ทำเงิน With Poker

With Poker บางทีคุณอาจมีเพื่อนที่อิจฉาคุณตรงเล็กน้อย หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย โป๊กเกอร์ค่อนข้างง่ายและเรียนรู้ได้ง่าย ไม่มีกฎเกณฑ์และข้อบังคับที่ซับซ้อน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจคำศัพท์ของเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่และมือโปร คำศัพท์ทั่วไปบางส่วน ได้แก่:

  • Blind – thewagen หรือ Player ที่ไปก่อน เป็นคนที่วางคนตาบอดเล็ก
  • บิ๊กบลายด์ – ผู้เล่นคนที่สองทางซ้ายของบิ๊กบลายด์
  • บลายด์เล็ก – ผู้เล่นคนแรกทางซ้ายของบิ๊กบลายด์ สมอลบลายด์มีค่าเท่ากับครึ่งหนึ่งของ BB

นอกจากนี้ยังมีเดิมพันใหญ่สองเดิมพันที่คนสุดท้ายที่จะทำคือ SB (สมอลบลายด์) และ BB (บิ๊กบลายด์)

มู่ลี่นั้นสัมพันธ์กับบิ๊กบลายด์เสมอ เนื่องจากบลายด์เชื่อมโยงกันขนาดใหญ่ในทิศทางตามเข็มนาฬิกา บลายด์จะไปที่ผู้เล่นทางด้านซ้ายของบลายด์ สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ต้องจำไว้คือคนตาบอดจะเป็นตัวตัดสินว่าใครจะได้ไพ่ใบต่อไป สิ่งนี้สมเหตุสมผลเพราะ SB และ BB ได้รับการตัดสินแล้ว

ต่อไป ทุกๆ 2 ชั่วโมง เจ้ามือจะทิ้งไพ่ประมาณ 80% นี่คือการป้องกันการโกง แม้ว่าสำรับที่เหลือจะถูกแจกกลับไปที่สำรับ เมื่อมีการโพสต์บลายด์แล้ว ดีลเลอร์จะวางบลายด์เล็กและใหญ่ไว้บนโต๊ะ (ดังในภาพด้านบน) จากนั้นแจกไพ่ 2 ใบให้ผู้เล่นแต่ละคนคว่ำหน้าลง

ก่อนที่คุณจะอ่านแอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ufabet356 เว็บไซต์คุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ตอนนี้คือเมื่อการดำเนินการพรีฟลอปเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นแต่ละคนจะตัดสินใจว่าจะเล่นพรีฟลอปอย่างไร ถ้าผู้เล่นอยู่ในบิ๊กบลายด์ โดยทั่วไปแล้ว พวกเขาควรจะหมอบ

ทำไม?

เพราะ SB มักจะเอาเงินออกจากหม้อ และเงินนั้นมักจะไม่เกินครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินรวมของหม้อ กล่าวอีกนัยหนึ่ง SB จะได้รับส่วนแบ่งของหม้อ แต่ไม่ใช่ทั้งหม้อ

มันซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย แต่แนวคิดพื้นฐานคือ: หากผู้เล่นในบิ๊กบลายด์มีมือและผู้เล่นนั้นต้องการเงินในกองกลาง พวกเขาต้องเรียกบิ๊กบลายด์แล้ว BB จะใส่ในเล็ก ตาบอด. SB จะทำการเล่นบางอย่าง ราวกับว่าพวกเขากำลังทำตรงกันข้ามกับ BB

อย่างไรก็ตาม ถ้าผู้เล่นในบิ๊กบลายด์ไม่ได้ใส่ในบลายด์เล็ก พวกเขาจะได้รับจำนวนเท่ากันกับ SB วิธีนี้ช่วยให้ SB ไม่นำเงินออกจากหม้อมากเกินไป นอกจากนี้ SB มักจะโทรออกด้วยมือที่อ่อนแอกว่า BB บีบีเรียกด้วยมือที่ดีกว่า สิ่งนี้ทำให้ SB ได้เงินมากขึ้นในหม้อโดยที่มีโอกาสน้อยที่จะเอาชนะ BB’s

With Poker
ทำเงินกับโป๊กเกอร์

เมื่อการกระทำดำเนินไปรอบ ๆ โต๊ะ SB มักจะเดิมพันในมือที่อ่อนแอที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่เป็นวิธีพยายามขโมยมู่ลี่ หาก SB หมอบหรือเช็ค BB มักจะเดิมพันที่อ่อนแอเช่นกัน นี่เป็นรูปแบบที่คาดเดาได้ ผู้เล่นในบิ๊กบลายด์รู้ทุกครั้งที่เดิมพัน BB อ่อนแอ SB อาจจะเล่นอ่อนแอ และ BB รู้ว่า SB นั้นคาดเดาได้

ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงสามารถกดดัน SB และพลิกตารางบน BB ได้ บีบีซึ่งเป็นผู้เล่นที่แย่ที่สุดในตาราง ไม่สามารถกดดัน SB ได้ และถูกบังคับให้เรียกการเดิมพันใดๆ ที่ SB โยนใส่พวกเขา

เล่น BB ให้ช้าลงเพื่อชัยชนะสูงสุด

 การเพิ่มผลกำไรสูงสุดในสถานการณ์เช่นนี้ SB ควรเล่นช้าให้มากที่สุด SB รู้ดีว่า BB จะไม่เดิมพันอีก ดังนั้น SB จึงสามารถเพิ่มเงินกองกลางโดยไม่ต้องกลัว BB รู้ดีว่า SB จะไม่เรียกเงินเดิมพันของเขา ดังนั้นเขาจึงสามารถขโมยบลายด์ได้

การทำ All-in เป็นสัญญาณว่าผู้เล่นในบิ๊กบลายด์มีมือที่ดี สมอลบลายด์ควรโทรหาเอซ คิง ควีน หรือแจ็ค SB ควรโทรด้วยพ็อกเก็ตคู่ และบิ๊กบลายด์ควรโทร เนื่องจากอัตราส่วนของอัตราส่วน SB ต่อ SB ในสำรับ และความคาดหวังว่า SB จะดำเนินการก่อน SB ควรเรียกการเดิมพันในบิ๊กบลายด์กับเอซใดๆ

ตอนนี้ BB จะคิดว่านี่เป็นการหลอกลวง เขาไม่แน่ใจว่า SB เขียนว่าเขามีมือดีหรือไม่ หรือ SB ก็แค่โทรหา Ace อยู่ดี สุดท้ายถ้า SB ไม่มีมือที่ดี แต่ BB มี SB ควรจะพับ แต่ถ้า SB โทร BB ก็ควรโทรด้วย เนื่องจาก Ace คนเดียวกันจะล้มเหลว

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน