วิธีเล่น Meyer ใน เท็กซัส โฮลเด็ม

Meyer เป็นหนึ่งในเกมคลาสสิกที่คุณอาจพบในโต๊ะโป๊กเกอร์เท็กซัส โฮลเด็ม ในเกมนี้ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่สองใบที่คว่ำหน้าและไพ่ชุมชนห้าใบที่หงายหน้า เกมนี้เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนใหญ่และมักเรียกกันว่า ‘Seven Card Stud’ แม้ว่าจะไม่ค่อยพบเกมที่แม่นยำนี้ในคาสิโนยุโรปก็ตาม นับประสาออนไลน์

เกมนี้เรียบง่าย และทีมที่เดาไพ่ชุมชนห้าใบได้สำเร็จว่ามือของฝ่ายตรงข้ามจะเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นโป๊กเกอร์แต่ละคนต้องทำห้ามือแยกกัน แต่ละมือประกอบด้วยไพ่สองใบ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะรวมไพ่สองใบเข้าด้วยกันหากพวกเขารู้สึกว่ามีไพ่ในมือที่ดี ไพ่สองใบหรือไพ่โป๊กเกอร์สองใบเป็นไพ่ห้าใบที่ต่ำที่สุด ไพ่โป๊กเกอร์สองใบที่ประสบความสำเร็จ คือไพ่ที่ไม่มีคู่และไพ่สามใบหรือที่เรียกว่าไพ่สี่ใบ มือนี้ชนะมือก่อนหน้าทั้งหมด ยกเว้นมือเดิมของโป๊กเกอร์

ก่อนที่คุณจะอ่านเรื่อง Meyer จะขออนุญาตโฆษณาสักหน่อย ufa356 เว็บไซต์คุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

อันดับมือโป๊กเกอร์มีดังนี้

ดังนั้น เราจะเห็นได้ว่าเอซเป็นไพ่ที่สูงที่สุด ในการเล่นและสิ่งที่ต้องทิ้ง ตลอดจนวิธีการรวมไพ่เพื่อสร้างมือที่แข็งแกร่งขึ้น ต่อไปเรามีพระมหากษัตริย์ ทั้งสองคู่ไปจับมือกัน เช่นเดียวกับ สามอย่าง พวกเขายังอยู่ในอันดับเดียวกัน สเตรทอยู่ถัดไป ในการเรียงลำดับของ “ราชา” ถึง “ไพ่ต่ำ” หรือเอซทรีที่เหมาะสม ตามด้วยคิงทูที่เหมาะสม ตามด้วยเอซและแจ็ค ซึ่งเป็นชุดเดียวกันทั้งหมด สามอย่าง, สองคู่ และ ตรง เป็นมือที่ดีที่สุดอันดับต่อไป ฟูลเฮาส์เป็นลำดับต่อไปของคู่เอซและคิงส์ สี่ชนิดมาทันทีหลังจากนั้น เอซและราชาในระดับเดียวกัน จากนั้นห้าชนิด ราชาและราชินี ราชาและแจ็ค และเอซกับสิบ

ยิ่งไปกว่านั้นคือไพ่ “ตัวเตะ” ที่ประกอบเป็นไพ่ห้าใบที่ดีที่สุด การ์ดเหล่านี้เรียกว่าการ์ด “แม่น้ำ” ตัวติดตาม เป็นมือที่ดีที่สุดอันดับต่อไปและประกอบด้วย Seven, Eight, Nine, Ten และ Jack ของชุดต่างๆ เอซระดับเดียวกับราชาในชุดเดียวกัน และราชินีระดับเดียวกัน Ace of Diamonds เป็นไพ่ที่ดีที่สุดอันดับที่ห้า

Meyer
วิธีเล่นเมเยอร์ใน เท็กซัส โฮลเด็ม

คุณมีทั้งหมดกี่มือ? เก็บได้กี่ตัวครับ? คุณสามารถสร้างไพ่ห้าใบใหม่โดยใช้เพียงการ์ดเหล่านี้ได้หรือไม่? คำตอบของคำถามแต่ละข้อคือมันขึ้นอยู่กับ คุณจะสังเกตได้ว่ามือที่ดีอาจไม่ดีพอที่จะชนะเกม เว้นแต่ว่าคุณมีไพ่อย่างน้อยสามใบที่หงายขึ้นตรงกลางโต๊ะ คุณสามารถสร้างไพ่ห้าใบที่ดีด้วยไพ่สามใบในมือ มีหลายกรณีที่มีการ์ดระดับเดียวกันมากกว่าหนึ่งใบ จึงสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการติดมือหรือไม่

เมื่อเกมเริ่มต้น เจ้ามือจะ “เผา” ไพ่สามใบ พวกเขาจะหงายการ์ดเหล่านี้ขึ้นถัดจากการ์ดแจกปกติ หลังจากนั้น ไพ่สี่ใบจะถูกหงายขึ้น อีกครั้งโดยเริ่มจากเจ้ามือ ไพ่หงายขึ้นเรียกว่า flop” ผู้เล่นแต่ละคนจะมีโอกาสเดิมพันหรือเช็ค เนื่องจากไม่มีไพ่อื่นให้เลือก โอกาสในการเล่นครั้งต่อไปคือระหว่าง “เทิร์น” เจ้ามือจะเผาไพ่อีกใบและแจกไพ่อีกใบหงายหน้าขึ้น อีกครั้งในขั้นตอนนี้ ผู้เล่นอาจเลือกเช็ค เดิมพัน เก หรือหมอบ หลังจาก “เทิร์น” เจ้ามือจะเผาไพ่ใบที่สามและแจกไพ่ใบสุดท้ายหงายหน้า นี้เรียกว่า “แม่น้ำ” ผู้เล่นจะตัดสินใจสำหรับด่านต่อไปของเกม

คุณมีกี่มือ? เก็บได้กี่ตัวครับ? คู่ต่อสู้ของคุณจะมีกี่มือ? จนถึงตอนนี้พวกเขาทั้งหมดได้เล่นด้วยมือของกันและกัน ผู้เล่นแต่ละคนต้องจำมือที่เล่นและจุดใดระหว่างเกมที่แต่ละมือถูกดึงออกมา จนถึงตอนนี้ผู้เล่นยังไม่ได้แชร์ไพ่ใดๆ เมื่อผู้เล่นมีมือแล้ว รอบแรกของเกมก็เริ่มขึ้น ไพ่สามใบแรกจะแจกให้ผู้เล่นแต่ละคน ในระหว่างเกม ผู้เล่นจะมีโอกาสจั่วไพ่ห้าใบ ซึ่งรวมถึงไพ่ที่ซ่อนอยู่ด้วย ในช่วงรอบที่ห้าไพ่จะถูกเปิดเผย ในรอบที่หก ไพ่ชุมชนใบสุดท้ายจะถูกหงายขึ้น เกมจะกลับไปที่ผู้เล่นคนแรกที่เล่นรอบแรกเนื่องจากการ์ดที่ซ่อนอยู่ได้รับการเปิดเผยแล้ว

เป็นไปได้สำหรับผู้เล่นที่จะออกไปในรอบที่หกโดยไม่กระทำการเมื่อไพ่ทั้งหมดห้าใบได้รับการแจกแล้ว จะเป็นกรณีนี้หากพวกเขาอยู่ในรายการ “ใช้งานอยู่”

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ Meyer คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน