What is Cash Out เมื่อคุณได้รับโบนัสจากห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ บางครั้งคุณอาจสงสัยว่าคุณควรจัดการกับเงินโบนัสอย่างไร แน่นอน คุณต้องการถอนเงินทันทีที่คุณไม่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอโบนัสหรือไม่? อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือผู้เล่นส่วนใหญ่สูญเสียเงินโบนัสทั้งหมดจากการเล่นโป๊กเกอร์ มันจะเศร้าขนาดไหนกันนะ? ไม่เลย ถ้าคุณรู้ว่าปัญหาคืออะไร คุณจะแก้ไขปัญหาทันที

ปัญหาที่แท้จริงมักไม่ค่อยเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นยังเล่นไม่เพียงพอที่จะถอนโบนัส แต่พวกเขายังคงเล่นต่อไปและเสียเงินไปในที่สุด ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากสองปัจจัย ประการแรก ผู้เล่นส่วนใหญ่ยังไม่ได้เล่นมือเพียงพอตามที่ควรจะเป็น ประการที่สอง ผู้เล่นที่เล่นไม่เพียงพอเนื่องจากโบนัสการลงทะเบียนกำลังจะหมดอายุในไม่ช้า มีแนวโน้มที่จะก้าวร้าว ดังนั้น ชนะทุกมือที่พวกเขากำลังเล่น

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ What is Cash Out แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ยูฟ่าเบท 1688 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

สรุปคือปัญหาโบนัสการลงทะเบียนเกิดขึ้นเนื่องจากจำนวนผู้เล่นที่เล่นไม่เพียงพอและความจริงที่ว่าคนก้าวร้าวมักจะชนะทุกมือที่พวกเขาเล่น ตราบใดที่คุณระมัดระวังในการเล่น คุณจะไม่เป็นไร มันง่ายอย่างนั้น

คุณอาจถามว่าข้อตกลงกับ Holdem Is Allin คืออะไร?. สั้น ๆ คุณมีทางเลือกที่จะเรียกทั้งหมดเมื่อคุณมีมือที่ชนะสิ่งที่ผู้เล่นคนอื่นมี ในทางกลับกัน คุณต้องพับมือเมื่อคุณไม่มีมือดีๆ

What is Cash Out
คุณควรจัดการกับ เงินออก อย่างไร?

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Holdem Is Allin คือคุณได้รับรางวัลสำหรับการก้าวร้าว ดังนั้น คุณต้องก้าวร้าวต่อไปเพื่อใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ มันเหมือนกับว่าเมื่อคุณอยู่ในมือกับผู้เล่นคนอื่น ในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะแพ้มากกว่า อย่างไรก็ตาม หากคุณถามตัวเองว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นมือนี้คืออะไร คำตอบคือง่าย ๆ จะเล่นทั้งหมดหรือพับ

สถานการณ์ที่ฉันอยากจะพูดถึงถึงแม้จะฟังดูแปลกจริงๆ คือเมื่อคุณมีมือที่ดี สมมติว่าคุณมี AA และความล้มเหลวลดลง Q-7-4 คุณกำลังนั่งอยู่ที่นั่นด้วยความหวังและหวังว่าผู้โทรจะมี A-K ด้วย จากนั้นการดำเนินการจะมาถึงคุณและคุณจะได้รับเงิน อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นเดิมพันและคุณโทรออก คุณอาจสูญเสียเงินกองกลาง ประเด็นคือคุณสามารถเลือกที่จะเรียกทั้งหมดหรือพับ คนส่วนใหญ่มักจะพับ อย่างไรก็ตาม ไม่ค่อยมีคนเล่นด้วยเงินของพวกเขา พวกเขาจะออกไปเล่นกับชิปแทน ในกรณีนี้ มันคุ้มค่าที่จะเข้าร่วมเพราะคุณต้องการเอาหม้อ

ตอนนี้คุณยังมีไพ่สูงและมีอันตรายจากการทำสเตรทหรือดีกว่า ตอนนี้คุณสามารถออกไปและรับราคาสูง หรือถ้าคุณต้องการเล่นอย่างปลอดภัย คุณสามารถโทรเข้ามาได้ นี่คือแก่นแท้ของบลัฟฟ์ หากคุณรู้สึกว่ามือของคุณดีมากก่อนฟลอป คุณต้องเคลื่อนไหวแม้ในขณะที่ยกก่อนฟลอป ค่อนข้างชัดเจนในตัวเองว่าเมื่อคุณมีแต้มสูง คุณจะได้รับค่าตอบแทนมากกว่าการเพิ่มมาตรฐาน

ด้วยมือสูง จะเป็นการดีเสมอที่จะได้หม้อก่อนความล้มเหลว ดังนั้น หากคุณมีไพ่ในมือสูง คุณต้องการได้หม้อใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนเวลา flop.omes คุณจะหยิบเงินกองกลางทั้งหมด แต่ทางที่ดีที่สุดคือเพิ่มการเพิ่มเล็กน้อยเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากมือของคุณ

เป้าหมายของรูปแบบการเล่นนี้ ไม่ว่าคุณจะเรียกทั้งหมดหรือหมอบก็ตาม คือการเข้าไปในหม้อด้วยมือให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ก่อนความล้มเหลว เมื่อมีสามคนในหม้อ คุณจะมีคนไม่กี่คนที่ไม่มีอะไรเลย การเพิ่มในสถานการณ์นี้จะทำให้คู่ต่อสู้ของคุณเรียกไพ่ของพวกเขาได้ยากขึ้น การเลี้ยงร่วมกับสี่คนในหม้อนั้นมีความเสี่ยงมากกว่าเล็กน้อย แต่คุณยังสามารถทำสิ่งนี้ได้ก่อนที่ความล้มเหลว

ก่อนที่คุณจะลงมือทั้งหมด คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากมือของคุณ บางครั้งคุณจะตีมือของคุณและบางครั้งคุณจะไม่ ไม่ว่าในกรณีใด ช็อตราคาถูกสองสามนัดจะไม่ทำร้ายคุณ แต่ส่วนมากจะทำร้าย เหตุผลนี้เป็นเพราะคุณไม่ต้องการที่จะคาดเดาได้มากเกินไป คุณต้องการให้คู่ต่อสู้คิดว่าคุณเลี้ยงด้วยมือของสัตว์ประหลาดหรือมือที่คุณจะทำเงินได้มากมายหากคุณตี หากคุณเพิ่มด้วยมือระดับพรีเมียมเสมอ ฝ่ายตรงข้ามจะไม่สามารถวางคุณไว้ในมือใดๆ ได้

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน