วันแรกของ Poker Tournaments

Poker Tournaments การแข่งขันโป๊กเกอร์โดยพื้นฐานแล้วไม่เคยได้ยินมาก่อนในอดีต คุณสามารถหาทัวร์นาเมนต์เล็ก ๆ ได้เกือบทุกวันบนเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่ในช่วงเกือบทั้งวัน ไซต์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่กว่าสองสามแห่งเช่น Carbon มีกิจกรรมโป๊กเกอร์สดเพื่อติดตามความนิยมของกีฬา อย่างไรก็ตาม ในปี 2012 ฉากการแข่งขันโป๊กเกอร์ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างมาก เนื่องจากเว็บไซต์โป๊กเกอร์อย่าง Poker Stars และ Full Tilt เริ่มนำเกมที่ใช้เงินจริงมาสู่ผู้ชมจำนวนมากขึ้น

วันนี้เกือบทุกไซต์โป๊กเกอร์นำเงินจริงมาใช้กับเกมของพวกเขา การแข่งขันโป๊กเกอร์ครั้งใหญ่ที่สุดในอดีตคืองานบายอินมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา งานนี้ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยมีการจัดงานขนาดใหญ่ขึ้นทางโทรทัศน์ งานที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในอดีตคืองาน 150,000 ดอลลาร์ที่จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2555

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับการแข่งขันโป๊กเกอร์ แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ufabet1688 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

 ย้อมสีเหตุการณ์

เหตุผลสำหรับความนิยมที่เพิ่มขึ้นในกีฬาโป๊กเกอร์นั้นชัดเจน วันนี้มันง่ายกว่ามากที่จะชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์มากกว่าที่จะชนะเกมซิทแอนด์โกสด คนเหล่านี้เอาชนะได้ยากกว่าผู้เล่นซิทแอนด์โกปกติมาก คุณคิดว่าเช่นเดียวกันจะเป็นจริงสำหรับผู้เล่นในเหตุการณ์บายอินขนาดใหญ่ แต่นั่นยังห่างไกลจากความจริง เมื่อเล่นในเหตุการณ์บายอินที่ใหญ่ขึ้น ผู้เล่นมักจะดีกว่า ขีดจำกัดการซื้อที่ต่ำกว่านั้นใช้เงินน้อยลงในการดำเนินการ

หากการแข่งขันโป๊กเกอร์ดูเหมือนง่ายพอที่จะเอาชนะ และการแข่งขันโป๊กเกอร์ดูเหมือนได้เงินง่าย คุณก็ควรเล่นในกิจกรรมบายอินที่ใหญ่กว่า

Tournaments
วันแรกของการแข่งขันโป๊กเกอร์

ทำไมต้องเล่นในงานบายอินมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ ในเมื่อคุณสามารถเล่นอีเวนต์บายอินมูลค่า 6,000 ดอลลาร์ได้? การให้เหตุผลนั้นง่ายมาก ด้วยจำนวนเงินเท่ากัน คุณสามารถซื้อการ์ดจำนวนมากสำหรับการแข่งขันโป๊กเกอร์ได้ ตัวอย่างเช่น ในงานบายอิน $1,000 คุณสามารถเล่นไพ่โป๊กเกอร์ได้ทุกที่ตั้งแต่ 200 ถึง 2500 ชุด สำหรับกิจกรรมบายอินมูลค่า 6,000 ดอลลาร์ คุณสามารถเล่นไพ่ได้ระหว่าง 500 ถึง 900 ชุด มีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับการเล่นของคุณ

หากคุณต้องการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ คุณจะต้องเรียนรู้กลยุทธ์จากหลายกลยุทธ์ คุณจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่ง การเพิ่มขึ้น การเพิ่มขึ้น การกำหนดเป้าหมาย และการรวมเครื่องมือ ตำแหน่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อคุณเล่นในคัทออฟ (ปุ่มดีลเลอร์อยู่ทางขวาของบิ๊กบลายด์) คุณต้องตระหนักว่าคุณกำลังดำเนินการด้วยการยิงสองครั้งในการเปิดบลายด์

หากคุณไม่ได้ใช้งานจากจุดตัดหรืออยู่ในตำแหน่งตาบอด คุณควรหลีกเลี่ยงการยกด้วยมือใดๆ ข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้คือเมื่อคุณต้องการขโมยผ้าม่าน

การขึ้นใหม่ในตำแหน่งเริ่มต้นมีความจำเป็นต่อความสำเร็จของกลยุทธ์ใดๆ เมื่อคุณเพิ่มเงินอีกครั้ง คุณสามารถควบคุมขนาดของเงินกองกลาง และความเต็มใจของคู่ต่อสู้ที่จะดำเนินการต่อในมือโดยทั่วไป มีเครื่องมือมากมายที่คุณสามารถใช้กำหนดมือจริงของคู่ต่อสู้ได้ เอซสูงจะเชื่อได้มากกว่าถ้าไพ่ใบล่างถือไพ่สูงอีกใบ

การหามูลค่าในมือของคุณมักจะเป็นเรื่องยาก เมื่อคุณมีคู่ที่สูงเช่น Deuces หรือสิบสถานการณ์ที่คุณตีชุดอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่ามือของคุณแข็งแกร่งหรือไม่ คุณไม่จำเป็นต้องดูว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งหรือไม่เพื่อตัดสินว่าคุณมีมือที่ดีที่สุดหรือไม่ หากคุณมีเอซและอัพต่อสเตรท, ฟลัช หรือสองคู่ที่เป็นไปได้ คุณจะต้องได้รับโอกาสก่อนที่จะลงมือ

เมื่อคุณเป็นคนแรกที่ลงมือทำและคุณมีมือที่แข็งแกร่ง คุณควรยกระดับ หากคุณมีมือระดับพรีเมียมเช่นไพ่คู่สูง คุณควรเดิมพันถ้าไม่มีใครแสดงความแข็งแกร่ง หากคุณมีมือที่ดีมาก เช่น ดูซหรือเอซ และนักเตะที่แข็งแกร่ง คุณควรเดิมพันกับคู่ต่อสู้ที่ดูไม่มีมือที่แข็งแกร่ง

เมื่อคุณต่อสู้กับหนึ่งในคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอเหล่านี้ คุณควรผ่อนคลายลงเล็กน้อย หากพวกเขาขี้อาย พวกเขาจะกลัวการขึ้นของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังเดิมพันเป็นเงินกองกลาง หากคุณต่อต้านใครบางคนที่มีมือที่แข็งแกร่งกว่า คุณก็ควรเดิมพัน แต่คุณควรระมัดระวังในการเลี้ยงมากขึ้น พยายามเดิมพัน 3 ถึง 5 เท่าของบลายด์ลงในหม้อเสมอ

การเป็นผู้เล่นที่แน่นแฟ้น คุณจะไม่ชนะรางวัลมากมาย หากมีเลย แต่เมื่อคุณสามารถชนะพอตได้ คุณจะทำเงินได้มากในสองสามรอบแรก คุณจะเสียการควบคุมเกมก็ต่อเมื่อคุณพยายามเคลื่อนไหวด้วยมือที่แข็งแรงมาก อย่าพยายามรังแกคู่ต่อสู้ของคุณ ปล่อยให้พวกเขาทำผิดพลาดเอง

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบการแข่งขันโป๊กเกอร์ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน