Two Reasons ประการว่าทำไมผู้ถูกลอตเตอรี่จึงประสบความสำเร็จ

Two Reasons นี้ที่ผู้ถูกรางวัลลอตเตอรีประสบความสำเร็จควรตอบคำถามที่ว่า “ทำไมผู้ถูกลอตเตอรียังทำในสิ่งที่เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีบอกว่าไม่ควรทำในขณะที่สลากกินแบ่งยังนั่งอยู่ในสำนักงานธนาคาร”

ผู้ถูกรางวัลลอตเตอรีรู้จักการประชุมเกมและพันธุ์

คุณเคยสังเกตไหมว่าถึงแม้เกมบิงโกจะชื่อเดียวกัน แต่รางวัลสำหรับการชนะอาจแตกต่างกัน? ตัวอย่างเช่น รางวัลอาจมากกว่าในเกมอย่าง Mega Bingo หรืออาจบางกว่าในเกมอย่าง York Bingo

บางครั้ง สิ่งที่ดูเหมือนความแตกต่างเล็กน้อยอาจเป็นความแตกต่างที่มากพอที่จะสร้างความแตกต่างระหว่างการชนะและการแพ้ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เจ้าหน้าที่ลอตเตอรี ก็คือ เจ้าหน้าที่ลอตเตอรี พวกเขาทำได้เพียงหวังในเชิงชนชั้นสูงว่าทุกคนจะชนะในสิ่งเดียวกัน มิฉะนั้นพวกเขาจะตกงาน

ก่อนอ่านแอดมินจะขออนุญาตลงโฆษณานิดนึงกับ ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

คนหลอกลวงคือเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบการขายสลากลอตเตอรี่ นั่นคือรายละเอียดงานของเจ้าหน้าที่ ดังนั้นแม้ว่างานของนายธนาคารคือการทำลายธนาคารโดยพื้นฐาน แต่คนหลอกลวงก็เป็นส่วนหนึ่งของเจ้าหน้าที่อันธพาลที่พยายามโกงระบบ ระดับความยากในการดึงเอากลโกงนั้นมักจะมากจนไม่มีประโยชน์ที่จะลองทำหากเจ้าหน้าที่ทำเพียงครั้งเดียว คนหลอกลวงเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่ที่อยู่ท่ามกลางเรา

บุคคลที่ชนะลอตเตอรี่ด้วยวิธีการเล่นของตัวเองมักจะไม่รู้กลยุทธ์อย่างเป็นทางการในการชนะลอตเตอรี่ หรือพวกเขาไม่เข้าใจจริงๆ ว่าเกมนี้เกี่ยวกับอะไร สถานการณ์สุดคลาสสิกคือผู้เล่นไปที่สำนักงานลอตเตอรีเพื่อเล่น และเมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกต่างๆ ของใครหลายๆ คน “เจ้าหน้าที่ลอตเตอรี” บอกเขาว่าเขาต้องเลือก 5 ตัวเลขเพื่อรับรางวัลใหญ่ เมื่อผู้เล่นขอรายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่จะโกหกหรือทำหน้าที่อุปถัมภ์โดยขอให้ผู้เล่นรอจนกว่าจะมาเยี่ยมครั้งต่อไป

เงื่อนไขที่คุ้นเคยมากขึ้นสามารถเป็น Raymer, Raymer & Sets Valley ใกล้ Reno, Nevada ในสุดสัปดาห์ที่กำหนดในเดือนมิถุนายนของปี 1992 ผู้เข้าร่วมบิงโกรายสัปดาห์ 3,000 คนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ (ทางหนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ และหนังสือพิมพ์ที่ตีพิมพ์) ที่ได้รับการเผยแพร่อย่างสูง รางวัลละ 1,250 ดอลลาร์ รางวัลใหญ่คือ $1,000.00 รายการที่ดึงดูดความสนใจ อารมณ์ และความขุ่นเคืองของสาธารณชนได้มากที่สุดคือการจ่ายเงินรางวัล $5,000.00 ให้กับผู้ชนะในบ้านคนสุดท้าย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อต้นเดือนตุลาคม 1992

Two reasons
ประการว่าทำไมผู้ถูกลอตเตอรี่จึงประสบความสำเร็จ

คาดว่าหนึ่งในสี่ของผู้ชนะจะเป็นนักท่องเที่ยวจากฮ่องกง ผู้ชนะคนอื่นๆ อีกหลายคนคือชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียที่ตั้งรกรากอยู่ในเนวาดา แคลิฟอร์เนีย แมริแลนด์และนิวยอร์ก

ในทางกลับกัน “เจ้าหน้าที่ลอตเตอรี” จะขอให้ผู้ชนะส่งกล่องด้านบนที่มีหลักฐานการชนะของพวกเขา แต่คำตอบมักจะเป็น: “เราจะไปรับมันจากบริษัทของเราในสหรัฐอเมริกา” ต่อมาลอตเตอรีของสหรัฐจะเป็นของรางวัล ในช่วงต้นปี 2545 หลังจากที่หลายคนอ้างสิทธิ์แจ็กพอตคาสิโนขนาดใหญ่ในลาสเวกัสหลายรางวัลและซินดิเคทของพวกเขาดูเหมือนจะพัง นิวยอร์กไทม์สรายงานว่าซินดิเคทของจีนซื้อสลากลอตเตอรี่อย่างน้อย 12 ล้านดอลลาร์ในล็อตโต้ 1,000.00 ดอลลาร์และลอตเตอรี่ แผนลอตเตอรีของนิวยอร์กถูกคัดค้านโดยลอตเตอรี่ของรัฐบางแห่ง และสภานิติบัญญัติไม่สามารถผ่านร่างกฎหมายได้อย่างมีสุขภาพ ดังนั้นจึงมีการยึดสลาก ข่าวดังกล่าวส่งนักเตะสหรัฐฯ ไปที่ประตู พร้อมตะโกนว่า “เราต้องการเงินคืน!”

ลอตเตอรีอื่นๆ อีกหลายแห่งจัดให้มีการจับสลากขนาดใหญ่พร้อมเงินรางวัลหลายล้านเหรียญ ซึ่งให้การประชาสัมพันธ์และความสนใจแบบเดียวกันแก่ผู้คนจำนวนมาก

“เรา” ไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการเสมอไป แต่มีวันพรุ่งนี้เสมอ หากคุณไม่สนใจการจับฉลากของวันพรุ่งนี้ แสดงว่าคุณอาจกำลังวางแผนที่จะใช้ชีวิตที่เหลือของคุณ คุณมีอิสระทางการเงินในการเลือก คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าคุณต้องการชีวิตที่ชนะอย่างต่อเนื่องหรือโชคไม่แน่นอน คุณเป็นคนเดียวที่ต้องให้ความสนใจกับการจับฉลากของวันพรุ่งนี้

หากคุณกำลังจะเดิมพันในวันพรุ่งนี้ คุณต้องทำตอนนี้ วางเดิมพัน รับตั๋ว และปฏิบัติตามคำแนะนำ นั่นเป็นวิธีที่เราจะใช้จ่ายในวันพรุ่งนี้

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน