Poker Sites ออนไลน์มีความยุติธรรมหรือถูกควบคุมหรือไม่?

Poker Sites ออนไลน์จะทำให้คุณเชื่อว่าซอฟต์แวร์ของพวกเขานั้นยุติธรรมสำหรับผู้เล่นทุกคน ในความเป็นจริง เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์หลายแห่งจำเป็นต้องส่งซอฟต์แวร์ของตนเพื่อการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับผู้เล่นทุกคน อย่างไรก็ตาม ซอฟต์แวร์นั้นยุติธรรมจริงหรือ? ในทางกลับกัน ไซต์โป๊กเกอร์มีการควบคุมเพื่อให้ผู้เล่นสองสามคนดูแข็งแกร่งกว่าที่เป็นจริงหรือเพื่อให้บางไซต์ดูอ่อนแอกว่าที่เป็นจริงหรือไม่?

ก่อนที่คุณจะอ่านกันต่อแอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย สล็อต ufabet เว็บตรง เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์หลายแห่งอ้างว่าซอฟต์แวร์ของตนนั้นยุติธรรมสำหรับผู้เล่นทุกคน ในความเป็นจริง ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์หลายแห่งเป็นเจ้าภาพการแข่งขันโป๊กเกอร์จำนวนมาก และคุณสามารถเข้าร่วมได้โดยมีข้อได้เปรียบเหนือผู้เล่นที่เล่นเกมปกติ ทำได้โดยใช้รูปแบบการสับไพ่โดยที่ไพ่จะถูกวางใหม่หลังจากแต่ละมือ ดังนั้นจึงไม่อนุญาตให้ผู้เล่นทราบลำดับของไพ่

การอภิปรายแบบหัวเรือใหญ่ของ PokerStars เริ่มต้นขึ้นในปี 2548

เมื่ออดีตวิศวกรซอฟต์แวร์เปิดเผยความจริงเบื้องหลังวิธีการตั้งโปรแกรม RNG ของ PokerStars มันถูกเปิดเผยว่าเขาสามารถดูการ์ดหน่วยความจำที่ใช้โดย PokerStars และมันเป็นไปไม่ได้ที่จะลองและโกงโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพิ่มเติมนี้

แม้ว่าจะไม่ผิดกฎหมาย แต่ความจริงที่ว่าเขาสามารถรั่วไหลของซอร์สโค้ดได้ทำให้ PokerStars พิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่โปรแกรมเมอร์จะสามารถดูหน่วยความจำของการ์ดและจัดการเกมได้ พวกเขาเปลี่ยน RNG ของ PokerStars ทันทีเพื่อป้องกันการเข้าถึงโปรแกรมนี้ แต่พวกเขาใช้เวลาหนึ่งปีกว่าจะทำเช่นนั้นได้

ในระหว่างนี้ คำถามยังคงอยู่ เป็นไปได้หรือไม่ที่จะดูการ์ดหน่วยความจำที่ PokerStars ใช้? ถ้าใช่ อะไรคือความตั้งใจที่แท้จริงของ PokerStars?

คิดว่าจุดประสงค์ในการเข้าถึง RNG ของ PokerStars คือการอนุญาตให้บุคคลดูไพ่อะไรก็ได้ที่จะออกมาจากรองเท้า แม้ว่าความเป็นไปได้ดังกล่าวจะยังคงอยู่ แต่ตอนนี้เป็นกังวลน้อยกว่ามากที่ผู้คนรู้เกี่ยวกับข้อบกพร่องของ RNG และความจริงที่ว่าไม่ใช่การออกแบบคีย์หลัก

ตอนนี้คุณรู้มากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ RNG และไม่ใช่การออกแบบคีย์หลักแล้ว ที่เหลือก็แค่ค้นหาเหตุผลเบื้องหลังการนำ RNG มาใช้ตั้งแต่แรก

Poker Sites
ออนไลน์มีความยุติธรรมหรือถูกควบคุมหรือไม่?

เพื่อให้เข้าใจถึงการทำงานภายในของ RNG

คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับแหล่งเอนโทรปี เอนโทรปีเป็นเพียงการวัดโดยแสดงความน่าจะเป็นทางสถิติ อธิบายได้ดังนี้

  • เราพบว่าผลลัพธ์ของเหตุการณ์สุ่มโดยสมบูรณ์มักเป็นอิสระจากกัน
  • ถ้าฉันพลิกเหรียญ มีความเป็นไปได้มากที่มันจะหันหัวเท่ากับก้อย ถึงแม้ว่าหางอาจโผล่หัวขึ้นเพียง 5 ครั้งติดต่อกันก็ตาม ในส่วนที่เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ สิ่งที่คล้ายกันก็เกิดขึ้น
  • ไพ่โป๊กเกอร์ทุกใบเป็นอิสระจากมืออื่น ๆ ยกเว้นแน่นอนหากคุณเล่นหลายเกม RNG ได้รับการออกแบบมาให้สุ่มโดยสมบูรณ์ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องจักรไม่ได้รับการพิจารณาว่า ‘ยุติธรรม’
  • ไม่มีทางที่จะเอาชนะโปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือแม้แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกได้ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานของ RNG แล้วตัดสินใจว่าคุณต้องการเอาชนะหรือไม่
  • RNG เป็นแอ๊ปเปอร์ที่ประทับตราบนการ์ดเป็นหลัก มันไม่ได้ทำให้ไพ่มีโอกาสชนะเกมมากหรือน้อย แต่มันทำให้โอกาสในการชนะสูงขึ้น

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม คลิก. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน