Alabama Crimson นั่นหมายความว่าการก้าวกระโดดในช่วงต้นฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคม และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549 #28 – Alabama Crimson Tide 10-2 SU; Take Unranked ของ ATS Fargo 4-7-1 เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล แอละแบมาออกมาจากประตูด้วยชัยชนะเก้านัดและมองว่าอาจมีบางสิ่งที่พิเศษปรากฏขึ้น อย่างไรก็ตาม การสูญเสีย LSU

Alabama Crimson นั่นหมายความว่าการก้าวกระโดดในช่วงต้นฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาใน

อันน่าปวดหัวสามแต้มในช่วงต่อเวลาไม่เพียงทำให้ความหวังในการคว้าแชมป์ระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังทำให้ SEC Championship เป็นไปได้ด้วย สัปดาห์ถัดมา เดอะไทด์ไม่สามารถฟื้นตัวได้และล้มลงเพื่อเอาชนะออเบิร์นในเกมที่ควอเตอร์แบ็คถูกไล่ออกอย่างไม่เคยได้ยินมาก่อนถึง 11 ครั้ง อลาบามาไล่ล่าทัชดาวน์ครั้งสุดท้าย แต่นั่นอาจเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ได้ แต่ Tide ไม่เคยได้รับสิ่งนั้นในชั้นเชิง สัปดาห์ต่อมา กระแสน้ำไม่สามารถฟื้นตัวได้เนื่องจากถูกอาร์คันซอทุบที่บ้าน Tide QB McElroy ตกใจมากหลังจากการสูญเสีย Arkansas และสูญเสียตัวเองเพื่อถอนตัวในวันนั้น Razorbacks เล่น Tide ได้ยากมากในเกมนั้น และความกดดันอยู่ที่กองหลังที่จะทำมันให้สำเร็จ McElroy ปรากฏตัวในเกมกับ LSU ในการเริ่มต้นครั้งแรกของเขาและ Alabama ก็อ่อนแอเมื่อเปรียบเทียบกับ Arkansas ในเกมนั้น Razorbacks

Alabama Crimson ได้รับความเคารพที่พวกเขาแสวงหาและมันจะไม่คงอยู่ต่อไปในฤดูกาลนี้เช่นกัน

อาร์คันซอยังคงดำเนินต่อไปในฤดูกาลนี้และเป็นกำลังที่มีอำนาจเหนือทั้งในโพลและใน SBC อลาบามายังคงทำแต้มได้ดีอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีชัยชนะเจ็ดครั้งจากการทำทัชดาวน์มากกว่าสองครั้งในฤดูกาลนี้ เมื่อเทียบกับชัยชนะเพียงสี่ครั้งสำหรับเดอะไทด์ในสองเกมแรกของฤดูกาล แอละแบมาเล่นตารางที่ง่ายมาก แต่นั่นจะต้องจบลงอย่างยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน The Tide พบกับ UAB Blazers ในสัปดาห์นี้ ทีมที่ตายเหมือนถุงกระดาษสุภาษิต โค้ชฝ่ายตรงข้ามวิ่งขึ้นและลงรายชื่อตามเกมของผู้เล่นแต่ละคนอย่างเป็นระบบส่งผลให้สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ ทีมอื่นๆ คล้องจองกันราวกับเจนนี่สุภาษิต

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ 50 บาท คลิกเลย !