สามต่อเนื่องกันในลีกครั้งหน้าจากปราชัยอย่างยิ่งต่อลินคอล์นเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ซึ่งก่อให้เกิดแถลงการณ์ว่าหัวหน้าผู้ฝึกสอนจอห์นสันบางทีอาจถูกไล่ออก

แม้กระนั้นหฝ่าส์โปรโมชั่น ufabet – เดรย์ฟัสลูกชายของมหาเศรษฐีผู้วายชนม์รวมทั้งโรเบิร์ตสมัยก่อนผู้ครอบครองมาร์กเซยตั้งอกตั้งใจที่จะเลี่ยงการตัดสินใจที่คึกคะนองแล้วก็ถือมั่นกับวิสัยทัศน์ระยะยาวของเขาที่มีต่อสมาพันธ์

เขาบอกกับจิมไวท์ว่า:“ ฉันรู้สึกผิดหวังราวกับคนอื่นที่ฤดูนี้ไม่จบลงอย่างที่พวกเราคาดหมายไว้ว่าจะจบ

“ อย่างไรก็ดีในเวลาเดียวกันฉันก็เห็นจุดเด่นทั้งหมดทั้งปวงและก็ฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยฤดูหน้าแม้ว่าจะอยู่ในลีกวันก็ตาม

“ ทุกๆอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในรอบเพลย์ออฟและก็โชคร้ายที่พวกเราล้มเหลว แม้กระนั้นฉันมีความคิดว่าผู้เล่นควรได้รับเครดิต”

เขากล่าวเสริมว่า Andros Townsend“ ลีจอห์นสันเป็นนัดหมายที่นานตั้งแต่เริ่มแล้วก็พวกเราทุกคนทราบกันดีไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไงในช่วงฤดูกาลนี้เขาจะอยู่กับพวกเราในช่วงฤดูกาลหน้า

“ ฉันมีความคิดว่าเขาเป็นผู้ที่สมควรที่จะนำพวกเราไปสู่การเลื่อนฐานะ”

ถามคำถามว่าเขาพร้อมที่จะใช้จ่ายก้อนโตในตอนซัมเมอร์นี้ไหมหฝ่าส์ – เดรย์ฟัสเตือนว่าสมาพันธ์ยังคงต่อสู้กับปัญหาเกี่ยวกับทางการคลังที่เกิดขึ้นจากการระบาดใหญ่

อย่างไรก็ดีชาวประเทศฝรั่งเศสสัญญากับแมวดำที่ไม่คดโกงว่าจะทำทุกๆอย่างด้านในอำนาจของเขาเพื่อสร้างการบรรลุผลในอนาคต

“ ในฐานะกรุ๊ปผู้ครอบครองพวกเราจำต้องให้การช่วยเหลืออย่างที่พวกเราได้ทำในตอนสองสามเดือนที่ผ่านมาเพื่อปกปิดการสิ้นไปครั้งสำคัญที่ทุกชมรมเผชิญในเวลานี้เนื่องด้วยการระบาดของโรค” เขากล่าวต่อ

“ เป็นความรับผิดชอบของพวกเราที่จะจะต้องรักษาสมาพันธ์ให้ผ่านขณะที่ลำบากนี้แล้วก็เมื่อสิ้นสุดลงพวกเราจะสามารถลงทุนในร้านรวงระยะยาวได้มากขึ้น เวลานี้พวกเรากำลังครอบคลุมการสูญเสีย

“ บอลไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถค้ำประกันได้ สิ่งที่พวกเราสามารถค้ำประกันได้เป็นพวกเราจะพากเพียรอย่างเต็มเปี่ยมและก็ทำงานมากที่สุดเท่าที่จะทำเป็นเพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการบรรลุความสำเร็จufabet จ่ายเงินจริง

“ แฟนคลับซันเดอร์แลนด์ยอดเยี่ยมในอาวุธที่สุดยอดของพวกเราเกมนี้ลินคอล์นเป็นครั้งแรกที่ผมมองเห็นแฟนบอลในสนามและก็มันไม่น่าเชื่อมากมายพวกเขาช่วยกลุ่มได้มากจริงๆ”

Kyril Louis-Dreyfus ผู้ครอบครอง SUNDERLAND ให้การส่งเสริมผู้จัดการลีจอห์นสันแล้วก็พูดว่าเขาได้รับการแต่งเป็นระยะยาวสำหรับสมาคม

เมื่อเร็วๆนี้จอห์นสันนำแมวดำไปสู่ชั้นลำดับที่สี่ในลีกวัน แม้กระนั้นพวกเขามาได้ไม่นานในรอบเพลย์ออฟที่แพ้ 3-2 รวมในรอบรองชนะเลิศที่ลินคอล์นสิตี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kyril Louis-Dreyfus

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

หัวหน้าทีมซันเดอร์แลนด์คนตอนนี้ได้รับการตั้งให้กลับมาในธ.ค.ปีที่ผ่านมาต่อจากฟิลพาร์รับประทานสันที่ Stadium of Light

หฝ่าส์ – เดรย์ฟัสสำเร็จการเทคโอเวอร์ในก.พ.แล้วก็เขาสารภาพว่าแม้ว่าจะล้มเหลวในแคมเปญโปรโมต แม้กระนั้นบอสของซันเดอร์แลนด์ก็ยังไม่ไปไหน

“ ลีจอห์นสันเป็นการแต่งระยะยาวตั้งแต่เริ่ม” หฝ่าส์ – เดรย์ฟัสบอกกับ

“พวกเราทุกคนทราบว่าไม่ว่าเขาจะอยู่กับพวกเราในช่วงฤดูกาลหน้าในช่วงฤดูกาลหน้าแล้วก็ผมมีความรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ที่สมควรที่จะนำพวกเราไปสู่การเลื่อนชั้นหวังว่าจะเป็นฤดูที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง”

“ฉันรู้สึกผิดหวังราวผู้อื่นที่ฤดูนี้ไม่จบอย่างที่พวกเรามุ่งหวังไว้ว่าจะจบแต่ในเวลาเดียวกันฉันก็กระปรี้กระเปร่ารวมทั้งตั้งตารอฤดูหน้าแม้ว่าจะอยู่ในลีกวันก็ตาม

“เมื่อคุณอยู่ในรอบเพลย์ออฟอะไรๆก็สามารถเกิดขึ้นได้แล้วก็โชคร้ายที่พวกเราล้มสองขากับลินคอล์นอย่างไรก็แล้วแต่ผมมีความรู้สึกว่านักฟุตบอลเหมาะสมได้รับเครดิตพวกเขาเพียรพยายามอย่างมากแล้วก็มันก็ไม่เป็นผลส่วนตัวเราในคราวนี้ “

กลุ่มได้เริ่มกรรมวิธีการสร้างใหม่ภายหลังจากประกาศรายนามที่ถูกเก็บไว้เมื่อคืนนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา

Max Power, Grant Leadbitter และก็ Chris Maguire เป็นเยี่ยมในกรุ๊ปผู้เล่นอาวุโสเจ็ดผู้ที่ได้รับการปล่อยตัวกับ Callum MacFadzean, Conor McLaughlin, Josh Scowen แล้วก็ Remi Matthews

Denver Hume, Luke O’Nien แล้วก็ Aiden McGeady จะได้รับการเสนอคำสัญญาใหม่ที่ Stadium of Light แม้ว่าจะยังคงจะต้องคอยให้มีความเห็นว่าพวกเขาเห็นด้วยและก็เลือกที่จะเพิ่มเวลาใน Wearside ไหมเพราะเหตุว่าเป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าผู้เล่นทั้งยังสามคนพอใจจาก ที่อื่นๆ.

ข้าราชการของซันเดอร์แลนด์ยังได้เสวนากับ Charlie Wyke เกี่ยวกับกติกาใหม่กับผู้ที่ทำประตูชั้นหนึ่งของฤดูที่แล้วซึ่งได้รับความพึงพอใจอย่างยิ่งจากชมรมต่างๆทั้งยังใน Championship แล้วก็ League One

Black Cats ยังได้เพิ่มตัวเลือกสำหรับการขยายกติกาของ Ollie Younger ที่สมาคมออกไปอีก 12 เดือน

“พวกเราประกาศรายนามกลุ่มของพวกเราสำหรับฤดูหน้าเมื่อวานนี้แล้วก็มีปริมาณผู้เริ่มเดินทางที่จะจำเป็นต้องถูกสลับตัวออก” หฝ่าส์ – เดรย์ฟัสกล่าว

“ในตอนสองสามเดือนที่ผ่านมาพวกเราได้คัดคนส่วนมากในอุตสาหกรรมดังเช่นว่า Stuart Harvey (Head of Recruitment) รวมทั้ง Kristjaan Speakman (Sporting Director) เพราะฉะนั้นฉันก็เลยเชื่อถือว่าพวกเรามีคณะทำงานที่ดีเพื่อค้นหาสิ่งที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แทนที่ใจความ “