Low Limit Poker เป็นสถานการณ์ทั่วไปในโป๊กเกอร์ที่จำกัดต่ำ: ผู้เล่นปกป้องบลายด์ของพวกเขาจากการรุกราน เมื่อคุณอยู่ในมือแล้ว การดำเนินการจะดำเนินการด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งจากสามวิธี คุณพับเพราะมือของคุณเสี่ยงเกินไปหรือคุณเรียกการเดิมพันของใครบางคนเพราะคุณมีมือ

ในกรณีสุดท้ายนี้ คุณไม่ต้องการที่จะเข้ามาจริงๆ ถ้าคุณอยู่ คุณควรจะยกหรือพับเป็นส่วนใหญ่ หากคุณแบนสาย คุณจะเพิ่มด้วยมือระดับพรีเมียมเท่านั้นและมีสิทธิ์ที่จะทำเช่นนั้น

แต่คุณจะทำอย่างไรเมื่อผู้เล่นป้องกันบลายด์ของพวกเขา? กองป้องกันระยะสั้นกลับมาอีกครั้ง ผู้เล่นคนเดียวและผู้เล่นที่มุ่งหน้าไปชอบที่จะไล่ล่าบลายด์ของพวกเขาและระยะของพวกเขากว้างกว่าปกติ

ก่อนที่คุณจะอ่านเรื่อง Low Limit Poker จะขออนุญาตโฆษณาสักหน่อย www.ufabe.com เว็บไซต์คุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ค่อนข้างเป็นมาตรฐานสำหรับผู้เล่นที่จะตั้งรับจากสแต็คสั้น ผู้เล่นในตำแหน่ง 20-30 ควรก้าวร้าวในสถานการณ์นี้ เหมาะสมกว่าที่จะอยู่ในตำแหน่งพรีฟลอปเชิงรุก เมื่อคุณเข้าสู่หม้อ คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่จะนำหม้อลง (ในตำแหน่ง)

ผู้เล่นชอบที่จะไล่ตามบลายด์ของพวกเขา และมันเป็นกลยุทธ์มาตรฐานที่จะไล่ล่าเพื่อฟลัชเมื่อเล่นจากตำแหน่ง

นี่เป็นกับดักเล็กๆ ที่น่าเล่น แม้ว่าในฐานะผู้เล่นแต่ละคน ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมผู้เล่นทั่วไปถึงเล่นไพ่แย่ๆ ในตำแหน่งนั้น

สิ่งที่ฉันจะพูดก็คือมันอาจจะเกิดจากการเต้นไม่ดี เมื่อคุณสูญเสียมือ คุณไม่ชอบพูดว่าคุณถูกทุบตี มันน่ายินดีกว่ามากที่ได้รับจังหวะแย่ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมต้องการจะพูดเมื่อตั้งรับตำแหน่ง

การจะออกจากจังหวะที่ไม่ดีเหล่านี้ได้สำเร็จในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณต้องสามารถเอาตัวรอดได้ สิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณควรคือการเอาชีวิตรอด 20-30 มือ คุณไม่สามารถเอาตัวรอดจากความล้มเหลวได้เป็นส่วนใหญ่ คุณยังไม่สามารถเอาตัวรอดจากการพับมือก่อนฟลอพเป็นส่วนใหญ่ได้

ถ้าคุณไม่มีคุณสมบัติทางเคมี มันไม่มีประโยชน์เลยที่จะอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้นด้วยมือส่วนใหญ่ คุณออกจากตำแหน่ง 90% ของเวลา ถ้าคุณเป็นคนแรกที่เข้าไปในหม้อ คุณจะเห็นแค่ 30% ของความล้มเหลว คุณต้องแน่ใจว่าคุณได้รับตัวเลือกอื่นๆ ให้ได้มากที่สุด

Low Limit Poker
ปกป้องคนตาบอด

สำหรับ 10-15 มือแรก ให้เล่นให้แน่น คุณกำลังมองหาเพื่อความอยู่รอด ในขณะที่ม่านกำลังสร้าง เว้นแต่คุณจะหยิบมือที่ดี มันไม่คุ้มที่จะมีส่วนร่วม จนกระทั่งมู่ลี่ตายลงเล็กน้อย เมื่อบลายด์หมดลง คุณก็พร้อมที่จะขโมยบลายด์ด้วยไพ่สองใบ เริ่มเปิดเกมของคุณและเล่นมากขึ้น

คืนความมั่นใจให้กับคุณ และหากคุณเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่รู้สึกเบื่อเมื่อไม่ได้การ์ด ให้เริ่มสังเกตการณ์ คุณกำลังมองหาที่จะสังเกตเห็นผู้เล่นทำสิ่งแปลก ๆ ปรับเปลี่ยนเกมของพวกเขาและแม้กระทั่งบางครั้งก็เรียกร้องให้มีการตัดคะแนน การสังเกตและการเรียนรู้ช่วยเพิ่มความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ของคุณ

ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งโต๊ะของคุณตลอดเวลา ในฐานะผู้เล่นช่วงแรก คุณต้องการเล่นน้อยลงและสดชื่นกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ หากคุณอยู่ในตำแหน่งกลางหรือปลาย คุณจะเห็นความล้มเหลวมากขึ้นและการตัดสินใจที่ยากขึ้นเมื่อทำได้ อย่าเดินกะโผลกกะเผลกในช่วงต้น; มันเป็นการเล่นที่ปลอดภัยมาก แต่ในช่วงท้าย ด้วยมือและผู้เล่นที่มีแนวโน้มจะเกิบหรือแค่แฟลทคอล คุณจะต้องดุดันขึ้นเล็กน้อย

สูตรสำเร็จของฉันคือความก้าวร้าว ใช่ นั่นคือการเดิมพันและการเล่นที่หลากหลาย ใช่ มันหมายความว่าคุณจะเล่นบ้างและเสียบ้าง อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ชนะทุกมือหรือในความเป็นจริง คุณจะไม่ชนะผ้าม่าน แต่คุณจะชนะมันมากพอที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงการปรากฏตัวที่โต๊ะ นั่นคือสิ่งที่มันเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับ

ในการชนะบลายด์ ฉันชอบเล่นแบบผสมผสานระหว่างการเล่นแบบทึบแต่แบบหลวม ๆ เช่นเดียวกับที่ฉันอธิบายไว้ข้างต้น และการเล่นที่ดุดันและดุดัน สิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าน่าสนใจคือมีผู้เล่นที่คับคั่งกว่าที่เคย ทำไม? เพราะพวกเขารู้ความลับ พวกเขารู้การเคลื่อนไหว พวกเขารู้ไพ่ และพวกเขาบลัฟมาก แต่พวกเขาระมัดระวังอย่างมากในการส่งชิปไปยังหม้อขนาดใหญ่ราคาแพง

มันเป็นความลับ เป็นความลับที่ทำกำไรได้มาก พูดตามตรง ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกรู้เรื่องนี้ และเมื่อพวกเขาเดิมพัน พวกเขาเดิมพันใหญ่ และเมื่อเลี้ยงก็ยกใหญ่ คุณต้องการที่จะเป็นผู้เล่นที่พวกเขาเล่นด้วยหรือไม่? หากคุณทำเช่นนั้นระวัง

โอเค นั่นแหล่ะสำหรับบทความนี้ ครั้งหน้าฉันจะแจ้งให้คุณทราบในความลับเดียวกันและทำลายมันให้ละเอียดยิ่งขึ้นไปอีก

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน