The Golden Rule ผู้คนหลายล้านเดิมพันในการแข่งขันกีฬาและเป็นความจริงที่หลายคนจะชนะการเดิมพันและเสียเดิมพันบางส่วน คนส่วนใหญ่จะเสียเดิมพันมากกว่าที่จะชนะ คำถามที่ฉันถามคือ: มีกฎทองของการเดิมพันกีฬาหรือไม่?

มีถ้าคุณเป็นคนประเภทที่ชอบเดิมพันเฉพาะกีฬาที่ฉันมีปัญหานั่นคือฉันเดิมพันเกือบทุกเกมที่นั่นยกเว้นเกมที่ฉันไม่รู้อะไรเลย 🙂 แม้ว่านี่จะไม่ใช่ปัญหาส่วนใหญ่ แต่เป็นปัญหาเมื่อคุณเสียเดิมพันมากกว่าที่คุณชนะ

ความจริงที่คุณต้องเข้าใจก็คือหนังสือส่วนใหญ่ชอบเดิมพันกับนักพนัน พวกเขาไม่สนใจว่าใครเดิมพันอะไร พวกเขาหวังว่านักพนันทั้งหมดจะแพ้ และพวกเขาทำกำไรจากค่าคอมมิชชั่นที่พวกเขาเรียกเก็บ…พวกห่วย!

ก่อนที่คุณจะอ่านแอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย สมัคร ufabet1688 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

นักพนันส่วนใหญ่เป็นผู้แพ้ในระยะยาว บางคนเคยมั่นใจว่าพวกเขาสามารถชนะรางวัลใหญ่ได้ แต่พวกเขาไม่เคยทำได้ เพราะพวกเขาเป็นมนุษย์ และด้วยเหตุนี้ จุดเสี่ยงจึงแพร่กระจายออกไป (ฉันหวังว่ามันจะไม่เหมือนกับว่าฉันกำลังทำให้เจ้ามือรับแทงม้าตายในเรื่องนี้)

อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ รู้วิธีที่จะชนะ พวกเขารู้บางอย่างเกี่ยวกับการเดิมพัน พวกเขาปรับให้เข้ากับสถานการณ์และหลีกเลี่ยงหนังสือทั้งหมด หรือเมื่อพวกเขาเดิมพันด้านแพ้ของเกม พวกเขาทำกำไรเล็กน้อย

นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการเดิมพันอื่น ๆ ที่อาจไม่ค่อยเป็นที่รู้จักซึ่งเกือบจะรับประกันว่าจะชนะ บ่อยครั้งที่หนังสือมอบเงินเป็นข้อเสนอส่งเสริมการขายเพื่อเข้าร่วมกับสิ่งที่กลายเป็นความพยายามที่จะสูญเสีย (ผมแทบไม่ได้ร่วมเลย)

การสูญเสียการเดิมพันอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะยอมรับ มันสามารถเกิดขึ้นได้หลายครั้งในหนึ่งวันและการมีอยู่ของการเดิมพันในใจเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกตลอดทั้งวัน ยิ่งฉันรับมือกับสิ่งนี้มากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งแน่ใจว่าทุกคนเป็นผู้แพ้ ยกเว้นแต่แทบจะไม่เป็นเจ้ามือรับแทงเลย

และไม่ใช่ความผิดของพวกเขา พวกเขาไม่ต้องมองถึงรายละเอียดอันวิจิตรของการเดิมพัน มันเป็นเกมและพวกเขารู้ พวกเขาสามารถพลิกบอลในวันใดก็ได้และยังคงได้กำไร พวกเขาไม่ต้องการเครื่องดื่มที่ดึงดูดใจเพื่อตีพวกเขา หรือเงินห้าดอลลาร์เป็นครั้งคราวเพื่อดำเนินการขาดทุนต่อไป

คุณสามารถจินตนาการว่ามันยากแค่ไหนที่จะลองเลือกผู้ชนะและทำเงิน นอกเหนือจากความจริงที่ว่าหนังสือค่อนข้างมีความสุขสำหรับคุณที่จะสูญเสียมาก ความปรารถนาตามธรรมชาติของมนุษย์ที่จะชนะดูเหมือนจะเป็นอาการคันที่ไม่รู้จักพอที่ไม่เคยหายไป

The Golden Rule
การเดิมพันกีฬา

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่นักพนันที่แพ้ต้องการคือมุมมองเล็กน้อย เช่นเดียวกับที่พวกเขาไม่สามารถควบคุมสิ่งที่ลูกจะจบลงใน pygular พวกเขาก็ไม่สามารถควบคุมการทดลองที่เป็นการพนันกีฬาได้ การเดิมพันส่วนใหญ่ของพวกเขาจะลดลง 50% หรือมากกว่าและทั้งหมดยกเว้นการจัดระเบียบและมีโอกาสแพ้ทางสถิติมากที่สุด

บางทีนี่อาจเป็นสถานที่ที่พวกเขาใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ บางทีผู้ชายที่ทำงานคนนี้อาจเป็นคนเดียวกับที่โจมตี 27% ของเขาในทุกเด็ค แต่เขามองมันแตกต่างออกไป บางทีเขาอาจเป็นผู้ชายที่เชื่อว่าการ์ด SU ของเขาไม่มีวันครบกำหนด เป็นเรื่องตลกที่จะดูสามคนที่เข้ามาแล้วหัวเราะเยาะผู้ชายที่มีการ์ด SU ที่แพ้ คนเหล่านี้เชื่อว่าพวกเขามีสิทธิ์ได้รับความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นการเดิมพันสีดำในรูเล็ต บางทีพวกเขาอาจจะเชื่อว่าพวกเขาสามารถค้าขายกับมารได้ คุณคงเคยได้ยินคำพูดเก่าๆ เกี่ยวกับการปลุกปีศาจไว้ในกระเป๋าสตางค์ของคุณ

มีความจริงอื่นในการเดิมพันกีฬา เช่นเดียวกับผู้ชายบางคนที่เชื่อในระบบลึกลับบางอย่าง ผู้ชายบางคนก็เชื่อว่าพวกเขาสามารถท้าทายโอกาสและจัดการเพื่อให้ชนะได้เช่นเดียวกัน! คุณอ่านไซต์ใดเกี่ยวกับกลุ่มอัจฉริยะลับบางกลุ่มที่มีรหัสลับที่พวกเขาเก็บเป็นความลับที่ทำให้พวกเขาชนะ 60% ของเวลา….เงิน! ไม่มีเลย ไม่มีเลย!

การเดิมพันกีฬาเป็นสุดยอด ‘ส่วนไหน’ ที่คุณคิดว่าคุณกำลังล้อเล่น? ชายในหนังหมีบางคนบอกคุณว่าเขาสามารถเลือกผู้รับแบบซูเปอร์โมเดลได้ หรือไมเคิล จอร์แดนยังคงสามารถจับตะกร้าได้…เพียงเพื่อพิสูจน์จุดของเขาในภายหลังโดยงุ่มง่ามผ่านและเชิญคู่ต่อสู้ของเขาให้เตะข้างหลัง ผู้ชายบางคนเชื่อว่าเขาสามารถมีสถานะเป็นตำนานในฐานะนักโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ได้ ผู้ชายบางคนเชื่อว่าเขาสามารถมีอิทธิพลต่อจิตใจของเด็กอายุ 6 ขวบได้ ไร้สาระ และไม่สำคัญหรอกว่าคนเหล่านี้จะเชื่อในสิ่งที่พวกเขาพูดหรือไม่ ความจริงก็คือพวกเขามีสิทธิ์ตัดสินใจในสิ่งที่พวกเขาต้องการ!

อย่าให้ชายอายุร้อยปีบอกคุณว่าการโกหกลูกค้าเป็นเรื่องปกติ หรือการวางเดิมพันไร้สาระตามฤดูกาล WIT ปี 2550 เป็นเรื่องปกติ

หากแอดมินผิดพลาดประการใด The Golden Rule ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และหากคุณชอบ คาสิโนออนไลน์ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน