Lowball Poker หากคุณเบื่อที่จะเล่นไพ่ห้าใบสตั๊ดโปกเกอร์และต้องการเปลี่ยนแปลงเกม คุณสามารถเล่น โลว์บอลโป๊กเกอร์ ได้อย่างแน่นอน เกมนี้คล้ายกับโป๊กเกอร์สตั๊ดไพ่ห้าใบ ยกเว้นความจริงที่ว่าผู้ชนะจะน้อยกว่าเมื่อเทียบกับจำนวนกระเป๋าที่ผู้เล่นมี

เป็นเกมสำหรับผู้เล่นสองคน แม้ว่าเกมสามารถเล่นได้มากถึงสิบคน วัตถุประสงค์คือเพื่อให้ครบมือโป๊กเกอร์ห้าใบที่ไพ่ห้าใบควรมีเอซเดียว คิง ควีน แจ็คและ 10 เอซและไพ่แต่ละใบสามารถใช้เป็นไพ่สูงสำหรับทั้งมือ

ก่อนที่เราจะไปอ่าน Lowball Poker แอดมินจะขออนุญาตลงโฆษณานิดนึง แทงบอลบนมือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

เกมเริ่มต้นโดยเจ้ามือประกาศการเดิมพันสามรอบ ในรอบแรก ผู้เล่นสามารถเปิดเดิมพันได้โดยเพียงแค่วาง ante ในรอบที่สอง ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเพิ่ม ante เป็นสองเท่า และในรอบที่สามผู้เล่นสามารถเดิมพันด้วยมือได้ ผู้เล่นจะได้รับสี่ตัวเลือกให้เลือกระหว่างเกม พวกเขาเป็นมือดั้งเดิมของ Ace, King, Queen, Jack และ 10

ในแต่ละรอบ ผู้เล่นสามารถทิ้งไพ่ได้มากถึงสามใบโดยหวังว่าจะได้ไพ่ที่ดีกว่าในรอบต่อไป ไพ่ที่เก็บไว้ในมือหลังจากไพ่ใบที่ห้านั้นเป็นส่วนหนึ่งของมือชุมชน ซึ่งตรงกันข้ามกับโป๊กเกอร์แบบดั้งเดิมซึ่งไพ่ที่เหลืออยู่ในมือถือเป็นไพ่ส่วนตัว

ดังนั้นอะไรจะเทียบเท่ากับเกมโป๊กเกอร์แบบดั้งเดิม? สำหรับ โลว์บอลโป๊กเกอร์ สิ่งที่ตรงกันข้ามอาจเป็นจริงได้

ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับไพ่คนละสี่ใบและพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ค้นหาไพ่ที่จะทำให้มือของพวกเขาสมบูรณ์ พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้สัมผัสไพ่ใด ๆ ในระหว่างขั้นตอนนี้และผู้เล่นยังไม่ได้รับอนุญาตให้สื่อสารหรือปรึกษาผู้อื่นเกี่ยวกับไพ่ของพวกเขา ไพ่ใบแรกที่แจกก็ถูกใช้เป็นบัตรชุมชนเช่นกัน ซึ่งจะไม่เกิดขึ้นอีกสองรอบ

Lowball Poker
เกมเริ่มต้นโดยเจ้ามือประกาศการเดิมพันสามรอบ

เมื่อสิ้นสุดรอบที่สี่ มือจะแสดงและมือสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ ถ้ามือเท่ากัน เกมจะจบลงและมือใหม่เริ่มต้นด้วยขั้นต่ำ ในกรณีของสองมือเท่ากัน ไพ่สูงจะเป็นผู้ชนะในรอบที่สองและในรอบที่สาม มือที่มี ante ชนะ

นอกจากนี้ยังมี โลว์บอลโป๊กเกอร์ บางรูปแบบที่อาจสร้างความสับสนให้กับผู้เริ่มต้น อีกครั้งสำหรับเกมนี้ ไพ่ High เป็นผู้ชนะในรอบแรกและ High hand ในรอบต่อเนื่อง ใน Omaha High Low ที่ดัดแปลงแล้ว นอกเหนือจาก ante แล้วยังมีการ์ดระดับต่ำเพิ่มเติมในเกมอีกด้วย นอกจากนี้ ในโปกเกอร์ Lowball บางครั้ง ผู้เล่นจะได้รับไพ่สี่ใบแทนที่จะเป็นเพียงสามใบในตอนแรก

ข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเกมคือผู้เล่นต้องผลัดกันเล่น ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถคลั่งไคล้ได้มากในระหว่างเกม และเจ้ามือสามารถแจกจ่ายไพ่ต่อไปในขณะที่พวกเขากำลังสับไพ่ ในบางครั้ง เกมอาจกินเวลาของผู้เล่นทั้งหมดด้วย หากเจ้ามือเริ่มเหนื่อย ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะออกจากเกมได้ ในกรณีที่ผู้เล่นยังเต็มใจที่จะเล่น ก็สามารถอดทนกับผลของเกมได้จนกว่าพวกเขาจะรวมผู้เล่นทั้งหมดเข้าด้วยกัน

แน่นอน มือโป๊กเกอร์แบบดั้งเดิมไม่ได้สร้างอัตราส่วนของมือที่ดีเมื่อเปรียบเทียบกับมือโป๊กเกอร์ที่ดัดแปลง เนื่องจากในมือโปกเกอร์มีบางมือที่เป็นรายการโปรดอัตโนมัติเสมอที่ควรเล่นโดยไม่คำนึงถึงไพ่กองกลาง ในกรณีนี้ มือโปกเกอร์แบบดั้งเดิมที่อ่อนแอหรือเล็กในบางครั้งอาจไม่แข็งแกร่งเท่ามือโปกเกอร์แบบดั้งเดิมในสถานการณ์ที่ถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม ไพ่เอซ คิง ควีน แจ็ก และสิบเป็นมือโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสามมือ และเป็นที่คาดว่าในเกมไพ่ใดๆ ไพ่ที่นิยมมากที่สุดคือมือที่มีการเล่นบ่อยที่สุดและไพ่ที่เล่น น้อยที่สุด.

ใน โลว์บอลโป๊กเกอร์ มือต่ำสุดที่แน่นอนคือไพ่สูงและไพ่ใบที่สองของคุณต่ำ Lowball นั้นเรียบง่ายและเรียนรู้ได้ง่าย แต่ต้องใช้เวลาหลายวันในการฝึกฝนเพื่อให้ถูกต้องและขาดทุนน้อยที่สุด คุณยังสามารถค้นหาวิดีโอโปกเกอร์ Lowball จำนวนมากทางออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณใช้กลยุทธ์พื้นฐานได้ถูกต้อง

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน