Ness Notes (26 ม.ค.)

Ness Notes การ์ดเกม NBA 6 เกมของวันอังคารเน้นโดยดีทรอยต์เยือนนิวเจอร์ซีย์เวลา 7:35 น. ET ดีทรอยต์เก็บชัยชนะเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน โดยชนะในวันอาทิตย์ที่ฟิลลี่ย์เพื่อเอาชนะทีมซิกเซอร์ส ซึ่งเป็นเจ้าของสตรีคที่พ่ายติดต่อกันนานที่สุดในลีก (ตรงข้ามกับที่แพ้ติดต่อกันเจ็ดครั้ง!) และเกมเหย้ากับแอตแลนต้าเมื่อคืนนี้ ซึ่ง Pistons แพ้ให้กับฮอว์กส์ . คืนนี้ NJ ได้ 8 คะแนน รวมเป็น 178 คะแนน

การเล่นฟรีของฉันในวันอังคารอยู่ใน NBA พบกับ Mia Heat เหนือ Nor Spurs ในการแข่งขัน NBA คืนนี้ เวลา 7:35 น. ET จากการเป็นผู้ชนะ EASY WINNER เมื่อคืนนี้กับ SA Spurs ฉันกำลังมองหาการวิ่งต่อไป 22-8-2 ที่ร้อนแรงของฉันตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ.! สำหรับวันนี้เท่านั้น ฉันเปิด 22% ของการเล่นของฉันและปิด 22% ของการเล่นของฉันจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปกติ อย่างไรก็ตาม ฉันมีการเล่น NBA 15* ที่หายากในดัลลาส/ซานอันโตนิโอ เวลา 7:35 น. ET Mavs ได้รับการสนับสนุนโดย 8 คะแนนรวมเป็น 181

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ Ness Notes แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย คาสิโนเว็บตรง เว็บไซต์คุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

คืนนี้ในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เป็นการ์ดบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัย 24 เกมที่หายาก รวมถึง Underclassman กับ Marquette Marquette เป็นชนชั้นของตะวันออกด้วย RPI ที่ 28 ในขณะที่ทางตะวันตก Washington เหมาะสมกับฤดูกาล ไอดาโฮและยูทาห์เปิด As Speak ขณะที่ Southern Illinois อยู่ในสตรีคที่ชนะ 11 เกม (13-2 ATS พร้อมอีควอไลเซอร์)

หลังจากเล่นไป 12 ชั่วโมงในคืนวันจันทร์ NBA ยังคงมีตารางการแข่งขันเหลืออีกสองเกม โดยเกมส่วนใหญ่จะเล่นประมาณ 9:15 น. ET ทีเอ็นทีมีการ์ดสามเกมโดยสเปอร์สพบกับซันในไมอามีเวลา 8:05 น. ET

คืนนี้มีสามเกมทางโทรทัศน์แห่งชาติของ ESPN ใน NBA, Pistons ในแอตแลนต้าเวลา 7:35 น. ET, Lakers ในพอร์ตแลนด์เวลา 8:05 น. ET และ 76ers ในฟิลาเดลเฟียเวลา 9:35 น. ET

จาก 31 ทีมใน NBA มีเพียง 7 ทีมเท่านั้นที่ลงเล่น ทั้งหมดยกเว้น Pistons (5-0 SU และ ATS ที่บ้านตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์) กำลังเล่นเกมของพวกเขา ดีทรอยต์อยู่ในรอบตัดเชือกเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1990 ทีมแรกของ Pistons ที่จะไปถึงฤดู ดีทรอยต์เป็นทีมเดียวในสนามเพลย์ออฟ 18 ทีมที่ลงเล่นทั้งหมด 82 เกม

Pistons เป็นผู้นำการประชุมของพวกเขาเองโดย 2 1/2 เกมในภาคตะวันออก แต่เมล็ดที่ 2 ถึง 12 ทั้งหมดจำเป็นต้องโผล่ออกมาจากตะวันออก Cincinnati, Cleveland, Indiana, Memphis และ Miami ยังคงเป็น ‘Cuinulating’ ในขณะที่เขียนนี้

Ness
Ness Notes (26 ม.ค.)

การ์ด NBA ของคืนนี้มีเพียงสี่เกมเท่านั้น

 ทีเอ็นทีมีดับเบิ้ลเฮดเดอร์ โดยเริ่มที่ Pistons ในไมอามี่ เวลา 8:05 น. ET ดีทรอยต์มีราคาเท่ากับ $ihilation คืนนี้ด้วยการจับคู่แบบเอกสิทธิ์เฉพาะของ TNT Sportsplex ดีทรอยต์เป็นที่ชื่นชอบในบ้าน 21 แต้มโดยมีรายชื่อที่หมดลงจากอาการบาดเจ็บ ไมอามี่เป็นเพียง 6-10 SU และอีกทีมเดียวในดิวิชั่นของฮีตที่มีสถิติคล้ายกันคืออินเดียแนโพลิส (7-9) อินดีแอนาอยู่ในหลุมแบ่งแต้มกับเลเกอร์สซึ่งเป็นเพียง 2-12 SU ในตอนกลางคืนเวลา 10:35 น. ET Nets and Nets เล่นในบรูคลิน นิวเจอร์ซีย์ได้รับการสนับสนุนโดย 8 1/2 คะแนนรวมเป็น 178

NBA มีเพียงหนึ่งเกมที่กำหนดไว้สำหรับคืนนี้ นี่คือทีม Pistons ในแอตแลนต้า เวลา 7:35 น. ET ดีทรอยต์คือทีมตั้งรับระดับแนวหน้าของลีก โดยมีคู่แข่งอยู่ที่ 93.3 PPG ขณะที่ทำคะแนนได้มากกว่า 97 PPG แอตแลนต้าท้าทายพลังทางกายภาพอีกครั้ง โดยต้องดิ้นรนอยู่ที่กระดานตลอดทั้งคืน เหยี่ยวแสดงความกล้าหาญในการชนะสามครั้งของพวกเขาโดยผ่านในแต่ละนัด เคล็ดลับเกมคืนนี้เวลา 7:57 น. ET

ในขณะที่ Pistons อยู่ในไมอามีเพื่อเล่น Heat, Nets จะพยายามขยายสตรีคที่ชนะในบ้านเป็น 32 เกมเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Heat เวลา 10:35 น. ET นิวเจอร์ซีย์ชอบ 14 คน รวมเป็น 179 คน

ในส่วนอื่น Rockets อยู่ในพอร์ตแลนด์เพื่อเล่นกับ Blazers พอร์ตแลนด์แพ้แปดเกมติดต่อกัน 0-8 บนท้องถนนซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของสตรีคที่แพ้เบลเซอร์เป็น 31 เบลเซอร์สได้รับการสนับสนุนโดย 8 1/2 แต้มด้วยคะแนนรวมของพอร์ตแลนด์ยังคงเป็น 39 1/2

The Kings พยายามปิดท้ายซีรีส์ Road Series สี่เกมของพวกเขากับ Mavs ในดัลลาส เวลา 9:05 น. ET ดัลลาสชนะ 18 จาก 19 เกมหลังในรัฐโลนสตาร์ ขณะที่คิงส์แพ้ 12 จาก 13 (6-9 ATS) ด้วยเกมที่เล่นในดัลลาส อันดับแรก คิงส์ต้องหาวิธีลดการขาดดุล 40 แต้มให้เหลือครึ่งหนึ่ง

ฟีนิกซ์พบกับทีมเลเกอร์สจากการไปเยือนสเปอร์ส แนชสร้างความเสียหายบางส่วนในแผนกการให้คะแนน โดยอยู่อันดับที่ 28 จาก 42 คะแนนด้วยการช่วยเหลือต่อเกม

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ Ness Notes คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน