Short Handed Texas Holdem – 7 เคล็ดลับวิธีการเล่นชวเลขอย่างถูกต้อง

Short Handed คุณสามารถเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้นได้อย่างถูกต้องหรือไม่ถูกต้องที่คุณเลือก เคล็ดลับ 7 ข้อเหล่านี้จะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการทำอย่างถูกต้อง อ่านบทความนี้ตอนนี้เพื่อเรียนรู้

ไม่สำคัญหรอกว่าก่อนหน้านี้คุณจะสูญเสียเงินจำนวนมากจากการเล่น Texas Holdem มือสั้นหรือไม่ บางทีคุณอาจลองทำแล้วเสียเงินไปบ้าง มันน่าจะเกี่ยวกับสไตล์การเล่นของคุณใช่ไหม? บอกเลยว่าคงไม่ใช่อะไรในตัวคุณ…

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเล่น Texas Holdem มือสั้นอย่างถูกวิธี #1

เคล็ดลับแรกคือเมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับไพ่ในมือ ให้ดันมือทั้งหมดที่คุณมีก่อน อย่าเล่นไพ่ถ้าคุณยังไม่ได้เห็นความล้มเหลว (ไพ่ 3 ใบแรก) แนวคิดก็คือคุณจะได้บ้านแบบฟลัช/ตรง/ฟูลเฮาส์เร็วกว่าในภายหลัง สิ่งนี้ทำให้การเล่นเร็วเป็นพิเศษและยังช่วยป้องกันการทิ้งชิปทันทีที่คุณได้รับไพ่ดีๆ

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเล่น Texas Holdem มือสั้นอย่างถูกวิธี #2

เคล็ดลับที่สองคือการเอาชนะ ‘อาการคัน’ ที่คุณมีในเกมประมาณห้านาที หากคุณมีภาพลักษณ์ที่รัดกุมที่โต๊ะของคุณ คุณอาจต้องการเดินโซเซเล็กน้อยถ้าไม่มีใครทำ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ทำ

สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดหม้ออย่างระมัดระวังจาก 50 bucks หากคุณมีมือสัตว์ประหลาด (เช่นพ็อกเก็ตคู่หรือ AK) และประมาณ 15-25 หากคุณมีมือที่แข็งแกร่ง (เช่น AA หรือ KK). คุณควรอยู่ในที่อับสายตาแล้วยกขึ้นใหม่ใต้ปืนหรือออกไปและยกขึ้นใหม่เมื่อคุณอยู่ในจุดที่เหมาะสม

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้นอย่างถูกต้อง #3

เคล็ดลับที่สามคือการเล่นรูปแบบการตัดอย่างเคร่งครัด สิ่งนี้หมายความว่าไม่ว่าไพ่ใบใดที่คุณได้รับ คุณควรเดิมพันที่จุดตัดหรือตำแหน่งปลาย

มีเหตุผลสองสามประการสำหรับเรื่องนี้ อย่างแรกคือถ้าคุณมีตำแหน่งในการเล่น คุณสามารถเพิ่มใหม่ได้ ดังนั้นจึงชนะเงินกองกลาง อย่างที่สองคือ สำหรับการเล่นที่แน่น คุณต้องการให้เงินกองกลางมีขนาดเล็ก จนกว่าคุณจะได้ภาพที่เหมาะสมว่าแน่นมาก

Short Handed
7 เคล็ดลับวิธีการเล่นชวเลขอย่างถูกต้อง

วิธีง่ายๆในการเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้น #4

เคล็ดลับที่สี่สำหรับการเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้นคือการรักษาหน้าโป๊กเกอร์ของคุณ เว้นเสียแต่ว่าคุณจะรู้สึกไม่สบายใจ คุณควรทำหน้านิ่งและไม่พูดอะไรสูงหรือต่ำ

สิ่งที่คุณจะสังเกตได้คือคุณจะหักหน้าโป๊กเกอร์บ่อยขึ้นขณะเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้น เหตุผลก็คือมันยากกว่าที่จะรู้ว่า “บอก” สำหรับสิ่งที่ไม่ชัดเจนจริงๆ เรียนรู้ที่จะควบคุมสัญชาตญาณของคุณ

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้น #5

เคล็ดลับที่ห้าสำหรับการเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้นคือการมีแบ๊งค์ที่มั่นคง คุณคงไม่อยากเสี่ยงกับชิปโดยไม่มีความเสี่ยงมากพอ ในบทความนี้ ฉันได้ให้แนวทางที่เป็นประโยชน์แก่คุณเกี่ยวกับขีดจำกัดของคุณควรเป็น แต่เห็นได้ชัดว่าคุณมีอิสระที่จะรับเงินมากหรือน้อยเท่าที่คุณต้องการ

ฉันรู้ว่าขณะที่คุณกำลังอ่านข้อความนี้ คุณกำลังตระหนักว่ามีผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์คนอื่นๆ ที่ทำผิดพลาดแบบเดียวกันกับคุณ และพวกเขาไม่ได้เพียงแค่เอาเงินของคุณไป  ฉันรู้ว่าจากประสบการณ์ของฉันในการเล่นเดิมพันที่ต่ำ ฉันไม่เคยเอาแบ๊งค์ไปจากฉันเลย ฉันมักจะเอามันกลับมาว่าฉันได้รับรางวัลมากแค่ไหน

แค่นั้นเอง คุณกำลังคิดว่าคุณสามารถจ่ายเงิน 20 ปอนด์ต่อเดือนเพื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่คุณต้องพิจารณาให้ดีว่าคุณยินดีจ่ายเท่าไร ประเด็นคือ หากคุณไม่มีวินัยในการเตรียมตัวอย่างถูกต้องสำหรับความสำเร็จในระยะยาว คุณจะไม่สามารถอยู่รอดได้ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ ถ้าคุณใช้เวลาทั้งหมดของคุณทุกวันในการเตรียมตัว คุณจะชนะเพียง 20% ของเวลาเท่านั้น

การเตรียมตัวคือสิ่งสำคัญ

เห็นได้ชัดว่าการเตรียมตัวเป็นกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จ คุณต้องนั่งอ่านหนังสือที่เต็มไปด้วยคำแนะนำของ Texas Holdem เพื่อเรียนรู้วิธีการเล่น และเครื่องคิดเลขเพื่อปรับปรุงการตัดสินใจของคุณ

คุณต้องใช้ rake back หากคุณต้องการเป็นผู้เล่นออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์แบบมืออาชีพส่วนใหญ่ สาเหตุหลักมาจากเหตุผลนี้ คุณจึงควรลงทะเบียนกับผู้ให้บริการเรคแบ็กที่ให้ข้อเสนอเรคแบ็กแก่คุณ

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความอย่าง Short Handed สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย แทงบอลบนมือถือ เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.