28 อลาบามา คริมสัน Tide Preview

Tide Preview การฝึกฤดูใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและแคมป์ฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้ นั่นหมายความว่าการก้าวกระโดดในช่วงต้นฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคม และ แมตต์ ฟาร์โก ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549

28 – อลาบามา คริมสัน Tide 10-2 SU: 4-7 ATS

Take Unranked ของ ฟาร์โก เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล อลาบามา ออกมาจากประตูด้วยชัยชนะเก้านัดและมองว่าอาจมีบางสิ่งที่พิเศษปรากฏขึ้น อย่างไรก็ตาม การสูญเสีย LSU อันน่าปวดหัวสามแต้มในช่วงต่อเวลาไม่เพียงทำให้ความหวังในการคว้าแชมป์ระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังทำให้ ก.ล.ต. แชมเปี้ยนชิพ เป็นไปได้ด้วย สัปดาห์ถัดมา เดอะไทด์ไม่สามารถฟื้นตัวได้และล้มลงเพื่อเอาชนะออเบิร์นในเกมที่ควอเตอร์แบ็คถูกไล่ออกอย่างไม่เคยได้ยินมาก่อนถึง 11 ครั้ง อลาบามากอบกู้ฤดูกาลด้วยชัยชนะเหนือเท็กซัสเทคในคอตตอนโบวล์ เป็นปีที่สองติดต่อกันที่ Tide ได้อันดับที่สองในประเทศในด้านการป้องกันทั้งหมด แต่ตอนนี้ เมื่อสูญเสีย LSU ไป ความกระฉับกระเฉงก็คืออันดับรองจะดียิ่งขึ้นไปอีก กระดานป้องกัน จามาล (หรือวิสเซนฮันท์) เป็นผู้นำ Tide ด้วย 10 กระสอบในปี 2548 ในขณะที่ วินสโลว์ ตัวติดตาม เพื่อนฝูงมีกระสอบ 9.4 และ 7.5 ตามลำดับ ในขณะที่รองควรจะแข็งแกร่งมาก ความผิดเกี่ยวกับฉวยโอกาสของ LSU และ เท็กซัสเทค จะหาวิธีในการรับบอลไปยังผู้รับที่กว้างเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำได้ดีในฤดูกาลที่ผ่านมา

Tide Preview
28 อลาบามา คริมสัน

ผู้เริ่มเล่นเมื่อทำผิด – 4 จุดจบของสกอตต์ แชนด์เลอร์คือสัญลักษณ์ของความผิดเกี่ยวกับน้ำขึ้นน้ำลง และการแทนที่ในที่สุดของเขาคือ นิค เทเลนีย์ ในขณะที่แชนด์เลอร์เป็นทรัพย์สินที่มีค่าสำหรับทีมในปี 2548 เนื่องจากได้รับคะแนนการบุกจากกองหลังที่เก่งที่สุดคนต่อไปเกือบ 15 แต้ม ก็ไม่มีคำถามในใจว่าแชนด์เลอร์จะไม่สามารถเล่นฟุตบอลได้เช่นเดียวกับเขา ได้ในปี 2548 ตอนนี้ ดูเหมือนว่าการตัดสินใจนั้นจะต้องเกิดขึ้นเพื่อให้อลาบามาชนะการรบที่น่ารังเกียจทั้งหมดนี้ ด้านหลังแชนด์เลอร์คือกองหลัง จอห์น ปาร์กเกอร์ วิลสัน วิลสันทำผิดกฎหมายซึ่งไทด์ทำคะแนนได้ที่ด้านล่างของแพ็คและเขาจะถูกขอให้เริ่มวิ่งลูกบอลและขว้างฟุตบอลเช่นกันในบางจุดระหว่างฤดูกาล ไม่จำเป็นต้องพูดว่าเกมส่งจะไม่เป็นปัญหามากสำหรับวิลสันในขณะที่เขาโยนมากกว่าที่พวกเขาทำในปี 2548 เล็กน้อยแม้ว่าเขาจะมีลักษณะเฉพาะของจอนคันนิงแฮมในเกมของเขาซึ่งจะไม่ยอมให้เขาเล่นได้ดี ดอลลาร์ แบงค์ หรือการแสดง 13 TD กับ คำเชิญออเบิร์น สำหรับพวกคุณทุกคนที่คิดว่านี่เป็นความผิดอย่างรวดเร็ว คุณกำลังหลอกตัวเอง กระแสน้ำจะทำให้คุณลุกออกจากที่นั่งแล้วบางส่วน

การกลับมาเริ่มต้นในการป้องกัน – 5 เหตุผลที่ Tide สามารถชนะ USC Invitational ได้เพราะหน่วยรับที่แข็งแกร่งมาก เหตุผลที่แน่นอนสำหรับความสำเร็จของไก่ชนกับไทด์คือเพราะแอละแบมาเน่าเสียในแนวรับนั้นโดยปล่อยให้ 79 หลาบนพื้นดิน แนวรับที่ไม่มีประสบการณ์ส่วนใหญ่จะทำงานให้เสร็จ และด้วยแบ็คฟิลด์แนวรับที่ดี Tide จะสามารถควบคุมนาฬิกาและบังคับมือของ USC ได้ เนื่องจากฝ่ายรุกจะไม่สามารถเข้าจังหวะแบบเดียวกันได้ มีทีม ก.ล.ต. ไม่กี่ทีมที่จะได้ประโยชน์จากการป้องกันการจ่ายบอลที่แย่ในฤดูกาลนี้ และในขณะที่ Deluxe Davis และ เรจจี้ บุช น่าจะง่ายกว่าสำหรับ Tide เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังเป็น D-line ที่มีความสามารถและเร็วกว่า

 USC ไม่จำเป็นต้องชนะโทรจันเพื่อชนะเกมนี้ แต่การชนะก็คือชัยชนะ และโทรจันก็ชนะเกมที่สำคัญมากสำหรับตัวเองในฤดูกาลนี้เช่นกัน โค้ชลองชอร์ ทำได้ดีมากกับทีมฟุตบอลนี้ และการกลับมาของ จอห์น ฟิลลิปส์ ผู้เชี่ยวชาญการเตะลูก (PAT ในช่วงควอเตอร์ที่ 4 ของเกม BCS Championship เมื่อฤดูกาลที่แล้ว) ดูเหมือนจะเป็นมือที่แข็งแกร่งในเกือกม้า QB แมตต์มัวร์ มีแขน ความแม่นยำ และประสบการณ์ในการทำงานให้สำเร็จที่ QB สำหรับโทรจัน และนี่คือทีมที่มีความสามารถและจะเป็นคู่แข่งสำคัญใน Pac Ten

สำหรับความผิดนี้ยังคงเป็นกลุ่มที่มากประสบการณ์และมีความสามารถ โดยมี Leinart เป็นนักเตะอัญมณี และทั้งมัวร์หรือแชนด์เลอร์ได้งาน QB เริ่มต้น ไม่ว่าพวกเขาจะเลือกอันใด ตราบใดที่ ชายฝั่งยาว มีตัวเลือกที่ QB ซึ่งฉันคิดว่าเขาจะทำ และลองชอร์จะเลือกอย่างชาญฉลาด USC อยู่ในอันดับที่ 25 ในประเทศที่ทำคะแนนได้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเน้นไปที่การย้ายลูกโซ่ในการรุก ซึ่งเป็นจุดแข็งของพวกเขา จะทำให้พวกเขาเล่นแบบกระจายแทนที่จะครอบคลุมการสเปรด 15 แต้ม นอกจากนักเตะที่เก่งกว่าค่าเฉลี่ยแล้ว แมตต์ยังเตะได้ไกลเกินไป และไว้ใจไม่ได้ที่จะเตะบอลอย่างสม่ำเสมอ

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความแบบนี้ สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย ยูฟ่า356 เป็นเว็บไซต์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.