กลยุทธ์ Tournament โป๊กเกอร์: คุณรู้หรือไม่ว่า “ปัจจัย X” ส่งผลต่อสแต็คของคุณ

Tournament ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา X Factor ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมาก หากคุณสงสัยว่า X Factor คืออะไร มันเป็นทฤษฎีที่ระบุว่าสแต็คของผู้เล่นต้องสูงกว่าค่าเฉลี่ย แต่ในความเป็นจริงแล้วมันคือความแข็งแกร่งของผู้เล่น

ทฤษฎีนี้มีต้นกำเนิดมาจากเกมโป๊กเกอร์ เมื่อมืออาชีพจะมีหนังสือที่เขียนเกี่ยวกับพวกเขา บอกพวกเขาว่าควรเล่นอะไร เมื่อใดควรบลัฟฟ์ เมื่อไหร่ควรพับ และแม้กระทั่งเมื่อต้องพับเมื่อมีมือใหญ่ ตั้งแต่นั้นมาก็กลายเป็นความคิดที่เบื่อหน่ายในโป๊กเกอร์ นั่นคือผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดชนะ ในความเป็นจริงคนที่มีมือดีที่สุดอันดับสองหรือในกรณีนี้คือกองที่ดีที่สุดอันดับสองชนะ

เมื่อเล่นในทัวร์นาเมนต์ ผู้เล่นอาจถูกบังคับให้ใช้ X Factor ซึ่งเป็นการบังคับเพิ่ม เพื่อให้ได้เงินมากขึ้นในหม้อ ดังนั้น สมมติว่าคุณต้องการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ คุณควรทำอย่างไรในแต่ละสถานการณ์

ก่อนที่คุณจะอ่านเรื่อง Tournament จะขออนุญาตโฆษณาสักหน่อย Minimum deposit 100 เว็บไซต์คุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีจะเข้าร่วมการแข่งขันด้วยสแต็คที่เก้าหรือสิบเท่าของบิ๊กบลายด์ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเล่นอย่างจริงจัง กางมือออกและอย่ากลัวที่จะรับชิปของคุณ อันที่จริง นี่เป็นส่วนที่ยากที่สุดในการเล่นก้าวร้าว

หากคุณมีสแต็คเล็ก ๆ คุณสามารถเล่นเพื่อบลายด์และก้าวร้าวเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่ง พิจารณานำบลายด์ออกจากผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสามารถทำได้ อย่าพาพวกเขาไปประลอง เว้นแต่ว่าคุณมีมือดี

หากคุณมีกองใหญ่ คุณสามารถนำคนออกไปก่อน สิ่งที่คุณต้องทำคือเดิมพันผู้คนอย่างสม่ำเสมอและพวกเขาจะออกไป หากมีคนโทรหาคุณ คุณสามารถเรียกพวกเขาขึ้นมาใหม่ได้

การเล่นในตำแหน่งที่ดุดันเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากผู้เล่นโป๊กเกอร์มักจะกระชับขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความก้าวร้าวของผู้เล่นคนอื่น หากคุณถูกเรียก คุณสามารถเลือกช่วงเริ่มต้นของมือที่จะเล่นได้กว้างขึ้น ขึ้นอยู่กับคู่ต่อสู้ที่คุณเผชิญหน้า

จากตำแหน่งนี้ คุณไม่สามารถทำอะไรได้มากบนโต๊ะ นอกจากขโมยบลายด์ แต่คู่ต่อสู้ของคุณต้องใส่ใจกับการกระทำของคุณด้วย อย่าคาดเดาได้ และให้แน่ใจว่าคู่ต่อสู้ของคุณจ่ายเงินให้คุณ มิฉะนั้น คุณอาจสูญเสียชิปจำนวนมาก

ในช่วงสองสามนาทีสุดท้ายของ all-in-one เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องประเมินคู่ต่อสู้ของคุณและระวังสิ่งที่พวกเขาอาจมี หากเพียงเพื่อชะลอการเล่นและทำลายเงินกองกลาง

ผู้เล่นมักจะกระชับขึ้นเมื่อพวกเขาหมดหวังที่จะเอาชีวิตรอด อย่าเป็นผู้เล่นที่เรียกเรือพิฆาต 2 ลำสุดท้าย เพียงเพื่อเคลื่อนที่ด้วยมือระดับพรีเมียม

Tournament
คุณรู้หรือไม่ว่า “ปัจจัย X” ส่งผลต่อสแต็คของคุณ

ข้อผิดพลาดทั่วไปของ Texas Holdem ที่มักจะเจอคุณ #1

– เล่นเหนือความล้มเหลวโดยไม่มีอะไรกั้น – ฉันรู้ดีว่าข้อนี้ผิดพลาดมาก และมันเป็นความผิดพลาดที่ทำให้ผู้ทดสอบเบต้าเป็นบวกอย่างแน่นอน

หากบังเอิญคุณไม่มีอะไรดี และไม่มีใครมีไพ่ดีๆ อยู่ตรงหน้าคุณ คุณควรพิจารณาทำทุกอย่าง ก่อนความล้มเหลว บางครั้งนี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ เพราะจากนั้นคุณสามารถชนะบลายด์ และคุณได้รับชิปที่คุณต้องการเพื่อดำเนินการต่อ

นี่เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่มู่ลี่เพิ่มขึ้น เนื่องจากคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่อันตรายที่สุด ผู้เล่นมีโอกาสน้อยที่จะมีส่วนร่วมกับคุณเพราะพวกเขาไม่ได้ไล่ไพ่

ข้อผิดพลาดทั่วไปของ Texas Holdem ที่มักจะเจอคุณ #2

– ไม่ได้บลัฟเพียงพอ – นี่เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่มือใหม่โป๊กเกอร์ทำ เพราะพวกเขามั่นใจว่าพวกเขากำลังทำถูกต้อง

พวกเขาบลัฟฟ์มากจนไล่ตามไพ่จริง ๆ และแพ้ในระยะยาว แม้ว่าพวกเขาจะชนะพอต แต่คุณสามารถกู้คืนได้ในมือถัดไป

นี่เป็นการเล่นที่แย่จริงๆ และผู้มาใหม่ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ Texas Holdem ไม่ใช่เกมของคณิตศาสตร์ชั้นสูง คุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อที่จะชนะ โอกาสที่ดีที่สุดที่จะทำเช่นนั้นคือการรับสัญชาตญาณตามธรรมชาติของคู่ต่อสู้ของคุณ

ข้อผิดพลาดทั่วไปของ Texas Holdem ที่มักจะเจอ #3

– ไม่เพิ่มเงินกองกลาง – มันเป็นปัญหากับผู้เล่นใหม่จริงๆ แล้วพวกเขาก็พยายามเล่นหลายๆ มือ ในช่วงต้นเซสชั่นและตอนท้าย

หากคุณต้องการชนะเงินจำนวนมากในการเล่นโป๊กเกอร์ วิธีแก้ปัญหาคือเรียนรู้วิธีเพิ่มเงินกองกลางให้มากที่สุดเมื่อสิ้นสุดรอบการเดิมพัน เดิมพันมากขึ้นหรืออย่างน้อยก็อยู่ในเกมได้นานขึ้นหากคุณรู้ว่าคุณมีมือดี

คาสิโนเสนอโบนัสเชิงรุกเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนมาเล่นในห้องโป๊กเกอร์ของพวกเขา เรียนรู้วิธีใช้โบนัสเหล่านี้เพื่อประโยชน์ของคุณ เดินออกไปพร้อมกับชัยชนะโดยไม่ต้องเล่นมือ

หากแอดมินทำตารางผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ Tournament คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน