การเดิมพัน Ryder คัพ

Ryder คัพเป็นการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดโดยผู้เล่นทุกคนพร้อมที่จะคว้าตำแหน่งอันทรงเกียรติที่สุดของปี เป็นทัวร์นาเมนต์ที่มีระดับซึ่งผู้เล่นได้ต่อสู้อย่างดุเดือดกับคู่แข่งเพื่อชิงรางวัลใหญ่ที่สุดของทัวร์นาเมนต์ ในปี 2550 การแข่งขันจัดขึ้นที่บ้านเธเลอร์ในโคโลราโด งานนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมักเล่นบนเครื่องทอผ้าในทัวร์นาเมนต์

ถ้วยไรเดอร์ชนะโดยผู้เล่นชั้นนำในการแข่งขันกอล์ฟปกติ เงินส่วนใหญ่ใส่ในหม้อและคนที่พลาดการตัดจะไม่นับเลย ในที่สุด ผู้ชนะที่ดีที่สุดก็แบ่งของที่ริบมาได้ นับเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ของเหตุการณ์นี้ ในงานอันทรงเกียรติแห่งปี เมื่อปี 2550 ซีรีส์ไรเดอร์คัพได้เล่นในฤดูกาลปกติ และผู้ชนะคือ คริสบี้ เพย์เทอร์ส ชื่อที่ถูกต้องของผู้ชนะคือ Revenue People เพื่อทำเครื่องหมายจุดนั้น

ในปี พ.ศ. 2546 อินเทอร์เน็ตไม่ได้แตกต่างกันมากนักในแง่ของปรากฏการณ์ไรเดอร์คัพ อินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะช่องกีฬาอย่าง ESPN ได้เริ่มแสดงภาพสดของการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น และเสียงของผู้วิจารณ์ก็ช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นแก่ผู้ชม การแข่งขันไรเดอร์คัพในปี 2548 และ 2549 ชนะโดย แพเดรก แฮร์ริงตัน ผู้เล่นคนเดียวกัน แมตช์ 2007 ระหว่าง แพเดรก แฮร์ริงตัน และ ลี เวสต์วูด วสันต์ สแตนดาร์ด ซีซั่น เปิดแล้ว โดยสรุป ลี เวสต์วูด เป็นกัปตันคนปัจจุบันของ 4 นักเตะมอลตา

ก่อนที่คุณจะอ่านแอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ยูฟ่า356 เว็บไซต์คุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

นักฟุตบอลชาวมอลตาทั้ง 4 คนจะลงเล่นในไรเดอร์ คัพ 2007 ในสัปดาห์ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2550 สไตล์ที่ไม่แน่นอนและก้าวร้าวของลี เวสต์วูดทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นที่อันตราย และมีข่าวลือว่าเขาอาจจะเล่นหรือไม่ก็ได้ ไม่ว่าในกรณีใด ชะตากรรมของ 4 นักฟุตบอลชาวมอลตาจะเชื่อมโยงกับชะตากรรมของลี เวสต์วูดตลอดไป

นักฟุตบอลมอลตาสี่คนได้รับเลือกให้เล่นในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในไรเดอร์คัพ ในกรณีนี้ มอลตาจะส่งผู้เล่นเพียงคนเดียวไปยังไรเดอร์คัพ นี่เป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากมอลตาไม่เคยมีผู้เล่นเป็นตัวแทนของประเทศในกิจกรรมไรเดอร์คัพใดๆ

สหรัฐอเมริกา – 78 (-11) VS.IERANKIN ถ่วงน้ำหนัก

อัตราต่อรองที่จะชนะ ไรเดอร์ คัพอะเกนสท์ EURO คือ EURO +0.2 และ EURO +0.4 ในอัตราต่อรองที่เหมือนกับหน่วยงานเดิมพัน ในกรณีที่สหรัฐอเมริกาชนะไรเดอร์คัพ อัตราต่อรองของเราจะลดลงเป็น EURO +0.55 และ EURO +1.0 ซึ่งเราจะได้รับเงินเดิมพันทั้งหมดคืน

ชาวแคนาดา – 78 (-11) VS. สหภาพคาร์ดิฟฟ์

อัตราต่อรองที่จะชนะ The Ryder Cup กับ CANADIAN +0.1 และ CARDIFF UNION +0.3 ในอัตราต่อรองที่เหมือนกับหน่วยงานเดิมพัน ในกรณีที่สหรัฐอเมริกาชนะไรเดอร์คัพ อัตราต่อรองของเราจะลดลงเป็น EURO +0.7 และ EURO +1.2 ซึ่งเราจะได้รับเงินเดิมพันทั้งหมดคืน

Ryder
การเดิมพัน ไรเดอร์ คัพ

THE NETeller – 24/1 (+1000) VS.IAEAWEB

อัตราต่อรองที่จะชนะ The Ryder Cup กับ IEA คือ IEA +1.56 และ NETeller +1.80 ในอัตราต่อรองที่คล้ายกับหน่วยงานเดิมพัน ในกรณีที่สหรัฐอเมริกาชนะไรเดอร์คัพ อัตราต่อรองของเราจะลดลง 2.45 และ 2.80 ในอัตราต่อรองที่เหมือนกับหน่วยงานเดิมพัน

  • สตีฟ สโตนเนคกี้ – 1/1 (+1000) ปะทะ สตีฟเมนส์
  • สตีฟ มิเซอร์สัน – 1/1 (+1000) VS.utions
  • สตีฟ แคนนอน – 4/1 (+900) ปะทะ HRICKETATCH
  • คริกเก็ตชิป – 1/1 (+1000) ปะทะ บอร์น (-200)
  • บอร์น (-300) VS. SPORTSOKER4THIS (-200)

ก่อนเริ่มการแข่งขัน เรามีอัตราต่อรองการเดิมพันจากเจ้ามือรับแทงในตารางด้านล่าง ซึ่งคุณจะพบตัวเลขที่ใช้ในการคำนวณอัตราต่อรองสูงและต่ำ

ในการดาวน์โหลดข้อมูลที่ใช้ในตาราง คุณสามารถใช้ตารางด้านล่างนี้เป็นแนวทาง พร้อมด้วยสูตรที่จำเป็นในการคำนวณอัตราต่อรองในการเดิมพัน คุณจะต้องรู้ลีกที่เกี่ยวข้องสำหรับระดับต่าง ๆ ของเกม เพื่อคำนวณอัตราเดิมพัน

ตอนนี้ สิ่งที่คุณจะสังเกตเห็นก็คือ อัตราต่อรองสูงสุดมักจะเทียบกับรายการโปรด และอัตราต่อรองที่น้อยที่สุดจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ตกอับ นี่เป็นเพราะว่าทีมเต็งต้องการชนะมากกว่าผู้กำหนดอัตราเดิมพัน เพื่อให้นักพนันสามารถชนะเดิมพันของตนได้

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน