Beats Betting มีบางสถานการณ์ในโป๊กเกอร์ที่ทำการเดิมพันได้ดีกว่าสถานการณ์อื่นๆ หากคุณเก่งในการหาสถานการณ์เหล่านี้ อาจเป็นไปได้ที่จะทำเงินจากโป๊กเกอร์มากกว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์ทั่วไป

มีเกมโป๊กเกอร์ประเภทพิเศษมากมายสำหรับการเดิมพันโป๊กเกอร์ที่ดี ตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมเป็นตัวอย่างที่ดี พวกเขาเป็นมือเช่น 6-7 ชุดหรือ 9-10 ชุด ในขณะที่มือเหล่านี้ไม่มีความแข็งแกร่งเหมือนกับไพ่ AA หรือ KK พวกเขายังคงเป็นมือที่คุณสามารถเดาได้ดีทีเดียวว่าไพ่ใบต่อไปในโฟลว์จะเป็นอย่างไร แม้ว่าคุณจะไม่ชนะเสมอไป แต่โปกเกอร์ก็สนุกมากและการทำเงินได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

ก่อนอ่าน Beats Betting แอดมินจะขออนุญาตโฆษณานิดนึง ฝากขั้นต่ำ100 เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

การเดิมพันที่ไม่ดีคือการเสียโอกาสที่ดีในการชนะรางวัลใหญ่ บางครั้งการสูญเสียเหล่านี้เป็นเพราะอัตราต่อรองไม่อยู่ในความโปรดปรานของคุณ แต่ในบางครั้งอาจไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิง คุณอาจเดาได้ยากว่าคุณจะชนะหรือแพ้เมื่อเล่นพ็อกเก็ตเอซ แต่ถ้าคุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ อย่างน้อยคุณควรประหยัดเงินของคุณได้

หลายคนรู้กฎทั่วไปสำหรับมือโปกเกอร์ เช่น อันดับของแต่ละมือ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้วิธีทำความเข้าใจอัตราต่อรองทางสถิติที่อยู่เบื้องหลังมือโปกเกอร์อย่างแท้จริง หากคุณยังไม่ได้ทำเงินจากโป๊กเกอร์ คำแนะนำของฉันคือเรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับสถิติโป๊กเกอร์เพื่อสร้างรายได้ที่คุณต้องการ

อัตราต่อรองของมือคือโอกาสในการได้ไพ่ในกรณีส่วนใหญ่ในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ Texas Hold Em การรู้ว่าอัตราต่อรองเหล่านี้คืออะไร สัมพันธ์กับโอกาสในการทำมือ มีความสำคัญต่อความสำเร็จในโป๊กเกอร์ของคุณ คุณสามารถมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับอัตราต่อรองได้โดยการสังเกตว่ามือใดดีที่สุดและแย่ที่สุดที่คุณมีได้

Bad Betting
เดิมพันไม่ดี

แม้ว่าการเรียนรู้ไพ่ที่ทรงพลังทั้งหมดและเริ่มเล่นไพ่ที่อ่อนกว่านั้นเป็นเรื่องน่าดึงดูดใจ แต่คุณก็ยังดีกว่าในการเพิ่มโอกาสในการชนะมากกว่าที่จะเสียชิป หากคุณเข้าใจสถิติของโป๊กเกอร์และความน่าจะเป็นที่จะวางมือ คุณสามารถจัดการแบ๊งค์ของโป๊กเกอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณ

เมื่อมีผู้เล่นน้อยลงในเกมโป๊กเกอร์ คุณมีโอกาสน้อยที่จะมีผู้เล่นที่มีทักษะในเกม นอกจากนี้ยังง่ายกว่าที่จะกำหนดว่าการ์ดใดดีที่สุดที่จะเล่นเพราะมีน้อยกว่า มือโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดใน Texas Hold Em Poker จะค่อนข้างง่าย และคุณจะต้องจำไว้และเดิมพันเท่านั้น ใช้เวลาในการเรียนรู้โอกาสของคุณ และคุณจะไม่เพียงเพิ่มโอกาสในการชนะเท่านั้น แต่คุณยังมีโอกาสที่ดีกว่าในการทำบลัฟฟ์หรือเซมิบลัฟฟ์ในเวลาที่เหมาะสม

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้อัตราต่อรองของไพ่โป๊กเกอร์คือการศึกษาคู่มือไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ ใช้เวลาในการสำรวจทุก ๆ มือและหาโอกาส นอกเหนือไปจากการเรียนรู้ว่าไพ่ที่ดีที่สุดคืออะไร และมือใดที่มีแนวโน้มจะเสีย คู่มือโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีสามารถฝึกฝนคุณนอกเหนือจากคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีพัฒนาทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณ การฟังมือเหล่านี้และพยายามหาจุดแข็งสัมพัทธ์ของมือคุณเองจะเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่ถูกต้องและเล่นตามนั้น

ส่วนถัดไปของบทความเกี่ยวกับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ควรเป็นคำอธิบายของ Pot Odds และอัตราต่อรองโดยนัย นี่คือการเดิมพันสองแบบแยกกันที่เดิมพันอย่างครบถ้วน Pot Odds คืออัตราส่วนของขนาดของเงินเดิมพันกับขนาดของเงินกองกลาง อัตราต่อรองโดยนัยคือจำนวนเงินที่คุณต้องลงทุนเพื่อดูไพ่ใบถัดไป โดยพิจารณาจากขนาดเดิมพันปัจจุบัน เมื่อคุณอ้างถึงการเดิมพันว่า สมอลบลายด์ เป็นการเดิมพันที่คุณต้องเดิมพันสองเท่าของจำนวนบลายด์เพื่อรับบลายด์ เมื่อคุณเรียกการเพิ่ม มันเป็นเดิมพันที่คุณเดิมพันคนบลายด์

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์คือการเล่นก่อนแล้วค่อยเรียนรู้ภายหลัง สำหรับความก้าวหน้าแต่ละขั้น คุณต้องเข้าใจทฤษฎีเบื้องหลังทฤษฎีก่อน คุณอาจต้องลุกจากที่นั่งและคิดสักนิดเพื่อปรับตัวให้ชินกับคำแนะนำและเคล็ดลับต่างๆ อย่าหงุดหงิดหากคุณไม่ได้รับไพ่บวกในมือแรก คุณจะได้รับการดำเนินการมากขึ้นหากคุณเรียกการเพิ่ม มากกว่าถ้าคุณพับ นอกเหนือจากการสูญเสียชิปจำนวนมากหากคุณหมอบ คุณจะได้รับมากขึ้นหากคุณเรียกการเพิ่ม

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ออนไลน์ โปรดไปที่ http://www.TitanPoker.com

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน