กลยุทธ์โป๊กเกอร์ – Loose Aggressive และดุดัน

Loose Aggressive ผู้เล่นที่เล่นโปกเกอร์ทั้งหลวมดุดันหรือเล่นดุดันด้วยเหตุผลหลายประการ ผู้เล่นบางคนเล่นแน่นเพราะเมื่อเล่นโปกเกอร์ความเสี่ยงชัดเจนขึ้นทันที เมื่อเล่นหลวมก้าวร้าวตรงข้ามเป็นจริง คุณไม่รู้ว่าไพ่กำลังจะมา ดังนั้นคุณจึงเสี่ยงต่อไป ก้าวร้าวมากมีความเสี่ยงน้อยกว่าเพราะคุณรู้มากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณถืออยู่ โดยสรุป คุณต้องพิจารณาแหล่งที่มาทั้งหมดเหล่านี้เพื่อพัฒนากลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่ชนะของคุณเอง

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ Loose Aggressive แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

หลวม ก้าวร้าว

ผู้เล่นที่เล่นรุกแบบหลวมๆ มักจะเป็นผู้นำด้วยระยะมือกว้าง และเล่นกับคู่ต่อสู้ที่ปกติแน่น เมื่อเทียบกับผู้เล่นที่เหนียวแน่น การเล่นที่หลวมกว่าความเสี่ยงที่แท้จริงของคุณช่วยให้คุณได้รับเงินจำนวนเล็กน้อยจากผู้เล่นที่คับแคบที่ไม่เข้าใจเกม ผู้เล่นที่เล่นอย่างหลวม ๆ ก้าวร้าวมักเสี่ยงและชอบเดิมพันและเพิ่ม พวกเขาเต็มใจที่จะพังด้วยมือและตีอย่างใหญ่หลวงกับคนอื่น ในแง่ของการเล่น การหลวมเป็นเรื่องเกี่ยวกับความก้าวร้าวเป็นส่วนใหญ่ เกี่ยวกับการเดิมพันและการเพิ่มมากกว่าการตรวจสอบและการโทรหรือการตรวจสอบ เมื่อคุณเล่นอย่างหลวม คุณจะมีโอกาสมากกว่าที่คุณจะเสี่ยง

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ประเภทนี้มักเป็นมือใหม่และต้องการมีส่วนร่วมในทุก ๆ หม้อที่ทำได้ พวกเขาอาจมีมือที่ดี แต่พวกเขาไม่ค่อยจะควบคุมเกมและทำการตัดสินใจที่ยากลำบากในภายหลัง

ก้าวร้าวรุนแรง

ผู้เล่นที่ดุดันจะเลือกมือที่เล่น แต่เมื่อพวกเขาเล่น พวกเขาจะเล่นอย่างดุดัน โดยทั่วไปผู้เล่นคนนี้จะเป็นผู้ควบคุมมือ และอาจนำออกไปได้หลายถนน พวกเขามักจะไม่กังวลว่าคู่ต่อสู้กำลังทำอะไรอยู่ เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะเป็นผู้ควบคุมมือที่พวกเขากำลังเล่นอยู่ พวกเขาเลือกจุดที่จะเดิมพัน และไม่ต้องกังวลว่าคู่ต่อสู้จะยอมให้มือของตัวเองหรืออาจเล่นกลับด้วยมืออื่น

โดยทั่วไปแล้วผู้เล่นประเภทนี้ถือเป็นกลยุทธ์ในการเล่น เนื่องจากมือของพวกเขามักจะเป็นมือระดับพรีเมียม ดีพอที่จะล้มหม้อส่วนใหญ่ แต่ไม่ดีพอที่จะเสี่ยงเงินจำนวนมากเพื่อล้มหม้อใหญ่ พวกเขาจะเล่นน้อยลง แต่แสดงเมื่อพวกเขาเล่น และจัดการเงินกองกลางได้ดี ผู้เล่นที่รัดกุมจะล้มหม้อได้ยากกว่า แต่เมื่อพวกเขาชนะ พวกเขาจะทำลายหม้อใหญ่

ก้าวร้าว แน่น

ผู้เล่นที่ถูกขนานนามว่าเล่นอย่างดุดันและเล่นอย่างแน่นแฟ้นคือผู้เล่นที่เสี่ยงน้อยกว่าผู้เล่นคนอื่นในเกม โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะเป็นผู้ควบคุมมือ และมีโอกาสน้อยที่จะปล่อยให้คู่ต่อสู้ควบคุมเกมแทนพวกเขา พวกเขาเต็มใจที่จะเล่นน้อยลง แต่เมื่อพวกเขาเล่น พวกเขาจะชดเชยได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องเล่นประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบเก็บชิปอย่างช้าๆ เนื่องจากพวกเขาไม่ถือว่าก้าวร้าวขนาดนั้น คุณอาจพิจารณาปล่อยให้พวกเขาเดิมพันกับคุณ แต่ก็ยังต้องระมัดระวัง หากผู้เล่นคนอื่นก้าวร้าวต่อผู้เล่นคนนี้อย่างต่อเนื่อง คุณควรรู้ว่าการเพิ่มพวกเขาใหม่นั้นปลอดภัยหากคุณคิดว่าพวกเขากำลังบลัฟ

Tight Aggressive
กลยุทธ์โป๊กเกอร์

มีบทบาทอื่น ๆ ในการเล่นโป๊กเกอร์หรือไม่?

HLP ย่อมาจาก full house ALT เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่เหนียวแน่น ทั้งคู่ออกนำด้วยมือที่แข็งแรงและยกหม้ออย่างต่อเนื่อง พวกเขาเป็นสายง่ายหรือพับ

สำหรับตัวเลือกเพิ่มเติมในการเล่น 5-max ให้ลองเล่นผู้เล่นที่ดุดันอย่าง ALT แต่แทนที่จะหมอบ คุณสามารถเรียกพวกเขาได้ และหากพวกเขาไม่ยอมแพ้ คุณก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะโดนหมอบ

สิ่งนี้อธิบายวิธีการเล่นผู้เล่นที่ก้าวร้าวดุดัน มันง่ายกว่าที่จะล้มพอตในเกมด้วยกลยุทธ์นี้ เมื่อเทียบกับผู้เล่นที่ดุดัน คุณกำลังอธิบายว่าจะเล่นไพ่อะไร แทนที่จะแสดงออกมา ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและบันทึกชิปไว้ ผู้เล่นที่เหนียวแน่นเป็นเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลยุทธ์ที่ดุดัน แต่ถ้าคุณเลือกผู้เล่นที่ดุดัน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าพวกเขาจะวิ่งตามคุณ พวกมันจะพับเกือบตลอดเวลา ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับพวกมัน

จำไว้ว่า เล่นให้แน่นทุกมือ เว้นแต่จะมีสถานการณ์เฉพาะ เมื่อคุณเล่นแน่น คุณก็เช่นกัน เป็นการยากที่จะผลักพวกเขาออกจากหม้อที่มีสี่สูง เมื่อคุณถือไพ่พรีเมียม คนอื่นๆ ก็เช่นกัน ดังนั้น คำตอบของคำถามก็คือ คุณจะต้องการเล่นไพ่ในมือมากขึ้น รวมถึงไพ่ Marginal Hands ให้บ่อยขึ้น

หากคุณต้องการรับความสำเร็จจากการเล่นโปกเกอร์ ให้เล่นให้แน่นทุกมือ มันได้ผล. ถามคู่ต่อสู้ของคุณว่าพวกเขารู้วิธีเล่นอย่างแน่นหนาหรือไม่ว่าพวกเขารู้วิธีเล่นหลวมหรือไม่ พวกเขาจะรู้

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน