Margaret S. Pierce – ซีรี่ส์รีวิวผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ

Margaret S. Pierce เป็นหญิงชาวอเมริกัน อายุยี่สิบเก้าปีและเป็นชาวนิวยอร์ก เธอเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เล่นไพ่พาร์เลย์ ในประวัติศาสตร์ของนักเล่นโป๊กเกอร์หญิง มาร์กาเร็ตถูกจัดให้เป็นหนึ่งในคนแรกๆ เธอได้รับเงินล้านแรกใน World Series of Poker ระหว่างการแข่งขัน California Open 1992 ที่เงินห้าหมื่นดอลลาร์ ตอนนั้นเธอเป็นที่รู้จักในนาม ‘Tunica Quietisher’ เนื่องจากเล่นเสียงเงียบและบุคลิกเป็นฉนวน

ในอายุเจ็ดสิบหก มาร์กาเร็ตย้ายจากนิวยอร์กไปฟลอริดาเพื่ออยู่ใกล้ครอบครัวของเธอ เธอยังคงเล่นไพ่พาร์เลย์ต่อไป ในเก้าปี เธอได้รับรางวัลมากกว่าห้าล้านดอลลาร์ เธอแต่งงานในครอบครัวเดวิสผู้มั่งคั่ง หลังจากการตายของสามีของเธอ เธอย้ายไปฮิวสตัน จากนั้นเธอก็เล่นโป๊กเกอร์เป็นอาชีพ เธอยังคงเล่นเกมเดิมพันต่ำต่อไป

ก่อนที่คุณจะอ่านเรื่อง Margaret S. Pierce แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาสักหน่อย คาสิโนเว็บตรง เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20 ตำแหน่งของผู้หญิงในโป๊กเกอร์ได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ พวกเขาเริ่มเข้ายึดเดิมพันสูง การแข่งขัน ดาราหน้าจอเก่าหลายคนรวมถึง 309,000 $dd,1098,000 ชนะกิจกรรมหลัก ไม่นานนัก ผู้หญิงเพิ่งจะเป็นเจ้าของอุตสาหกรรมนี้

ในการแข่งขันโป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ปี 2545 มีผู้เล่น 710 คน

กระเป๋าเงินมีมูลค่า 1.1 ล้านเหรียญ ผู้ชนะได้เงินรางวัลกลับบ้านมากกว่าครึ่งล้านเหรียญ หรือเกือบหกล้านเหรียญต่อทัวร์นาเมนต์ วันนี้ เหตุการณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของ WPT Tour ตอนนี้แชมเปี้ยนได้รับรายได้มหาศาลจากการแข่งขัน และ World Series of Poker ในปี 2004 ทำเงินได้เกือบแปดล้านเหรียญ

การคว้าแชมป์เป็นความฝันของใครหลายคน ผู้ชนะส่วนใหญ่ของงานหลักได้รับรางวัลมากกว่าล้านดอลลาร์ ผู้ชนะส่วนใหญ่ของงานหลักไม่ได้มาจากสหรัฐอเมริกา พวกเขามาจากทั่วทุกมุมโลก ผู้ชนะการแข่งขันหลักเพียงคนเดียวคือผู้เล่นชาวอเมริกัน

ในปี 2547 เวิลด์ซีรีส์ของโป๊กเกอร์พิตส์เบิร์กโฮเนนเชียลได้จัดขึ้น แอนดรูว์ บาร์ตัน ชนะ เขาได้รับเงินรางวัลกลับบ้าน 1.1 ล้านดอลลาร์ และรางวัลนี้มีชื่อว่า ‘โบนัสต้อนรับ’ นี่คือชัยชนะครั้งที่ 1 ของแอนดรูว์

Margaret S.
ซีรี่ส์รีวิวผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ

แชมป์ WPT ห้าคนได้รับรางวัลมากกว่าล้านดอลลาร์

ผู้เล่นที่ชนะเงินมากที่สุดในงานหลัก – บารอนแนร์คิง – เกิดในรัฐนิวเจอร์ซีย์และทำรายได้ครึ่งล้านเหรียญ ผู้เล่นที่ชนะเงินมากที่สุดในกิจกรรมหลักคือการยกเว้นอาเธอร์ เขามาจากตระกูลขุนนางอังกฤษและได้รับความสนใจมากมายเมื่อได้ตำแหน่งแชมป์เปี้ยน

วาเนสซ่า รูสโซ ซูเปอร์สตาร์โป๊กเกอร์ที่ประกาศตัวเอง สร้างความปั่นป่วนวุ่นวายเมื่อเธอคว้าตำแหน่งแชมป์เปี้ยน เธอมีบันทึกการเดิมพันพรีฟลอปด้วยเงินสดแปดครั้งในการแข่งขันหลัก การพับและการเต้นที่ไม่ดีนั้นไม่มีผลอะไรกับเธอ เธอเล่นโชคร้ายและจบลงด้วยการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เธอกลับมาพร้อมกับเงินจำนวนมาก

โป๊กเกอร์เดิมพันสูงและทีวีโป๊กเกอร์มีอิทธิพลต่อเกมโป๊กเกอร์ ผู้เล่นสมัยใหม่หลายคนเข้าสู่ธุรกิจการแสดงและพวกเขาได้รับประสบการณ์มากมายจากสื่อนี้ ในทางกลับกัน โทรทัศน์สามารถเสนอวิชาที่คล้ายกับวิชาที่เปิดสอนในหนังสือเรียนในสื่อ มีเกมเสี่ยงโชคมากมายเช่น แบล็กแจ็ก รูเล็ต ฯลฯ ซึ่งมีความเป็นไปได้มากมาย ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ดังนั้นเกมโป๊กเกอร์จึงได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นระดับสูง

การเล่นออนไลน์เกมโปกเกอร์ค่อนข้างน่าสนใจ สามารถหาข้อมูลได้มากมายบนอินเทอร์เน็ต มีเว็บไซต์มากมายที่ครอบคลุมกลยุทธ์มากมายของเกมโป๊กเกอร์ และยังมีวิดีโอที่ให้ทางออนไลน์อีกด้วย เมื่อคุณติดงอมแงมกับหัวเรื่อง คุณจะสามารถปรับให้เข้ากับเอกสารความพร้อมใดก็ได้

กลยุทธ์มากมายก็เช่นกัน ถ้าคุณรู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อได้รับความเสี่ยงและเมื่อใดควรละทิ้ง การเดิมพันในเกมโป๊กเกอร์ทำให้ผู้เล่นสูญเสียอย่างหนัก ดูเกมโป๊กเกอร์อย่างใกล้ชิดและดูว่าได้กำไรหรือไม่

เมื่อคุณอยู่ในเกมใหญ่แล้ว คุณต้องเตรียมพร้อมในกรณีที่บางอย่างไม่ได้ผลสำหรับคุณ เวลาที่ดีที่สุดที่จะโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นไม่ใช่ระหว่างเกม แต่ตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ ยิ่งคุณมีส่วนร่วมในเกมมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้สัมผัสกับกลยุทธ์ที่หลากหลายและสูญเสียความสามารถในการคิดอย่างตรงไปตรงมา

ระหว่างการแข่งขันโป๊กเกอร์

ให้เล่นตามปกติเหมือนในเกมปกติ อย่าวางเดิมพันในบลายด์ เดิมพันกับความล้มเหลวหลังจากเห็นไพ่ ผู้เล่นส่วนใหญ่ใช้เวลาในการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์และภูมิหลังสำหรับการเคลื่อนไหวของพวกเขา ดังนั้นเมื่อคุณพร้อมสำหรับการตัดสินใจทั้งหมด อย่าลังเลที่จะวางเดิมพันของคุณ

อย่างไรก็ตาม หากมีความเป็นไปได้สูงที่ผู้เล่นที่อยู่ข้างหลังของคุณจะโทรหา จะเป็นการดีกว่าที่จะหมอบ

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน