กลยุทธ์โป๊กเกอร์ – Play Aggressive ในตำแหน่ง

Play Aggressive ในโป๊กเกอร์โฮลเด็มไม่จำกัด ข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้เล่นทำคือเล่นในตำแหน่งที่ดุดันเกินไป Texas Holdem เป็นเกมของตำแหน่งตำแหน่งตำแหน่ง เคารพตำแหน่งที่คุณอยู่และไม่ตกหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในมือ

มีหลายเหตุผลที่จะก้าวร้าวในตำแหน่ง ประการแรกคือการใช้ประโยชน์จากคู่ต่อสู้ของคุณ เหตุผลที่สองคือเพื่อปกป้องมือของคุณหรือคนตาบอดหรือเพื่อสร้างมือที่ดี สิ่งสำคัญคือต้องใช้ประโยชน์จากคู่ต่อสู้ของคุณ เพราะถ้าคุณไม่ทำ คุณอาจสูญเสียเงินกองกลางก้อนใหญ่ การปกป้องมือของคุณเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะหากคู่ต่อสู้ของคุณรู้ว่าคุณมีมือที่ดี พวกเขาอาจพยายามขโมยมัน

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ Play Aggressive แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ตำแหน่งคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในโฮลเด็ม

ในเท็กซัส โฮลเด็ม ตำแหน่งคือทุกสิ่ง คุณต้องการเล่นก้าวร้าวทุกโอกาสที่คุณได้รับและคุณจะไม่มีวันเล่นได้อย่างปลอดภัย คุณควรยกระดับความก้าวร้าวอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ข้างหน้าหรือตาบอด คุณกำลังมองหาที่จะหยิบหม้อ

การก้าวร้าวจากตำแหน่งใด ๆ จะแข็งแกร่งที่สุดเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า ปลามักจะขึ้นเหนือด้วยการเพิ่มขึ้นเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสาย หากคุณทำสิ่งนี้และเห็นความล้มเหลว คุณควรเดิมพันตามนั้น อย่าโทรด้วยการตีเหรียญ เป้าหมายของคุณในช่วงแรกของเกมคือการเห็นความล้มเหลว

ตำแหน่งของคุณในภายหลังดีกว่า หากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้นและไม่มีใครยกสองครั้งก่อนหน้าที่คุณโทรหาพวกเขา ไม่ว่าคุณจะมีไพ่อะไร คุณควรโทรหาพวกเขาเสมอ แม้กระทั่งด้วยมือที่ทิ้งขยะ พวกเขากำลังให้ข้อมูลกับคุณพร้อมกับการเพิ่มของพวกเขา หากคุณไม่มีมือที่ดี คุณจะได้รับโอกาสที่แย่กว่านั้นเสมอเมื่อได้รับสาย ยังดีกว่าถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้าและไม่มีใครยกก่อนคุณ ไม่ว่าคุณจะมีไพ่อะไร คุณควรเรียกมันว่านี่คือโป๊กเกอร์พื้นฐาน คุณควรเล่นในตำแหน่งหลังเสมอหากคุณอยู่ในตำแหน่งที่น้อยกว่าตำแหน่งสุดท้าย

Play Aggressive
กลยุทธ์โป๊กเกอร์ – เล่นเชิงรุก ในตำแหน่ง

ทำไมการเล่นเชิงรุกจึงสำคัญ

การเล่นในตำแหน่งที่ดุดันเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในโฮลเด็ม นั่นเป็นเพราะเมื่อคุณอยู่ในมือ คุณจะมีความตระหนักในจุดแข็งและจุดอ่อนของมือคุณดีขึ้นเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ของคุณ คุณจะรู้ว่ามือของคุณแข็งแกร่งแค่ไหน (ทั้งก่อนฟล็อปและฟล็อป) และคุณจะรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณถืออะไรอยู่ ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้ตามนั้น

การอยู่ในตำแหน่งนั้นสำคัญมาก ดังนั้นอย่าละเลยมัน เข็มจะเปลี่ยนค่าขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่สัมพันธ์กับปุ่ม ผู้เล่นเริ่มต้นจำนวนมากสูญเสียเงินเพราะพวกเขาเล่นไพ่ยิปซีมากเกินไป เมื่อคุณลงมือเป็นคนแรก คุณควรยกหรือพับ อย่าโทร

การเล่นในตำแหน่งที่แน่วแน่เป็นสิ่งสำคัญมากในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ ฉากตะวันตกแบบเก่าที่ชายถือปืนนั่งอยู่หน้าฟาร์ม Goodling Brothers ยื่นเงินพร้อมหมวกวัวบอกทุกอย่าง ไม่สำคัญหรอกว่าถ้าคุณมีของสะสมกู๊ดลิ่งตัวจริงจากเฟร็ด โดน คุณควรเพิ่มด้วยมือที่ดีพอที่จะชนะเท่านั้น อย่าเล่นเหมือน Phil Helmuth หรือมือโปรอื่นๆ ที่เล่นโป๊กเกอร์โดยใช้ไพ่ที่สมบูรณ์แบบ เล่นเชิงรุก!

การก้าวร้าวหมายถึงการดูแลมากกว่าคนส่วนใหญ่

การก้าวร้าวหมายถึงการเพิ่มหรือเพิ่มพรีฟล็อป หรือการเพิ่มในฟลอปหากคุณมีมือที่แข็งแกร่งมาก การก้าวร้าวหมายถึงการเลี้ยงหรือการเลี้ยงใหม่ ไม่ใช่แค่คนดีเท่านั้น แทนที่จะตรวจสอบ โทร หรือเดินกะเผลก คุณต้องการเล่นที่แข็งแกร่งและชนะเงินกองกลาง

การก้าวร้าวหมายถึงการเดิมพันหรือการเพิ่มเมื่อคุณมีมือ ผู้เล่นที่ดีจะทำสิ่งนี้และชนะรางวัลใหญ่ ผู้เล่นที่ไม่ดีจะทำสิ่งนี้และสูญเสียหม้อใหญ่ ความแตกต่างก็คือผู้เล่นที่ดีจะใช้เงินกองกลางให้เกิดประโยชน์ พวกเขาจะหยิบสแต็คของพวกเขาเล็กน้อยและดันมันให้ถึงขีดจำกัด จากนั้นพวกเขาจะชนะเงินกองกลางด้วยการขึ้นเงินก้อนใหญ่หรือการเล่นอื่นๆ ที่กำหนดความก้าวร้าว

คู่ต่อสู้ของคุณจะไม่รู้ว่าคุณมีมือแบบไหนและไม่รู้ว่าคุณจะทำอะไร สิ่งนี้ทำให้คุณได้เปรียบ นี่คือเหตุผลที่คุณเห็นคนกลุ่มเดียวกันที่โต๊ะสุดท้ายของ WSOP ทุกปี ผู้เล่นหยิบเอซของพวกเขาและพวกเขาก็ถูกจับ พวกเขาจะเรียกเพิ่มด้วยเอซคนใดก็ได้ จากนั้นพวกเขาจะทุ่มสุดตัว และพวกเขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไรจริงๆ พวกเขาจะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเป็นคนแรกที่เลี้ยงดู

ใช้การเล่นเชิงรุกเพื่อเป้าหมาย

เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะก้าวร้าว คุณจะสามารถกำหนดเป้าหมายบางอย่างได้ คุณอาจคิดว่า “ฉันมี A-4 ดังนั้นฉันจะเดิมพันศูนย์ ฉันมี 6-7 ดังนั้นฉันจะเดิมพัน 4 คูณบลายด์”

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน