Dangers ความหนักหน่วงเป็นหนึ่งในอันตรายที่ใหญ่ที่สุดของการติดการพนัน นี่คือสาเหตุหลักของความไม่สมดุลในผู้เล่นโป๊กเกอร์ เป็นช่วงเหนื่อยหน่ายที่เกี่ยวข้องกับการเอียงอย่างใกล้ชิด

สาเหตุของการเสพติดหนักมาก

การเสพติดอย่างหนาแน่นเป็นโรคที่ซับซ้อนและไม่ง่ายที่จะหลุดพ้นจากมัน เนื่องจากการเสพติดนั้นยากที่จะระบุได้ มันสามารถดำเนินต่อไปได้หลายปี มันเริ่มต้นด้วยแรงกระตุ้นที่จะเล่นบ่อยเกินไปและในเวลาด้วยความช่วยเหลือจากครอบครัวและเพื่อน ๆ เริ่มที่จะเสียชีวิตอย่างมหาศาลและทำลายชีวิตของผู้เล่นโป๊กเกอร์ มีหลายสถานการณ์ในตอนท้ายที่หลอดไฟไม่ทำงานในหัวและไม่อนุญาตให้โดปามีนไหลอย่างเหมาะสม

อาการเสพติดหนักมาก

สัญญาณที่เรียกว่า ‘การเสพติดอย่างหนักมาก’ นั้นมองไม่เห็น แต่ถ้าคุณพบเห็นสัญญาณบางอย่าง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีอาการเสพติดที่รุนแรงมาก พวกเขารวมถึง:

การเสพติดที่หนักหน่วงอย่างรวดเร็ว

ผู้เล่นโป๊กเกอร์รู้สึกว่าพวกเขาเสพติดด้วยเหตุผลหลายประการและรู้สึกว่าจะใช้เวลาเพียงไม่นานจนกว่าพวกเขาจะยากจน นี่คือเหตุผลที่พวกเขาทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อเพิ่มการเดิมพันลอตเตอรีหรือเล่นในระดับการซื้อที่สูงขึ้น พวกเขาเพิกเฉยต่อความจริงที่ว่าพวกเขาอาจจะล้มละลาย ครอบครัวและเพื่อน ๆ สังเกตว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์แตกต่างกันเล็กน้อย เป็นคนขี้โวยวาย อารมณ์แปรปรวน และชอบโกหก พวกเขาสูญเสียความสามารถในการเพลิดเพลินกับความสุขง่ายๆ เช่น การดูหนัง การรับประทานอาหารนอกบ้าน และการนวด

สาเหตุที่เรียกว่า ‘เสพติดหนักมาก’ แล้วอะไรคือเหตุผลเบื้องหลังที่เรียกว่าการเสพติดอย่างหนัก?

บุคคลจำนวนมากที่เรียกว่าการเสพติดหนักเล่นโป๊กเกอร์เพื่อหลีกหนีจากภาวะซึมเศร้า ความเหงา ความเครียดในความสัมพันธ์ และปัญหาอื่นๆ ที่พวกเขาประสบ หลายคนยังได้รับความสุขจากการบรรลุผลสำเร็จของกิจกรรมการอธิษฐาน ศาสนา และเสน่ห์ การเล่นโป๊กเกอร์เพื่อหลีกหนีจากภาวะซึมเศร้าอาจเป็นวิธีจัดการกับอารมณ์ในอดีต” ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มคนที่มีแรงจูงใจทางศาสนา ทำกำไร และพระเยซู หลายคนที่ติดยาหนักมักใช้ถ้อยคำเป็นพยานว่าพวกเขาซาบซึ้งในพระเจ้าและพระคุณของพระองค์มากเพียงใด สำหรับฉันมันแทบจะไม่ดูเหมือนว่าโป๊กเกอร์จะเป็นคำตอบ

Dangers
การเสพติดที่หนักหน่วงอย่างรวดเร็ว

พระคุณของพระเจ้า

สรรเสริญพระเจ้าด้วยสุดกำลังของคุณ เพราะพระองค์ทรงมีอานุภาพมากพอที่จะช่วยให้รอด กี่ครั้งแล้วที่ข้าพเจ้าช่วยคนที่มีปัญหาเรื่องการพนันที่พวกเขาควบคุมไม่ได้ ฉันรู้จักหลายคนที่ฉันให้เครดิตกับการเล่นโป๊กเกอร์ เมโดว์สเปซ ฉันขอชมเชยพวกเขาทุกคนที่พลิกชีวิตของพวกเขา แต่ไม่มีใครพร้อมสำหรับฉันที่จะกระโดดบน เกวียน การถอนการพนันเพื่อประหยัดเงินของพวกเขา

ในขณะที่ฉันเข้าใจดีว่าพวกเขามาจากไหน บางทีพวกเขาอาจต้องทำมากกว่าแค่สวดภาวนาเพื่อชัยชนะที่โต๊ะพนัน บางทีพวกเขาต้องการแผนการเงิน ไม่ใช่ “พรที่จะชนะที่โต๊ะพนัน” เพื่อชนะที่โต๊ะพนัน

“คุณเต็มใจที่จะใช้เวลาสัปดาห์นี้กับนิสัยการพนันของคุณเท่าไหร่?” “สัปดาห์นี้คุณยอมขาดทุนได้เท่าไหร่” ไปกันเถอะ!

เจมส์แทนคุณด้วยความจริงใจ

 การเลียนแบบรอยเท้าของเจมส์ไม่ได้ทำให้คุณเป็นเศรษฐี อย่างไรก็ตาม คุณอาจสามารถเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้อย่างสบาย เจมส์มีความเรียบง่ายและความสม่ำเสมอของเครื่องหมายการค้า เขาสามารถเล่นไพ่สองใบที่ชาวครีตเล่นและน่าจะทำได้ดีกว่านี้มาก เขาโชคดีมากที่ห้องโถงบิงโก ฉันหวังว่าฉันเป็นเขา!

เราต้องเป็นเหมือนเจมส์และเลียนแบบความซื่อสัตย์ของเขา พระคุณอยู่ที่ไหน? ความเรียบง่ายอยู่ที่ไหน? ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคำตอบของทั้งสองคำถามคือไม่!

ดังนั้นเราจะต้องค่อนข้างตรงไปตรงมากับความตั้งใจของเรา เราจะต้องบอกคุณอย่างชัดเจนว่าเรารักการพนันมากกว่าที่เรารักการผ่อนคลายบนเก้าอี้พร้อมกาแฟสักถ้วย ถ้วยกาแฟ!

ดังนั้น เราจะต้องบอกว่าถ้าคุณพร้อมที่จะพูดง่ายๆ แต่ทรงพลังมากว่าคุณรักการพนัน แต่คุณไม่สามารถจ่ายได้เพราะการเงินของคุณเป็นกุญแจสำคัญ คุณจะต้องถือว่าการพนันเป็นเพียงนิสัยที่จะเป็น หมกมุ่นอยู่กับการผูกมัดที่จริงจัง คล้ายกับการผูกมัดต่อความเปราะบางของฟรานซิสกันในชีวิตของคุณ

“ฉันอยู่ในคอกของพระคริสต์และลูกแกะของพระเจ้า”

หลายปีก่อนฉันมีเพื่อนคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องการพนันอย่างหนัก ฉันทำทุกอย่างถูกต้องแล้ว แต่เขาก็แทบจะบ้าไปกับการพนัน อย่างที่ฉันพูด ฉันเห็นอกเห็นใจเขาและคิดถึงเขาบ่อยๆ นั่นคือจนกว่าเขาจะส่งข้อความถึงฉันทุกวันเพื่อคุยโวเกี่ยวกับเงินที่ได้มาและความต้องการของเขา

“ฉันรู้แค่สถานที่สำหรับคุณ” เขากล่าว บนแขนของเขามีการ์ดใบเล็กๆ ที่เขียนว่า “ฉันชนะ 25 คิวเอนด์ติดต่อกัน” และวันที่เขาคุยโม้เรื่องหนังสือสีดำเล่มเล็กๆ ของเขา เขาก็แสดงความลับเล็กๆ น้อยๆ ของเขาให้ฉันเห็น

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความ Dangers แบบนี้ สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย ufabet356 เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.