กำลังมองหาที่จะเล่น Pokers ออนไลน์? Texas Holdem อาจเป็นเกมที่คนรักโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่เลือก แต่ก็มีเกมโป๊กเกอร์อื่นๆ ที่คุณอาจชอบมากกว่า หนึ่งในเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Online Omaha Poker หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Omaha Poker ไม่เหมือนกับเกมดั้งเดิมของ Holdem มีความแตกต่างที่ชัดเจนในเกมเวอร์ชัน Holdem และ Omaha แม้ว่ามันจะมีพื้นฐานมาจากเกมดั้งเดิม แต่ก็เป็นเกมที่ได้รับการพัฒนามาหลายปี เกมนี้มีสองรูปแบบ ได้แก่ Omaha Poker และ Texas Holdem นอกจากนี้ยังมีแนวทางที่เป็นระบบมากขึ้นสำหรับเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเท็กซัส โฮลเด็ม และนี่ไม่ใช่ลักษณะเฉพาะของกฎพื้นฐานของ Pokers ที่มีให้ในเกมอื่นๆ

เพื่อเริ่มเกม เจ้ามือจะแจกไพ่สองใบแก่ผู้เล่นแต่ละคนและเจ้ามือ จากนั้นผู้เล่นจะเริ่มวางเดิมพันโดยเริ่มจากผู้เล่นทางด้านซ้ายและเจ้ามือทางด้านซ้าย มีสี่รอบที่ดีกว่าหรือการเดิมพันที่ดีกว่าซึ่งเรียกว่า “flop”, “turn”, “corpse” และ “chat” ในระหว่างเกม ผู้เล่นจะชนะเงินกองกลางโดยการรวมไพ่ห้าใบที่ดีที่สุด รอบเริ่มต้นโดยผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ทางด้านซ้ายของเจ้ามือ และผู้เล่นที่ใช้งานคนแรกทางด้านซ้ายของเจ้ามือจะเริ่มดำเนินการในช่วงที่เหลือของรอบ

เมื่อผู้เล่นได้รับไพ่แล้ว ผู้เล่นคนแรกทางด้านซ้ายของเจ้ามือจะเริ่มดำเนินการในช่วงที่เหลือของรอบ ผู้เล่นนี้อาจตรวจสอบ พับ หรือเพิ่มก็ได้ ถ้าเขาตรวจสอบ เขาจะ “ดู” ไพ่ของเขา ถ้าเขาโทรมา เขาต้องการให้คุณมีมือที่ดีที่สุด ด้วยวิธีนี้ผู้เล่นหวังหรือถูกต้องว่าคุณไม่มีมือที่ดีกว่าเขา เมื่อพิจารณาจากไพ่แล้ว เขาอาจจะสามารถระบุได้ว่าคุณไม่มีไพ่ในมือที่ดี จากนั้นเขาก็หวังว่าคุณจะมีมือที่ดีกว่าเขา มิฉะนั้นเขาจะพยายามเอาหม้อไปจากคุณถ้าคุณมีมือที่ดีกว่า นอกจากนี้ การดูไพ่ของคุณทำให้ผู้เล่นสามารถแสดงไพ่หรือมือที่เป็นไปได้ในการเดิมพันในรอบการเดิมพันภายหลัง ยูฟ่าสล็อตเว็บตรง

คำว่า “การอ่าน” ของคู่ต่อสู้ใช้กันอย่างแพร่หลายในที่นี้ การมองเข้าไปในดวงตาของคุณ หากมีสิ่งที่บอกอยู่ข้างหลังพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มหรือเพียงความลังเล ก็บ่งบอกถึงสิ่งที่พวกเขามีได้ดี นอกจากนี้ ภาษากายสามารถบ่งบอกถึงคู่ต่อสู้ของคุณได้มากมาย มือของคู่ต่อสู้ของคุณอาจบ่งบอกว่าเขามีมือแบบไหน หรือว่าเขาแข็งแกร่งหรืออ่อนแอ หรือบางทีเขากำลังบลัฟ การดูไพ่ของคู่ต่อสู้เมื่อคุณไม่ได้เล่นหลายมือแสดงถึงความแข็งแกร่งหรือจุดอ่อน การดูไพ่ของคุณอย่างรวดเร็วเมื่อคุณได้รับไพ่ดีๆ อาจมีความหมายมาก

ในเกม Omaha Poker คุณจะพบว่ามีรอบการเดิมพันมากมาย แต่ละมือจะมีระยะเวลาต่างกันไป ดังนั้นคุณจะมีช่วงเวลาที่คุณสามารถเดิมพันอย่างระมัดระวังและครั้งอื่นๆ ที่คุณสามารถเดิมพันอย่างดุเดือด เล่นรอบการเดิมพันในแบบที่เหมาะกับคุณที่สุด หากคุณเป็นคนที่ไม่ชอบความเสี่ยง คุณอาจต้องการเล่นแค่สองสามรอบแรกและคุณสามารถลองสร้างเงินกองกลางด้วยการเดิมพันเล็กน้อย หากคุณเป็นคนก้าวร้าวมาก คุณสามารถเล่นอย่างดุดันตั้งแต่เริ่มต้น และคุณสามารถลองกลั่นแกล้งผู้เล่นอื่นให้พับ หรือเดิมพันอย่างดุเดือดกับผู้เล่นสองสามคน เพื่อที่คุณจะได้เก็บเดิมพันได้มากขึ้น และเช่นเคย คุณจะแพ้บางรอบในช่วงแรกของเกม ดังนั้นอย่ากระตือรือร้นมากเกินไป – รอให้มือที่ดีของคุณเข้ามาอย่างที่มักจะเป็น

การเล่นด้วยมือที่ไม่ดีมักจะพาคุณไปไกลในเกมโอมาฮ่าโป๊กเกอร์ ทำเครื่องหมายที่มือเหล่านั้นอย่างระมัดระวัง และเมื่อคุณได้ไพ่ดีๆ คุณจะสามารถเดิมพันได้อย่างคุ้มค่า ผู้เล่นหลายคนมาและไป แต่ถ้าคุณอยู่เฉยๆ คุณจะได้รับผลตอบแทนก้อนโตเมื่อคุณมีมือสัตว์ประหลาด

อย่างไรก็ตาม คุณต้องระวังเพราะมันง่ายที่จะพกการ์ดสวยๆ หากคุณคิดว่าคุณมีไพ่ดีๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นไพ่ที่แย่มาก คุณควรอยู่ในเกมและดูความล้มเหลว ชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณก่อนที่คุณจะลงมือ คุณจะตัดสินใจโดยพิจารณาจากโอกาสที่เป็นไปได้ และคุณจะได้รับประสบการณ์มากมายจากการเล่นหลายมือ

เกมนี้เป็นเกมที่เล่นเพื่อความสนุกสนานบ่อยที่สุด แต่ก็มีเกมเงินสดที่จริงจังใน Omaha Poker ด้วย หากคุณต้องการสร้างรายได้ คุณควรใช้เกมนี้เป็นการฝึกฝน ในเกมเงินสด คุณควรได้จุดเริ่มต้นที่ดีเสมอ แนวคิดก็คือว่าถ้าคุณมีมือเริ่มต้นที่ดี คุณสามารถโทรหรือเดิมพันในตำแหน่งใดก็ได้

Sponsored By brichesliver.com