แทนที่เนื้อหาหลักที่น่าผิดหวัง เช่น บทวิจารณ์ Black Ops ที่เพิ่งแสดงผลเมื่อเร็ว ๆ นี้ PSP อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการด้วยกราฟิกที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อ เนื้อเรื่องที่พัฒนาขึ้น ผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่น่าติดตาม และการผลิตที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้ง UMD และ การขายแบบดิจิทัล เกมคอนโซลแบบพกพาเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกมทั่วไปที่ต้องการหยิบเกมขึ้นมาเล่นในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ยังต้องการประสบการณ์ที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยคุณสมบัติครบครันด้วยชุมชนออนไลน์ที่มีคุณลักษณะครบถ้วน 

ปืนลุกโชน 

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างแรกเกี่ยวกับ Play It To Win It คือจำนวนปืนที่มีอยู่จริง ประการที่สองคือวิธีที่อาวุธจัดการ พวกมันจัดการได้เหมือนกับที่ทำในโลกแห่งความจริง uzzle ดึง, ยิง, บรรจุใหม่ทุกอย่าง ที่สามคือความแม่นยำของอาวุธ พวกเขาทั้งหมดมีความแม่นยำ ทำให้การยิงลูกโทษของฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ระบบที่สี่คือระบบ “สกิลช็อต” ของเกม ซึ่งจะให้คะแนนความชำนาญทุกครั้งที่คุณสังหารได้ เมื่อคุณมีทักษะมากขึ้น คุณจะมีความชำนาญในการยิงอาวุธต่างๆ มากขึ้น รางวัลที่ห้าคือรางวัลคิลสตรีคของเกม หากคุณสามารถฆ่าได้หกครั้งติดต่อกัน คุณจะได้รับโบนัสพิเศษที่จะเพิ่มเป็นรางวัลการฆ่าทั้งหมดของคุณ ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อติดตั้งอาวุธที่ดีที่สุดในเกมให้กับตัวละครของคุณ 

Battlefield 3 

เกมนี้มีอยู่มาระยะหนึ่งแล้วในรูปแบบของตอนต่างๆ ที่คุณสามารถดาวน์โหลด ซึ่งทั้งหมดนั้นสนุกมากที่จะเล่น สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในเกมประกอบด้วยเจ็ตแพ็คและกล่องกระโดดที่จะพาคุณไปสู่ระดับอากาศในขณะที่ต่อสู้กับโดรน นาวิกโยธิน และเฮลิคอปเตอร์ การเพิ่มโหมด mutator ใหม่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการเปลี่ยนแปลง การเล่นเกมโดยรวมมีความสมจริงมาก และฉันพบว่าตัวเองทำท่าสองครั้งในการกระโดดและยิงแต่ละครั้ง ฝากขั้นต่ำ100

แน่นอนว่าการใช้ทั้งเจ็ตแพ็คและการกระโดดเป็นมากกว่าความสามารถในการช่วยให้คุณผ่านช่องว่างขนาดใหญ่ในการใช้ยานพาหนะในเกมนี้ บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะยิงทั้งเฮลิคอปเตอร์ของศัตรูและเฮลิคอปเตอร์ MIG พร้อมกัน อาวุธนั้นดูดี แต่เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณ คุณจะต้องการได้พวงมาลัยที่ดี 

PSP

Hearts of Iron II – องก์ II 

เกมนี้มีอยู่มาระยะหนึ่งแล้วในรูปแบบของเกมพีซี เวอร์ชันคอนโซลได้รับการเผยแพร่แล้ว แต่แตกต่างจากเวอร์ชัน PC มาก การเล่นเกมนั้นแตกต่างจากคอมโบของอาวุธที่คุณใช้อยู่มาก แน่นอนว่ากราฟิกได้รับการปรับปรุงเพื่อประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณชื่นชอบเกมเหล่านี้ คุณจะต้องมีมากกว่าเวอร์ชันคอนโซลเพื่อจบเกม 

Battlefield 3 

อีกเกมหนึ่งในซีรีส์ Battlefield เกมนี้เป็นเกมที่ทุกคนตั้งตารอคอยซึ่งมีผู้ชื่นชอบเกมนี้เป็นจำนวนมาก ผู้ที่เล่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งมีความสุขมากกับความเสถียรและสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้จากเกมนี้ในเวอร์ชันก่อนหน้า พวกเขาประหลาดใจเสมอที่ได้เห็นความเร็วและความแม่นยำที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเป้าหมายบนหน้าจอและจัดการพวกมันได้โดยไม่ต้องดูว่าผู้เล่นคนอื่นกำลังทำอะไร ด้วยเอ็นจิ้น Frostbite 2 ใหม่ เกมนี้จะต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน 

สงครามสมัยใหม่ 3 

PSP เกมนี้ยังเป็นส่วนเสริมของซีรีส์ Battlefield อีกด้วย ซึ่งคราวนี้มีปืนไรเฟิลซุ่มยิง ปืนเหล่านี้ถูกเพิ่มเข้าไปในเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้เปรียบจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อเล่น ตลอดจนความสามารถในการจับตัวประกันโดยที่ไม่ต้องปวดหัวกับเฮลิคอปเตอร์หรือถูกยิง มีนักพัฒนาหลายคนที่ทำงานให้กับ Activision เพื่อสร้างเกมที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับ Xbox เกมอื่น ๆ ของพวกเขาที่ปล่อยออกมาคือ Bad Company ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับ COD 4 การเล่นเกมได้รับการปรับปรุง คุณลักษณะที่พัฒนาขึ้น และความสมจริงที่ไม่เคยได้รับการปรับปรุง 

SPONSORED BY brichesliver.com