ทำแบ๊งค์ Making A Poker

Making A Poker เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ สิ่งสำคัญคือต้องมีแบ๊งค์โป๊กเกอร์ เพื่อเล่นในระดับเงินเดิมพันที่คุณต้องการ เนื่องจากคุณกำลังเล่นโปกเกอร์เพื่อทำเงิน มีแบ๊งค์ หรือเงินในบัญชีธนาคารเพื่อฝากเข้าเล่น เป็นสิ่งสำคัญมาก

มีหลายทฤษฎีเกี่ยวกับวิธีการสร้างแบ๊งค์สำหรับโป๊กเกอร์ แต่ส่วนใหญ่ ไม่มีสูตรเดียวที่จะได้ผล อย่างไรก็ตาม มีคำแนะนำบางอย่างซึ่งหากเอาใจใส่ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างแบ๊งค์ที่ดีได้

ก่อนอื่น คุณต้องเป็นจริงเกี่ยวกับความคาดหวังของคุณ คุณรู้ว่าคุณเป็นผู้เล่นที่ชนะ แต่คุณอาจไม่ชนะเสมอไป เป็นไปได้เช่นกันว่าคุณจะไม่ทำกำไรได้ อย่างน้อยก็ในระยะยาว ดังนั้นคุณต้องตระหนักว่าการสูญเสียต่อเนื่องของคุณอาจดำเนินต่อไปในระยะเวลาหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ คุณควรมีแผนสำหรับแบ๊งค์ของคุณอยู่เสมอ

ก่อนที่คุณจะอ่าน แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาสักหน่อย ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

วิธีหนึ่งในการสร้างแบ๊งค์ของคุณคือการเพิ่มขีดจำกัดเมื่อคุณกลายเป็นผู้เล่นที่ทำกำไรได้ แม้ว่าการดำเนินการนี้อาจใช้เวลานาน แต่ก็คุ้มค่าและจะช่วยให้คุณทำเงินได้เมื่อคุณก้าวข้ามขีดจำกัด เมื่อคุณก้าวข้ามขีดจำกัด คุณจะพบกับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกันในระดับต่างๆ ตัวอย่างเช่น ที่ขีดจำกัดที่สูงกว่า จะมีการเล่นฟล็อปน้อยกว่ามาก ดังนั้น คุณจะเล่นเดิมพันขนาดใหญ่อีกมากมาย ความแตกต่างระหว่างขีดจำกัดสูงและขีดจำกัดที่สูงกว่าคือความแตกต่างอย่างมากในขนาดแบ๊งค์

แบ๊งค์ของคุณ ขนาดของเดิมพันที่คุณจะวางกับคู่ต่อสู้ ขนาดของหม้อ และแม้แต่เวลาที่คุณจะเอามือออกจากเกม ทั้งหมดจะต้องนำมาพิจารณาด้วยเมื่อตัดสินใจว่าจะใช้จ่ายเงินของคุณที่ไหน แม้ว่าจะมีคำแนะนำขั้นสูงเพิ่มเติม แต่คำแนะนำนี้ส่วนใหญ่ยังคงใช้ได้กับการเล่นที่ขีดจำกัดต่ำ

หากคุณตั้งใจจะก้าวไปสู่ขีดจำกัดที่สูงขึ้น

มีบางสิ่งที่คุณจะต้องหลีกเลี่ยง ตัวอย่างเช่น มีคนจำนวนมากที่ก้าวร้าวมาก ผู้เล่นเหล่านี้ส่วนใหญ่จะไล่ตามไพ่จำนวนมากและเล่นหลายมือ ด้วยเหตุนี้ คุณจะสามารถนำหม้อจำนวนมากออกจากผู้เล่นเหล่านี้ได้ หากคุณไม่ประสบความสำเร็จที่นี่ คุณอาจต้องการหยุดพยายามขโมยหม้อเมื่อคุณเปิดไพ่ที่น่าเกลียด

มีความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณควรมี

ขึ้นอยู่กับระดับเงินทุนที่คุณต้องการ คุณควรมีบายอินประมาณ 20-30 ครั้ง อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นเป้าหมายหลักในระดับที่สูงกว่าคือการมีบายอินอย่างน้อย 50 ครั้งเพื่อเริ่มเล่น ตารางขีดล่างมักจะเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นมาก แม้ว่าการแข่งขันที่เป็นมิตรยังคงมีอยู่ แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่จริงจังกับวิธีการเล่นเกมมากกว่า ผู้เล่นใหม่มักจะทึ่งกับการเคลื่อนไหวและการเคลื่อนไหวที่ทำขึ้นที่โต๊ะที่มีขีดจำกัดสูง เป็นไปได้ที่จะทำการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่และชนะรางวัลใหญ่ในตารางขีดจำกัดล่าง มีการแข่งขันที่นุ่มนวลกว่าในการขโมยหม้อและหม้อจะถูกชนะบ่อยขึ้น

หากคุณเป็นผู้เล่นที่มีวงเงินสูงกว่า คุณควรมีเงินบายอินอย่างน้อย 100-200 แบ๊งค์ควรจะเพียงพอเพื่อรองรับการขึ้นและลงของคุณเมื่อคุณปีนบันไดขึ้นไปบนผ้าม่าน

Making A Poker
มีหลายทฤษฎีเกี่ยวกับวิธีการสร้างแบ๊งค์สำหรับโป๊กเกอร์

ฟรีโรลทั้งสองระดับมีกฎเกณฑ์ที่เหมือนกัน

แต่ไมโครจะชนะได้ยากกว่าเล็กน้อย โอกาสของคุณที่จะชนะไมโครในไมโครลิมิตรอบคัดเลือกนั้นดี แต่มีความผันผวนและขึ้นอยู่กับมือเริ่มต้นของคุณเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ โป๊กเกอร์ฟรีโรลจึงไม่ใช่สถานที่ที่ดีในการหารายได้ด้วยตัวเองเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าคุณสามารถและควรจะได้รับผลกำไรจากการเล่นฟรีโรลของโป๊กเกอร์ เว้นแต่ว่าคุณมีมือหนึ่งที่แข็งแกร่ง คุณอาจจะสูญเสียเงินแม้ว่าคุณจะจบก่อน

เหตุผลที่สองสำหรับความนิยมของ freerolls คือเกมเหล่านี้มีราคาถูก ตัวอย่างเช่น ฟรีโรล $3 จะมีราคาประมาณ 20-30 เท่าของเงินรางวัลรวม นี่เป็นตัวเลขที่น้อยมาก แต่กำไรก็คือกำไร

เหตุผลสุดท้ายสำหรับความนิยมของ freerolls คือคุณจะค้นพบผู้เล่นที่ดีกว่าคุณมากและยินดีรับเงินของคุณ AQ ซึ่งเป็นมือโป๊กเกอร์อันดับต้นๆ นั้นดีกว่า KQ 500 เท่า และลดจำนวนคู่ต่อสู้ลงครึ่งหนึ่งเมื่อเล่นแบบเฮดอัพ

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน