The Do’s and Don’ts เจ้ามือรับแทงที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง William Hill และ Ladbrokes กำลังจะเปิดตัวใหม่ด้วยแนวคิดใหม่ๆ และนักการตลาด มันถูกเปิดเผยในวันนี้ เจ้ามือรับแทงทั้งสองรายถูกซื้อโดย Coral Group เมื่อปีที่แล้วด้วยเงินรายงานจำนวน 75 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

บริษัทจะใช้เงินเพื่อยืนเคียงข้างคู่แข่งที่มีอยู่บนถนนสูงเช่น William Hill และ Ladbrokes เนื่องจากดูเหมือนว่าจะทำการตลาดระหว่างชายสองคนนี้ บริษัทกล่าวว่าการตัดสินใจเปิดตัวส่วนการเดิมพันที่มีตราสินค้าของตนเองเป็นช่วงเวลา “การเปลี่ยนแปลง” สำหรับบริษัท และมัน “สำคัญมาก” ในการมอบประสบการณ์ “ระดับโลก” ให้กับลูกค้า และพยายามที่จะ เป็นผู้นำ

The Do's and Don'ts เจ้ามือรับแทงที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง William Hill และ Ladbrokes กำลังจะเปิดตัวใหม่ด้วยแนวคิดใหม่ๆ และนักการตลาด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ในการจัดหาการเดิมพัน ให้กับลูกค้า จะเพียงพอหรือไม่ที่จะให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าอีกครั้งในสิ่งที่พวกเขาสัญญาไว้? การเดิมพันกีฬาเป็นรูปแบบการพนันที่เสี่ยงที่สุดรูปแบบหนึ่ง ทำให้เกิดกรณีของ Keithrat โดยนักพนัน High Street bookers AMEX ติดตามเงิน เนื่องจากเชื่อกันว่าจะนำเงินเจ้ามือรับแทงม้าออกจากตลาดการพนันกีฬา อย่างไรก็ตาม บริษัทได้ตัดสินใจที่จะเสี่ยงและครองตลาดการเดิมพันระดับสูงในนามของลูกค้าด้วยการสร้างการแลกเปลี่ยนการเดิมพันใหม่ ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเดิมพันกันเองแทนการเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงพนันที่พวกเขา กำลังขายให้กับลูกค้าของพวกเขา ความคิดฟังดูดี แต่พวกเขาจะดึงมันออกมาได้อย่างไร เนื่องจากวิธีการที่ Betfair ถูกจัดตั้งขึ้น มันเป็นไปไม่ได้สำหรับบริษัทที่จะเสนอบริการที่พวกเขาแข่งขันกับลูกค้ารายใดรายหนึ่ง

The Do’s and Don’ts เพราะมีฐานลูกค้าจำนวนมาก ดังนั้นบริษัทจะต้องดำเนินการแลกเปลี่ยนการเดิมพันเพื่อที่จะสามารถเสนอบริการที่ลูกค้า

สามารถวางเดิมพันกันเองได้ เนื่องจากความสูงของการเดิมพันกับตลาดที่ไม่มีอยู่จริง มูลค่าของการเดิมพันที่สัมพันธ์กับเงินที่มีอยู่ในหม้อจะมากขึ้นอย่างมาก ซึ่งสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า ด้วยการให้ลูกค้าเลือกว่าจะเดิมพันที่ไหนมากกว่าเจ้ามือรับแทงที่เสนอการเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ บริษัทไม่เพียงเพิ่มอัตราต่อรองของลูกค้าที่ชนะ แต่ยังเพิ่มมูลค่าของเงินที่ลูกค้ามอบให้กับบริษัทอีกด้วย ด้วยการตั้งค่าการแลกเปลี่ยนการเดิมพันออนไลน์ Betfair ทำให้คู่แข่งจำนวนมากไม่เกี่ยวข้อง ไม่ใช่ว่าพวกเขาพยายามเอาชนะพวกเขา

แต่สำคัญ โดยสามารถให้บริการที่ลูกค้าขาดไม่ได้ ลูกค้าจะสามารถวางเดิมพันได้ทั้งแบบตรงข้ามและระหว่างกันที่ Betfair เช่นเดียวกับตลาดแลกเปลี่ยนอื่น ๆ การเดิมพันจะตัดสินโดยตลาดแลกเปลี่ยนโดยใช้การวางเดิมพันเมื่อมีเหตุการณ์ที่มีความเป็นไปได้อย่างน้อย 4.oes ความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นมากกว่า 2.00 การลบความสามารถของเจ้ามือรับแทงที่มีอิทธิพลต่อผลลัพธ์เป็น พวกเขามีอัตราต่อรองคงที่ คนวางเดิมพันควรจะสามารถมั่นใจได้ว่าราคามีแนวโน้มที่จะลดลงเนื่องจากความเสี่ยงที่เจ้ามือรับแทงเอาตัวเองเข้าไปสร้างตลาดการเดิมพันตั้งแต่แรก

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลมือถือ คลิกเลย !