Strategy-Going โป๊กเกอร์มีความคล้ายคลึงกับกีฬาส่วนใหญ่ที่สตรีคจะหลีกเลี่ยงไม่ได้และคุณควรคาดหวังไว้ ไม่ว่าระบบของคุณจะมีการวิจัยมาดีเพียงใดหรือกลยุทธ์ของคุณดีแค่ไหน บางอย่างก็จะผิดพลาดไปไม่ช้าก็เร็ว มันอาจจะไม่ใช่ระหว่างการเล่นของคุณ แต่เมื่อคุณวิจารณ์เสร็จแล้ว คุณจะเห็นว่าคุณเริ่มสตรีคสูงเกินไป มิฉะนั้น คุณจะเห็นว่าคุณกำลังตกต่ำ

แล้วมันเกิดขึ้นเมื่อไหร่? ในกรณีของโป๊กเกอร์มันเกิดขึ้นกับสิ่งที่ดีที่สุดของเรา เราเริ่มร้อนและกว้าง แต่หลังจากนั้นไม่นานเกมของเราก็เริ่มมีปัญหา เราอาจจะเล่นเกมได้สักพัก แต่ในที่สุด เราก็เริ่มทำมากเกินไปเพื่อให้สแต็คของเรากลับมาเป็นปกติ กล่าวอีกนัยหนึ่งเราเริ่มผจญภัย เรายกมือขึ้นที่เราไม่ควร และเรียกด้วยมือที่เราไม่ควร

ก่อนอ่าน Strategy-Going แอดมินจะขออนุญาตโฆษณานิดนึง ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

สาเหตุหลักของสิ่งนี้คือเราเริ่มร้อนและกว้างขึ้นชั่วขณะหนึ่งและจากนั้นก็เริ่มสูญเสียแบ๊งค์ของเรา อย่างนั้นหรือเรายังคงเล่นโดยประมาทและโง่เขลาต่อไป ดังนั้น แม้ว่าเหตุการณ์อาจจะหรืออาจจะไม่เกี่ยวข้องกับปัจจุบัน แต่ก็เป็นไปได้เสมอว่าเหตุการณ์นี้สามารถส่งผลต่ออนาคตได้ ในกรณีตัวอย่างของเรา เราอาจพบว่าตัวเองเล่นยากเพราะเราเคยชินกับการชนะและล้มเหลวหลังจากชนะและเราปฏิเสธที่จะปรับตัว

แต่มีเหตุผลอื่นด้วย บางทีเราอาจจะแค่โชคร้าย บางทีผู้เล่นคนอื่นอาจจะดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าในกรณีใด มันสามารถทำลายวันของเราเมื่อเราสูญเสียเงินทั้งหมดของเรา

เมื่อเราพบว่าตัวเองอยู่ในสตรีคที่แพ้ เรามีทางเลือกเดียวที่เหลือ นั่นคือการลดเงินเดิมพัน เราอาจทำบางอย่างเช่นย้ายไปยังขีดจำกัดล่างเพื่อช่วยในเรื่องนี้ หากคุณกำลังเล่น $5/$10 บัค หยุดคุณที่ $5/10 วิธีนี้จะทำให้เห็นความแตกต่างได้ชัดเจนยิ่งขึ้น อาจช่วยในการเริ่มเล่นในหลายโต๊ะ

แล้วถ้าสิ่งต่างๆ กำลังจะแย่ลง เราอาจเตรียมใจและทำในสิ่งที่ถูกต้อง เดินออกจากโต๊ะ หยุดพัก กลับมาแข็งแกร่งขึ้น ยินดีต้อนรับการกลับมาของพยุหะที่ถอนตัว ในการทำให้ระบบนี้ใช้ได้ผลสำหรับคุณ เพียงแค่ขจัดอารมณ์ความรู้สึกออกไป คุณยังคงต้องจ่ายเงินอีกสักระยะ แต่เอาเหล็กไนทางการเงินออกไป

จากนั้นคุณสามารถเล่นอีกครั้งกับเจ้าบ้าน แต่ด้วย coolHead เมื่อคุณกลับมาซื้อซ้ำและดำเนินการอีกครั้ง ขณะที่คุณกำลังทำเช่นนี้ ความคิดของคุณคือสำหรับตัวคุณเองว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น คุณจะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้นเพราะคุณจะทำสิ่งที่คุณรักต่อไป

Strategy-Going
โป๊กเกอร์แบบไม่จำกัดของ Texas Hold’em ที่มุ่งสู่ชัยชนะ

เดือนแห่งข้อดี ฉันเล่นประมาณ 8 ทัวร์นาเมนต์ ฉันได้รับรางวัล 2 ¢จากเงินดอลลาร์นั่งและไป ฉันได้รับรางวัล $15.00 ครั้งเดียวจากผู้เล่น 11 คนเต็มโต๊ะ ฉันเชื่อว่าฉันมีไพ่อย่างน้อย 2 ใบ ฉันอาจมีสามคนหรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับวัน ไม่ว่าฉันจะทำการฝากเงินเริ่มต้นของฉันคืนในเซสชันเดียว

ใครๆ ก็ทำได้ ฉันไม่แนะนำให้คุณเล่นที่ $5/10 คุณจะต้องจ่ายเงินและคุณอาจจะยากจน อย่างไรก็ตาม ฉันขอแนะนำว่าหากคุณสามารถชนะเงินได้ครึ่งหนึ่งในเซสชั่นเดียว คุณสามารถสร้างเงินจำนวนคงที่โดยมีความเสี่ยงต่ำ

ฉันเล่นประมาณ 8 ทัวร์นาเมนต์ ฉันได้รับรางวัล 2 ¢จากเงินดอลลาร์นั่งและไป ฉันได้รับรางวัล $15.00 ครั้งเดียวจากผู้เล่น 11 คนเต็มโต๊ะ ฉันเชื่อว่าฉันมีไพ่อย่างน้อย 2 ใบ ฉันอาจมีสามคนหรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับวัน ไม่ว่าฉันจะทำการฝากเงินเริ่มต้นของฉันคืนในเซสชันเดียว

เดือนแห่งข้อดี ฉันเล่นในทัวร์นาเมนต์ประมาณ 20 รายการ ฉันชนะเงินในประมาณ 8 ของพวกเขา ฉันเพิ่มมันขึ้นมาแค่ 5 ใบเท่านั้น ฉันเชื่อว่าฉันมีไพ่โฮลอย่างน้อย 2 ใบอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ฉันอาจมีสามหรือมากกว่าในสองสามคนอื่น ๆ ฉันสงสัย แต่ถ้าฉันเดิมพันโป๊กเกอร์อย่างจริงจังเพื่อหาเลี้ยงชีพ ตัวเลขก็ไม่โกหก

ในขณะที่ฉันสามารถทำบุญและบอกว่าในระยะยาวฉันชนะนั่นจะไม่ถูกต้อง คุณไม่สามารถพูดได้จริงๆ ว่าฉันชนะเงินครึ่งหนึ่งหรือเงินคืน อย่างไรก็ตาม ฉันชนะเงินและมากเกินพอที่จะทำกำไรอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณรู้แค่ครึ่งเดียวที่ฉันชนะ มันจะทำให้คุณรู้สึกหนักใจ แต่ไม่จำเป็นต้องพูดให้ชัดเจน

มีอยู่ครั้งหนึ่ง น้อยกว่าครึ่งของผู้เล่นที่โต๊ะลุกขึ้นเพื่อออกไป น้อยกว่าครึ่ง. การ์ดของฉันแย่มากและฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะทำอย่างไรกับมัน หนึ่งในนั้น พวกเขาพับ พวกเขาโชคดีและฉันไม่ต้องเล่น อย่างน้อยพวกเขาก็จากไป

หลังจากที่พวกเขาจากไป สิ่งเดิมก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ในที่สุดฉันก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยืน ใช่ ฉันต้องเล่นมัน หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิก. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน