1. ย้ายออกจาก “Poker Tilt” ขณะที่ฉันดูผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ส่ายไปมา ฉันสามารถระบุองค์ประกอบสำคัญหลายประการที่ทำให้เกิดปัญหานี้ได้ โดยปกติผู้เล่นจะมีชุดไพ่ที่ดีและหลังจากนั้นจะสูญเสียอย่างช้าๆ เป็นระยะเวลานาน นี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่า “Poker Tilt” 

มีหลายสาเหตุที่เป็นไปได้ว่าทำไมผู้เล่นโป๊กเกอร์อาจส่ายไปมา สาเหตุทั่วไปประการหนึ่งคือการไม่ประหม่า เมื่อคุณสูญเสียอย่างรวดเร็ว คุณอาจไม่เข้าใจว่าทำไมคุณถึงแพ้ ซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะให้อภัย สาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นแพ้อย่างรวดเร็วคือการขาดความกระวนกระวายใจ 

หากคุณประสบกับอาการเอียง คุณไม่ควรเล่นการพนันจนกว่าคุณจะดับอารมณ์ หากคุณเป็นผู้เล่นที่ไม่สามารถหลุดพ้นจากความเอียงได้เนื่องจากปัญหาทางการเงินหรือเหตุผลอื่นใด คุณไม่ควรเล่นการพนัน คุณเคยอยู่บนเอียง? ถ้าคุณมี คุณจะรู้ว่าการสูญเสียเงินจำนวนมหาศาลนั้นมันแย่มากแค่ไหน 

เมื่อคุณอยู่ในภาวะเอียง คุณควรตระหนักว่าหลาย ๆ คนกำลัง “ดูด” คุณจะมีแนวโน้มที่จะสูญเสียอย่างรวดเร็วและรู้ว่าคุณ “ถูกดูด” หลายครั้ง ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ควรเล่นการพนันจนกว่าแต้มจะห่างไกลจนคุณมีโอกาสชนะในมือโปกเกอร์ บางทีสิ่งที่ควรทำไม่ใช่การพนัน บางทีสิ่งเดียวที่คุณควรทำคือดูผู้เล่นที่โต๊ะของคุณ เพราะพวกเขาอาจขโมยบลายด์จำนวนมากและกดดันคุณ 

บทสรุป 

หากคุณเป็นมือใหม่ที่โป๊กเกอร์ออนไลน์ คุณอาจจะเคยประสบปัญหา “เอียง” มาบ้างแล้ว ไม่ใช่เรื่องแปลกและควรได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง คุณรู้สึกเหมือนกำลังพยายามพิสูจน์ประเด็นหรือไม่? บางทีคุณควรจะดูตารางของคุณสำหรับผู้ละเมิดหรือผู้อ้างราคาที่คุณทราบ พวกเขากำลังเดินเหมือนฉลามที่โต๊ะของคุณและเหมือนคุณเป็นเหยื่อของพวกมัน สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำคือการทำให้อัตตาของคุณฟกช้ำโดยคนที่คิดว่าพวกเขาเป็นคนสำคัญ 

นี่เป็นปัญหาทั่วไปของผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่ พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาอยู่ยงคงกระพันมาก พวกเขาไม่ใช้เวลาในการตระหนักว่าผู้เล่นคนอื่นกำลังสร้างระดับความไว้วางใจสำหรับตัวเองว่าพวกเขาจะนำพฤติกรรมแบบนั้นมาสู่หัวน้อยที่โง่เขลาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 

เมื่อคุณตระหนักถึงโอกาสในการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณ คุณต้องการเห็นไพ่ของคู่ต่อสู้และตัดสินอย่างรวดเร็วว่าคุณไม่ได้รับบาดเจ็บหรือไม่ คุณจะไม่สามารถทำเช่นนี้ได้หากคุณเป็นผู้พัฒนา Novel Rich หรือ Application Software 

มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ฉันรู้ว่าหลักการนี้สำคัญมาก คือตอนที่ฉันเล่นอย่างหลวมๆ ท่องไปทั่วทัวร์นาเมนต์ของ Texas Holdem ฉันไม่มีปัญหาในการรับกองใหญ่ ในทางกลับกัน ฉันพบว่าฉันไม่สามารถรับกองใหญ่เพื่อชนะการแข่งขันได้เว้นแต่ฉันจะได้มือใหญ่ 

โดยพื้นฐานแล้ว คุณต้องสร้างสแต็คของคุณด้วยการกดครั้งใหญ่ครั้งเดียว หรือทำบิ๊กบลายด์หนึ่งอัน การเพิ่มครั้งใหญ่หนึ่งครั้ง หรือหาปลาจำนวนมากและปัดเศษขึ้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณต้องมีกองใหญ่หรือทัวร์นาเมนต์สามารถทำลายคุณได้ ฉันคิดว่าฉันทำได้ดีมากในเกมนี้ ufabet168

แน่นอน ฉันรู้ทันทีว่าฉันคิดผิดและถูกทำลาย ฉันยังสังเกตเห็นว่าไม่มีผู้เล่นคนอื่นๆ ที่วิ่งมาแย่งชิปของฉันไปจากฉัน สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้ว่าถ้าไม่มีใครพยายามอย่างหนักเพื่อกำจัดฉัน ฉันก็ไม่ควรหยิ่งทะนงเกินไปและพยายามหากลุ่มใหญ่ก่อน ฮีโร่อย่างแบดบีตจะพบได้ทั่วไปมากขึ้นเมื่อคุณเล่นคอนเนคเตอร์แบบปลายเปิด 

ราคาถูกที่จะย้ายไปต่อต้าน 

เกี่ยวกับคอนเนคเตอร์ก็คือ ดันง่าย และบางครั้งก็ดันง่ายกว่าเพื่อย้ายเข้าไปข้างใน สิ่งที่คุณต้องการทำด้วยมือเหล่านี้คือเล่นทุกวิถีทาง แต่โปรดเน้นที่การเคลื่อนไหวทั้งหมดให้อยู่ในมือที่ดี 

เมื่อคุณพยายามผลักดันทริปขึ้นไป คุณหวังว่ามือจะไม่ดีขึ้น การเล่นคอนเนคเตอร์นั้นสนุกมาก เกือบจะสนุกพอๆ กับการเล่นคู่เล็กๆ ถ้าฉันต้องเดา ฉันจะบอกว่ามือเดียวที่ฉันกลัวจริงๆ คือ AA และ AK ที่เหมาะสม แม้ว่าเมื่อฉันเล่น ฉันจะเล่นมันอย่างแข็งแกร่ง 

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเล่นติดกาวในเกม NL Hold’em ให้สำเร็จ เราขอแนะนำให้คุณทำต่อในส่วนที่ 2 ส่วนที่ 2 จะกล่าวถึงวิธีจัดการกับเอซบนปุ่ม 

Sponsored By brichesliver.com