10 ตัวอย่างนักปีนเขา West Virginia

West Virginia แคมป์ฤดูใบไม้ร่วงกำลังอยู่ในระหว่างทางและฤดูกาลปกติจะมาถึงในไม่ช้า นั่นหมายความว่าจะต้องก้าวกระโดดในช่วงต้นของฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมต่างๆ ในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลา และ แมตต์ ฟาร์โก ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีที่จะมาถึงนี้ เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549

10 – นักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนีย 11-2 SU: 9-3 เอทีเอส

Take The Mountaineers ของฟาร์โกได้รับเลือกให้จบกลางกลุ่มเมื่อฤดูกาลที่แล้วที่บิ๊กอีสต์ แต่ทำให้หลายคนประหลาดใจด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียวและชนะในชูการ์โบวล์กับจอร์เจีย ความคาดหวังนั้นสูงเป็นประวัติการณ์ และเวสต์เวอร์จิเนียก็มีพรสวรรค์ ประสบการณ์ และความลึกในการลงแข่งในรายการชิงแชมป์แห่งชาติอย่างจริงจัง แนวรุกเน้นย้ำโดยแพ็ต ไวท์ ในตำแหน่งควอเตอร์แบ็ค และสตีฟ สลาตันที่แบ็ค ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้ลงเล่นเมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว การป้องกันถูกบดบังด้วยการโจมตีที่พุ่งแรงอย่างแรง และไม่ควรเป็นเช่นนั้น นักปีนเขาจบอันดับที่ 15 ในความผิดทั้งหมด และอันดับที่ 13 ในการทำผิดคะแนน ดังนั้นการแย่งชิงตำแหน่งแชมป์จึงน่าจะเป็นไปได้อย่างชัดเจน

การกลับมาเล่นในแนวรุก – 8 สีขาว และ สลาตัน เป็นหนึ่งในชุดค่าผสมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในประเทศเมื่อรวมกันเป็นระยะทาง 2,080 หลาบนพื้นดินและ 24 ทัชดาวน์ เกมที่ผ่านค่อนข้างไม่มีอยู่จริง แต่นั่นจะไม่เป็นอย่างนั้นในฤดูกาลนี้ บรรดาแฟน ๆ และผู้เล่นต่างชื่นชอบในเกมนี้ นักปีนเขาทำคะแนนได้มากกว่าเกมอื่นเกือบ 35 แต้ม กองหลังอาวุโสสตีฟ สลาตันวิ่งไป 612 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 26 ครั้งในขณะที่ขว้างเพียง 741 หลาและแปดทัชดาวน์ อันที่จริง การรุกผ่านนั้นค่อนข้างแข็งแกร่งในการป้องกันตลอดมา นักปีนเขาจบที่ 26 ในการป้องกันทั้งหมดและอันดับที่ 13 ในการป้องกันคะแนน และในขณะที่หน่วยน่าจะแข็งแกร่งมากในฤดูกาลนี้ ตู้ก็ไม่เปลือย เวสต์เวอร์จิเนียอนุญาต 13 แต้มหรือน้อยกว่าในหกเกมในปีที่แล้วรวมถึงสามเกมจากสี่เกมสุดท้ายก่อนที่จะถูกจอร์เจียปิดในจอร์เจียโบวล์ หน่วยจะอายุน้อยแต่จะมีความสามารถอย่างมากและนักปีนเขาได้เล่นประเภทการป้องกันที่คุณคาดหวังจากทีมที่ได้รับเลือกให้จบกลางแพ็คในบิ๊กอีสต์

West Virginia
NCAA 2006 การรู้จักทีมต่างๆ

การกลับมาเริ่มต้นในการป้องกัน – 5 การป้องกันนั้นยอดเยี่ยมในปีที่แล้ว แต่ยังไม่ดีพอ นักปีนเขาจบอันดับที่ 26 ในแนวรับทั้งหมด และในขณะที่ผู้เล่นตัวจริง 9 คนกลับมาในฤดูกาลนี้ ยังมีหลุมอีกมากให้เติม การป้องกันการส่งลูกเป็นจุดแข็งเมื่อนักปีนเขาจบที่ 19 ในประเทศในการป้องกันการจ่ายบอลในปีที่แล้ว แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องกังวล เซฟตี้ สตีฟ เนลสันคือกระดูกสันหลังของตัวสำรองที่คาดว่าจะเป็นแบกทีม แต่เขาเป็นสมาชิกคนเดียวในกลุ่มที่มีมากกว่า 2 สตาร์ทในแนวรับ นักปีนเขาอาจได้รับบาดเจ็บในระดับทุติยภูมิเนื่องจากไม่แข็งเหมือนนักปีนเขาทั้งเจ็ด หากสุขภาพของเนลสันเป็นปัญหา พวกนักปีนเขาจะอยู่ในจุดที่ยากลำบากในระดับรอง ข่าวดีก็คือแนวรับที่แข็งแกร่งมากด้วยบร็องโกที่แข็งแกร่งและสัญชาตญาณของหน่วย รองไม่ควรต้องรับผิดอย่างไรก็ตามเนื่องจากจบที่ 35 ในประเทศในการป้องกันการจ่ายบอลในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นฤดูกาลที่สามติดต่อกันที่อนุญาตให้น้อยกว่า 200 ypg

กำหนดการ นักปีนเขาสามารถวิ่งบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อพวกเขาไปได้ เนื่องจากตารางงานของพวกเขาคือท็อป 40 ของประเทศด้วยเหตุนั้น สี่ในเจ็ดเกมของพวกเขาอยู่ที่บ้านโดยเกม ถนนสายเดียว เป็นเกมที่ ‘เป็นกลาง’ ที่แจ็กสันวิลล์ ตารางการเหย้านั้นสามารถจัดการได้มาก แต่เกมเยือนเป็นสิ่งที่ท้าทาย เวสต์เวอร์จิเนียมีเกมบนถนนเจ็ดเกมเมื่อเทียบกับเกมในบ้านเพียงสี่เกมจากนั้นนักปีนเขาจะเล่นเกมบนถนนที่สองในสามสัปดาห์ พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลกับเกมจริงเพียงสามเกมในการประชุม โดยตอนจบฤดูกาลที่หลุยส์วิลล์เป็นเกมที่ยากที่สุดในเจ็ดนัด สองเกมแรกกับ มาร์แชล และ Southern Miss น่าจะชนะ และนั่นจะช่วยโมเมนตัมได้มาก เซ้าธ์คาโรไลน่า ซึ่งหลายคนรู้สึกว่าถูกประเมินเกินจริงในปีที่แล้ว ควรเป็นทีมที่พัฒนาขึ้นโดยมีข้อผิดพลาดน้อยลงและมีความลึกซึ้งมากขึ้น The Gamecocks ขอต้อนรับการกลับมาเป็นตัวจริงของ สตีฟ เอิร์ลิงตัน และ บัสเตอร์ เดวิส ที่พลาดช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยอาการบาดเจ็บ เอิร์ลลิงตัน เป็นผู้นำการประชุมในการสกัดกั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และพวก นักปีนเขา จะทุ่มลูกออกไปเพื่อแก้แค้นสำหรับการฟาดฟันที่พวกเขาได้รับที่ แวนเดอร์บิลต์ พวกเขายังส่งคืนผู้กำกับเส้นที่น่ารังเกียจ 7 คนรวมถึงศูนย์สำคัญทั้งหมด วิล ซัลลิแวน การเข้าปะทะ แม็กซ์ อังกอสซิป และตั้งศูนย์ อันเดรเทรย์ แพตเตอร์สัน ในดราฟต์ NFL จะทำให้แนวรับแข็งแกร่งมาก เกมจ่ายบอลควรดีขึ้นเมื่อ Tunicaetter หาคนมาแทนที่นักพนันคนอื่นที่ไม่ใช่ สตีฟ ยัง ผู้มากประสบการณ์

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความแบบนี้ สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย แทงบอลบนมือถือ เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.