Lottery ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้เล่นลอตเตอรีจำนวนมากได้ตระหนักถึงวิธีการหลอกลวงที่ใช้ในการโกงลอตเตอรี ในบทความนี้ ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับการหลอกลวง วิธีหลีกเลี่ยงและวิธีชนะลอตเตอรีด้วยการฉ้อโกงอีเมลลอตเตอรี

อย่างที่คุณอาจทราบอยู่แล้วว่าผู้เล่นลอตเตอรีทั่วโลกเริ่มตระหนักถึงวิธีการหลอกลวงที่เรียกว่าลอตเตอรีจับคู่ผิดปกติมากขึ้นเรื่อยๆ ในวิธีนี้ ผู้เล่นสามารถระบุได้ว่ามีการเล่นชุดตัวเลขในชุดใดชุดหนึ่งหรือไม่ ตัวเลขอาจเล่นในกลุ่มตัวเลขหรือเลือกโดยบุคคลบางคน

 อาจมีการจ่ายราคาล่วงหน้าในบางครั้งก่อนที่จะเลือกสลากที่ชนะ และเงินรางวัลส่วนใหญ่จะมาหลายเดือนหลังจากทำการซื้อ มีโอกาสน้อยมากที่เงินรางวัลจะถูกซื้อโดยผู้เล่น เพราะราคาจะต้องครอบคลุมค่าตั๋วและค่าซื้อตั๋วเพิ่ม

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ Lottery แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ทางเข้า ufabet1688 สมัครสมาชิก เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ไบรอน ลอตเตอรีแห่งชาติ ในออสเตรเลียเป็นลอตเตอรีรายแรกที่ใช้เทคนิคประเภทนี้ ในลอตเตอรีนี้มีผู้เล่นบางคนที่ชนะรางวัลใหญ่ต่อไป แต่มีคนอื่นๆ ที่สูญเสียทุกอย่าง สิ่งนี้เกิดขึ้นเพราะพวกเขาไม่ยึดติดกับกฎและพวกเขามักจะเล่นมากกว่าหนึ่งบรรทัดหรือตั๋ว พวกเขาจะขอเงินจากเพื่อนและครอบครัวเพื่อซื้อตั๋วเพิ่มและพวกเขาจะได้ตั๋วมาแต่ไม่เพียงพอที่จะครอบคลุมค่าตั๋วอื่นๆ และเงินรางวัลที่ชนะ

ผู้เล่นบางคนทำเงินได้มากมาย แต่พวกเขาต้องคืนทุนและโชคลาภของพวกเขาให้กับลอตเตอรี คณะกรรมการลอตเตอรีในสหราชอาณาจักรยุติการจับฉลากประเภทนี้ โดยระบุชื่อผู้ชนะทางอินเทอร์เน็ตและไล่ออกจากการออกรางวัล

ข่าวดีก็คือคุณยังสามารถเงินสดในการชนะลอตเตอรีได้หากคุณปฏิบัติตามกฎและคุณจะต้องเป็นผู้เล่นที่ถูกกฎหมายเท่านั้นจึงจะสามารถอ้างสิทธิ์ในการชนะลอตเตอรีของคุณได้ แน่นอน การดำเนินการนี้หากคุณไม่มีข้อจำกัดทางกฎหมายในการเรียกร้องเงินนั้นไม่ใช่ความคิดที่ดี เงินมีความสำคัญเนื่องจากจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตและใช้ประโยชน์สูงสุดจากมันได้ แต่คุณต้องการให้แน่ใจว่าเงินลอตเตอรีจะไม่ถูกใช้เพื่อเรื่องส่วนตัวของคุณ

Lottery
ลอตเตอรีอีเมลหลอกลวง

เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองตกหลุมพรางเหล่านี้ – และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดจากการถูกลอตเตอรี่ของคุณ – คุณต้องจำสิ่งต่อไปนี้:

1. ตัดสินใจว่าคุณยินดีจ่ายลอตเตอรีเป็นจำนวนเท่าใดและจำไว้ว่าให้ตั้งงบประมาณเอง คุณอาจตัดสินใจใส่กองทุนลอตเตอรีเป็นสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถยนต์ เป็นการโทรของคุณหากคุณต้องการใช้สำหรับค่าใช้จ่ายทางธุรกิจหรือครัวเรือน

2. อย่าเล่นด้วยเงินทั้งหมดของคุณ ใช้ลอตเตอรีที่ชนะก็ต่อเมื่อคุณมีเงินที่จำเป็นสำหรับบิลของคุณเพื่อใช้ชีวิตในบ้านและเพื่อธุรกิจของคุณ

3. หากคุณถูกลอตเตอรี คุณต้องเล่นในลอตเตอรีกับบริษัทลอตเตอรีที่เสนออัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ ไม่ใช่กับลอตเตอรีอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนที่จะขโมยเงินของคุณ ลองซื้อของรอบๆ ด้วย เพราะคุณจะพบเว็บไซต์ที่เสนออัตราดอกเบี้ยให้คุณแม้แต่ 10% หรือมากกว่านั้น

4. นอกจากนี้ คุณควรประกาศจำนวนลอตเตอรีที่ชนะรางวัลต่อ IRS นี่เป็นสิ่งสำคัญเมื่อพวกเขาพยายามค้นหาการขอคืนภาษีของรัฐบาลกลาง

5. หากคุณถูกลอตเตอรี คุณควรประกาศจำนวนภาษีรายรับรวมใดๆ ที่เป็นภาษีเงินได้ของคุณที่ต้องชำระ ภาษีการสูญเสียจากการพนันสามารถชำระคืนให้กับผู้ให้บริการการพนันได้ แต่ถ้าคุณไม่ทำการประกาศนี้ บริษัทเกมสามารถรับเงินให้คุณได้ นี่เป็นหนี้ผู้ประกอบธุรกิจการพนันโดยผู้ชนะที่ประกาศเงินรางวัล แต่คุณคือบุคคลที่ต้องจ่ายภาษี

6. ผู้ชนะที่ได้ชำระภาษีการสูญเสียการพนันควรประกาศเงินรางวัลที่ชนะทันทีต่อสำนักงานสรรพากร หากคุณยังสงสัยว่าควรทำอย่างไร คุณสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน

7. ระวังผู้ที่มีผลประโยชน์ทับซ้อนในการจับสลากของตน คนเหล่านี้อาจใช้สถานะของตนเพื่อแข่งขันในบ็อกซ์ออฟฟิศ (และอื่น ๆ) ในนามของสาเหตุที่ดี แต่บางครั้งผลประโยชน์ของพวกเขาอาจขัดแย้งกับผลประโยชน์ขององค์กรการกุศลที่พวกเขาเป็นตัวแทน

8. สรรพากรบริการ (Internal Revenue Service) จะคอยจับตาดูผู้เสียภาษีและพวกเขาจะก้าวร้าว คุณควรประกาศเงินรางวัลของคุณหรือรายได้อื่น ๆ ที่ได้รับจากแหล่งใด ๆ ทันที คุณไม่สามารถวางใจองค์กรลอตเตอรีเพื่อช่วยในการเก็บภาษีของคุณได้เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นธุรกิจเพื่อผลกำไร

9. ทำความเข้าใจกฎหมายว่าลอตเตอรี่กับการพนันคืออะไร การพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย และบางคนติดยาเสพติดและจำเป็นต้องปรึกษาทนายความเพื่อแก้ไขความรับผิดทางภาษีของพวกเขา

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน