ชนะ Poker Hands – อันไหนที่คุณควรเล่น?

Poker Hands ทุกครั้งที่มีการแจกไพ่ จะมีเปอร์เซ็นต์ที่แน่นอนของเวลาที่คุณจะชนะ เครื่องคิดเลขสามารถช่วยให้คุณเข้าใจเปอร์เซ็นต์นี้ได้อย่างแน่นอน เพราะมันจะทำให้มือของคุณมีอันดับเท่าๆ กันกับไพ่ทั้งหมดที่มีมือที่แข็งแกร่งมาก อย่างไรก็ตาม โป๊กเกอร์ยังคงเป็นเกมแห่งโอกาส เพราะคุณไม่สามารถควบคุมได้ว่าจะได้รับไพ่อะไร นั่นหมายความว่าคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเล่นมือไหนและเดิมพันเท่าไหร่ ในทางทฤษฎีนี้จะทำให้คุณมีอัตราต่อรองที่ดีกว่าที่จะชนะมากที่สุด

หนึ่งในมือโป๊กเกอร์ที่เล่นมากที่สุดคือสเตรทฟลัช นี่คือมือที่สมบูรณ์แบบเพราะว่ามันยากมากที่จะเอาชนะและคุณรู้ว่าคนที่ถือมันจะชนะเกม มูลค่าของมือนี้ในสายตาของชุมชนคณิตศาสตร์อยู่ที่ประมาณ 100% ดังนั้นหากคุณมี Royal Flush ในโป๊กเกอร์ คุณอาจจะเป็นคนร่ำรวยและเป็นที่นิยมอย่างมากในโป๊กเกอร์ นี่คือเหตุผลที่ Royal Flush มีมูลค่าสูงมากในสายตาของอัตราต่อรอง

ก่อนที่คุณจะอ่านต่อแอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อยก่อน ยูฟ่าเบท 1688 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

แต่มือที่สมบูรณ์แบบคืออะไร? ก็มีคนเถียงว่าไม่มี ในแบล็คแจ็ค บางคนโต้แย้งว่าเนื่องจากคุณไม่สามารถรับ 10 ได้เสมอ คุณควรยึดติดกับสิ่งนี้และเดิมพันเงินเดิมพันของคุณ อย่างไรก็ตาม นักคณิตศาสตร์ไม่เห็นด้วยกับทฤษฎีนี้ พวกเขาเชื่อว่ามีบางครั้งที่คุณจะได้มือที่สมบูรณ์แบบ และจากข้อมูลของโป๊กเกอร์ มีหลายครั้งที่คุณจะได้รับไพ่ที่สมบูรณ์แบบ

รู้เท่าทัน

แน่นอน ถ้าคุณรู้อัตราเดิมพัน คุณจะรู้เมื่อต้องเล่นไพ่ในมือที่สมบูรณ์แบบ สมมุติว่าคุณมี nut flush draw กับทริป และคุณมีห้าคู่ ความน่าจะเป็นที่บุคคลหลังจากที่คุณมีอาการชักโครกอยู่ที่ประมาณ 37% เดียวกันสามารถพูดได้ตรง ความน่าจะเป็นที่คนที่อยู่ข้างหลังคุณมีสเตรจนั้นประมาณ 58%

ง่ายที่จะเห็นว่าความน่าจะเป็นที่จะได้ไพ่ที่สมบูรณ์แบบก็คือเมื่อคู่ต่อสู้ของคุณไม่สามารถเอาชนะมือที่คุณมีได้ โอกาสในการมีมือที่ดีกว่าคู่ต่อสู้ของคุณคือเมื่อมือของคุณมีมากกว่ามือของพวกเขา คำศัพท์ทางคณิตศาสตร์สำหรับสิ่งนี้คือแชนนอนเอนโทรปี แชนนอนเอนโทรปีเป็นการวัดโดยที่จำนวนของการกระทำบางอย่างบน Price spread นั้นคูณด้วยความแน่นอนของฝ่ายค้าน

ตัวอย่างเช่น หากมี 1,000 วิธีในการรวมไพ่สองใบที่มีอันดับต่ำกว่าติดต่อกัน โอกาสที่ลำดับของอันดับที่ต่ำกว่าจะถูกแยกออกได้คือ 1001 อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันว่าผู้ตีไข่ โอกาสที่คู่ที่ตรงกันจะถูกดึงออกมาได้ ยิ่งสั้นยิ่งดี

คุณสามารถทำอะไรกับความรู้นี้? ผู้เชี่ยวชาญด้านโป๊กเกอร์มักกล่าวว่าการเล่นโป๊กเกอร์ในระยะยาวเป็นสิ่งที่ดีและดี คุณจะไม่ชนะทุกทัวร์นาเมนต์หรือทุกเกม แต่ด้วยกลยุทธ์ที่ดี คุณจะชนะเพียงพอและสามารถทำผลงานของคุณเองได้ในระยะยาว คิดถึงเกมสุดท้ายของคุณ คุณพับกี่ครั้งเมื่อคุณควรอยู่ในเกม? กี่ครั้งที่คุณไปประลองกับถั่วเพียงเพื่อโคลนมือ? หากคุณมีสถิติเกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของคุณ ให้รู้โอกาสในการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปที่พวกเขาอาจสร้างและปรับแผนเกมของคุณอย่างเหมาะสม

Poker Hands
อันไหนที่คุณควรเล่น?

โป๊กเกอร์แบบก้าวร้าว

รูปแบบการเล่นที่ดุดันนั้นเกี่ยวกับการเดิมพัน โดยปกติคุณจะรู้ว่าเมื่อใดที่คุณต้องเดิมพันหรือเพิ่มขึ้นอยู่กับไพ่ใบก่อนหน้าที่คุณเห็น รูปแบบการเล่นที่ดุดันมักจะทำให้คุณสามารถขโมยหม้อได้ เมื่อคุณเห็นคะแนนที่ลดลงในมือของคุณ คุณควรเดิมพันหรือเพิ่มเพื่อพยายามให้คู่ต่อสู้พับสิ่งที่อยู่ในมือของพวกเขา คุณต้องการใช้เงินกองกลางน้อยลง ดังนั้นหากคุณได้ไพ่ คุณจะไม่อยู่ในเกมทั้งหมดและอาจจะถูกเขี่ยออกจากเกม

ปิด

หากคุณต้องการชนะและเอาชนะสิ่งที่ดีที่สุดในโป๊กเกอร์ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจโอกาสในการชนะก่อนที่จะทำอะไร รู้โอกาสในการชนะและปรับการเดิมพันของคุณตามนั้น หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ คุณจะมีโอกาสชนะเกมโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ของคุณ อย่าเดิมพันทุก ๆ มือ มิฉะนั้นคุณจะสูญเสียส่วนใหญ่อย่างแน่นอน

หากแอดมินทำผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมอีกมากมายให้คุณอ่านทุกวัน