มี Poker Card Games มากมายทั่วโลก เกมเหล่านี้รวมถึง: Texas Hold’em, Omaha, Omaha Hi/Lo, สตั๊ดการ์ด 7 ใบ เป็นต้น แม้ว่าโปกเกอร์จะมีเกมประเภทต่างๆ เช่น เท็กซัส โฮลเอ็มโปกเกอร์ โอมาฮาไฮ/โล สตั๊ดไพ่ 7 ใบ อย่างไรก็ตาม; เกมไพ่โป๊กเกอร์ทุกประเภทเหล่านี้มีกฎร่วมกัน ไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์ คุณต้องเรียนรู้กฎทั่วไปของโป๊กเกอร์

ในปัจจุบันนี้ ผู้ชื่นชอบการเล่นโป๊กเกอร์หลายคนเล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาต้องการเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ในการเล่นโป๊กเกอร์ ใน Poker Card Games ออนไลน์เหล่านี้ คุณไม่ได้เล่นด้วยเงินจริง ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียเงินจริงของคุณ ไซต์เกมไพ่โป๊กเกอร์หลายแห่งมีบทช่วยสอน เคล็ดลับ และกลยุทธ์ที่จะช่วยคุณปรับปรุงเกมของคุณ ดังนั้นคุณจะมีโอกาสเล่นโป๊กเกอร์มากขึ้นโดยมีความเสี่ยงน้อยลง

Texas Hold’em เป็นเกมโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุด ในเกมนี้ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่สองใบที่เรียกว่าไพ่พ็อกเก็ต มันเริ่มต้นด้วยปุ่มดีลเลอร์เสมอ บลายด์ถูกวางโดยผู้เล่นสองคนที่นั่งซ้ายที่ปุ่มเจ้ามือ ufabet1688 ทางเข้า

มู่ลี่:

ผู้เล่นสองคนที่นั่งซ้ายไปที่ปุ่มเจ้ามือเรียกว่าบลายด์ พวกเขาคือผู้เล่นสองคนที่วางทิ้งไว้ให้บลายด์ที่อยู่ในบลายด์เล็กและบลายด์ใหญ่ สมอลบลายด์มีค่าเท่ากับครึ่งหนึ่งของเดิมพันขั้นต่ำในขณะที่บิ๊กบลายด์เท่ากับเดิมพันขั้นต่ำ

Texas Hold’em เริ่มต้นด้วยการวางมู่ลี่พรีฟล็อปหรือพรีเทิร์น ผู้เล่นที่ปล่อยให้บิ๊กบลายด์เริ่มรอบการเดิมพันครั้งแรก ผู้เล่นแต่ละคนต้องปฏิบัติตามการดำเนินการก่อนฟล็อปที่มีพื้นฐานมาจากบลายด์ ถ้าเขาชอบมือของเขา เขาสามารถอยู่ในเกมได้ ถ้าไม่เช่นนั้นผู้เล่นสามารถพับมือได้

หลังจากรอบการเดิมพันที่สอง จะมีการแจกไพ่ฟลอป ผู้เล่นคนแรกที่นั่งทางด้านซ้ายของเจ้ามือโยนเงินเดิมพันลงในเงินกองกลาง ผู้เล่นทุกคนสามารถเรียก ยก หรือหมอบได้ หลังจากนี้ เจ้ามือจะแจกไพ่ชุมชน ปุ่มเจ้ามือจะถูกย้ายไปที่ผู้เล่นคนต่อไปหลังจากแต่ละมือ

การเดิมพันระดับกลาง:

นี่คือสเตจที่เกิดขึ้นหลังจากฟล็อปซึ่งมีการเดิมพันรอบอื่น นี่คือช่วงเวลาที่ผู้เล่นที่ชอบเล่นไพ่ในมือสามารถเลือกที่จะอยู่ในเกมต่อไปได้โดยการวางเดิมพันเล็กๆ ที่เรียกว่า เดิมพันต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นยังสามารถเลือกที่จะหมอบได้เมื่อวางเดิมพันนี้แล้ว โดยการทำเช่นนี้ผู้เล่นเหล่านี้จะไม่เสียเงินเดิมพันใด ๆ นอกเหนือจากไพ่พ็อกเก็ต หากผู้เล่นทุกคนหมอบ ผู้เล่นที่วางเดิมพันจะได้รับเงินกองกลางโดยไม่คำนึงถึงความแข็งแกร่งของมือ

การประลอง:

นี่คือเวทีที่น่าตื่นเต้นที่สุดของเกมโป๊กเกอร์ ในระหว่างการประลอง ความแข็งแกร่งของมือของผู้เล่นแต่ละคนจะถูกเปรียบเทียบ หากจำเป็น ผู้เล่นจั่วไพ่เพื่อประเมินความแข็งแกร่งของไพ่ของตน เมื่อไพ่ถูกตัดสินแล้ว มือที่แข็งแกร่งที่สุดจะชนะเงินกองกลาง

โป๊กเกอร์เป็นเกมไพ่ที่พัฒนาผ่านยุคสมัย โป๊กเกอร์หลายรุ่นมีอยู่ในวัฒนธรรมที่หลากหลายทั่วโลก แม้ว่าโป๊กเกอร์โกอานัมจะคล้ายกับโป๊กเกอร์จั่วไพ่ห้าใบ แต่อันดับของฟาโรห์เป็นที่ต้องการมากที่สุดเนื่องจากอิงจากประวัติของปิรามิดโบราณ โป๊กเกอร์ไม่เหมือนกับเกม Caribbean Stud หรือ Speed เหล่านี้เป็นชื่อที่แตกต่างกันซึ่งบางครั้งหมายถึงสิ่งเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เกมเหล่านี้เป็นโป๊กเกอร์และเป็นที่นิยมอย่างมากในวงจรการพนัน

Sponsored By brichesliver.com