The Big 12 Report เข้าสู่สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัยก่อน NFL มีหลายปัจจัยที่นำมาพิจารณา มีการวิเคราะห์ RPI และการวัดทางสถิติอื่นๆ เพื่อให้เข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละทีมได้ดีขึ้น

ประการแรก RPI ให้ความสำคัญอย่างมากกับบาสเก็ตบอลและยังไม่ได้ตั้งกระดานเพื่อเปรียบเทียบ การประชุมที่มี RPI ต่ำที่สุดคือ WAC โดยทีมชั้นนำของทุกคนได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ

เมื่อฤดูกาลกำลังดำเนินไป WAC ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใกล้จุดต่ำสุดของการแข่งขันทั้ง RPI และการแข่งขันหญิงของ Julie paras Salt Lake City

ทีมหญิงของวิทยาลัยซอลท์เลคซิตี้เป็นทีมที่มีอันดับแย่ที่สุดใน WAC เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล โดยไม่เพียงแต่ตกไปอยู่ในอันดับที่เจ็ดใน Utah Women’s NCAA Tournament เท่านั้น แต่พวกเขายังจบการแข่งขันใน Horizon League Championship ด้วย

ในขณะเดียวกัน RPI ได้จัดอันดับทีมบาสเกตบอลหญิงของมหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัตให้เป็นทีมที่มีอันดับสูงสุดในการประชุม คอนเนตทิคัตเป็นเพียงหนึ่งใน 25 อันดับแรกเนื่องจากการประชุมจัดการกับผู้ป้อนด้านล่างจำนวนหนึ่ง

uelah iham ได้รับคะแนน 6 ใน 10 ในช่วงพรีซีซันจาก KRU ซึ่งชี้ให้เห็นว่าทุกทีมในการประชุมรู้ปัญหาการรักษาตัวซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญที่นำไปสู่ฤดูกาล

ในขณะที่เป็นกรณีนี้ โพลพรีซีซันมีความผิดพลาดเนื่องจาก Huskies เป็นทีมเดียวในทีมการประชุมพลังที่จะเข้าสู่ฤดูกาลด้วยศูนย์กลางของผู้เล่นที่มีประสบการณ์

ในระหว่างฤดูกาล UConn จะมีโอกาสทดสอบมนต์ของฤดูกาลในขณะที่ Huskies นำตำแหน่งกลับบ้านในห้าเกม พวกเขามีเส้นทางที่ง่ายที่สุดในการเข้าสู่ Final Eight กับเกมแบ็คโรดแบ็คโรดที่ยากที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศ ก่อนอื่นพวกเขาต้องผ่านวิลลาโนวา จากนั้นพวกเขามีแคนซัส นิวเม็กซิโก โอเรกอน จอร์จทาวน์ และเซนต์หลุยส์เพื่อจบฤดูกาล

ไม่มีใครกังวลเกี่ยวกับโอกาสของ UConn เนื่องจาก Huskies เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยใน Big East ด้วย RPI ที่ 40 ทำให้ Huskies เป็นอันดับสูงสุดในการประชุมในฤดูกาลนี้ และนั่นก็บ่งบอกได้หลายอย่าง RPI ที่ต่ำของคอนเนตทิคัตเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมที่มากความสามารถและมีประสบการณ์

ในขณะที่ RPI ของจอร์จ วอชิงตันมีความคล้ายคลึงกันที่ 42 แต่อาณานิคมก็อยู่ตรงกลางของกลุ่มในการประชุมทางทิศตะวันออก คอนเนตทิคัตต้องเปลี่ยนสตาร์ทอัพหกรายจากภายในสองปีที่ผ่านมา ดังนั้นจึงไม่มีถนนที่ง่ายข้างหน้า อย่างไรก็ตาม การเปิดเผยและความสามารถที่ด้านบนสุดของการประชุมทำให้ UConn เป็นรายการโปรดของฤดูกาลที่จะชนะตำแหน่ง

The Big 12 Report
สัปดาห์ฟุตบอลของวิทยาลัย 11

มันจะเป็นเนินที่ยากจะปีนขึ้นไป และ Huskies ก็ทำหน้าที่ป้องกันได้มากพอที่จะช่วยให้รอบรองชนะเลิศวิ่งได้ UConn ลาก่อนรอบแรก แชมป์เก่า เหนือเมมฟิส เมล็ดพันธุ์สูงสุดอันดับสองในการประชุม และเราสามารถคาดหวังคุณภาพเดียวกันนี้กับการประชุมที่เหลือ

เป็นการยากที่จะคาดการณ์ Huskies ออกจาก 25 อันดับแรก แต่ด้วยความสม่ำเสมอที่พวกเขามี มีโอกาส บางที UConn สามารถแอบเข้าไปใน 25 อันดับแรกด้วยการเริ่มต้นที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศ แต่นั่นจะไม่ใช่การตัดสินใจที่ฉลาดในการรับเงิน เมล็ดพันธุ์ที่สูงกว่านั้นชัดเจนว่านำหน้า Huskies แต่ด้วย Memphis และ Gonzaga ทั้งคู่ล้มลง UConn จะต้องเป็นฝ่ายเต็งเพื่อที่จะได้อันดับ 1

เมล็ดพันธุ์ที่สองในมิดเวสต์คือลุยวิลล์ Joe Justino และ Cardinals มีพรสวรรค์เหนือ Huskies ในช่วงสิ้นปี พระคาร์ดินัลส์คว้าตำแหน่งการแข่งขันไร่องุ่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และความสามารถที่เฉียบขาดก็ชัดเจนในขณะนี้ UofL ยังเด็กและไม่มีประสบการณ์ แต่ด้วยพรสวรรค์ของพวกเขา พวกเขาอาจเป็นคู่แข่งที่จริงจัง

สองถัดไปใน 25 อันดับแรกคือ Iowa State และ Villanova ทั้งสองทีมนี้เป็นทีมที่เกิดขึ้นใหม่ในการประชุม โดยวิลลาโนวามีฝูงชนที่ดังที่สุดใน 25 อันดับแรก โดยมีผู้เข้าร่วม 18,000 คน เกือบสองเท่าของจำนวนผู้ที่อยู่เบื้องหลัง APS ที่ 12,000 รัฐไอโอวามีผู้พิทักษ์ที่ดีที่สุดใน 25 อันดับแรกในด้านการวิเคราะห์อย่างเงียบ ๆ Derek Raivio การปิดบัลลังก์คือศูนย์สำรอง Nick Facility ซึ่งช่วยให้ Cyclones ได้รับชัยชนะครั้งใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้

อีเอสพีเอ็นอยู่ในศาลบ้านของวิลลาโนวาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยอ้างว่าพวกเขาสามารถชนะบิ๊กอีสต์ได้และถูกต้อง The Gruins ชนะการแข่งขัน Southland Conference ที่น่าประทับใจมาก และมีข่าวพาดหัวใน NCAA’s หากคุณสัมภาษณ์แดนนี่ แมนนิ่ง เขาก็ยังจะบอกว่าไม่มีใครดีไปกว่าเขา และเขาต้องการชนะรางวัล MVP ของ NBA ไม่ใช่ของ NCAA แม้ว่าจะไม่เป็นที่รักของทุกคน แต่ก็เป็นเรื่องดีที่มีมุมมองที่แตกต่างกันในฤดูกาล ซึ่งแตกต่างจากสื่ออื่นๆ ที่มีอคติ

บางครั้งมันก็ยากที่จะเดิมพันกับประชาชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาทั้งหมดรูตให้ทีมเดียว

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความแบบนี้ The Big 12 Report สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย ทางเข้า ufa356 มือถือ เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.