การเล่น heads-up เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเล่นรูเล็ตรัสเซียกับ Christopher Walken ใน The Deer Hunter อาจไม่มีปืนมาจ่อที่หัวคุณ แต่การที่ต้องจรดปลายโต๊ะโป๊กเกอร์เป็นสถานการณ์ที่มีความกดดันสูง 

และถ้าคุณไม่สามารถพิชิตแง่มุมนี้ของเกมได้ ก็ไม่มีโอกาสที่คุณจะดึงชัยชนะในฝันของคุณออกมาได้ เช่นเดียวกับ Chris Moneymaker ชาวอเมริกัน 

Moneymaker จัดการฝ่ายค้านผ่านทัวร์นาเมนต์ดาวเทียมออนไลน์หลายรายการระหว่างทางเพื่อคว้าแชมป์ World Series of Poker Main Event ในลาสเวกัสในปี 2546 โดยกวาดรายได้ไป 3.6 ล้านดอลลาร์เมื่อเขาเอาชนะคู่ต่อสู้คนสุดท้ายของเขาบนโต๊ะสุดท้าย ทั้ง Moneymaker และผู้ชนะในปีนี้ คือ Joe Hachem จากออสเตรเลีย ไม่เคยเล่นในการแข่งขันรายการใหญ่ของสหรัฐฯ มาก่อน แต่ทั้งคู่พิสูจน์ให้เห็นว่า เช่นเดียวกับการเล่นไพ่ที่พวกเขามีทักษะในการกลั่นแกล้งคู่ต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งเดียว ทางเข้า ufa356 มือถือ

การเตือนล่วงหน้านั้นเหมือนกับการเล่นไก่ คุณไม่จำเป็นต้องมีรถที่เร็วที่สุดหรือในกรณีนี้คือมือที่ดีที่สุด เส้นประสาทที่จะอยู่ในเป้าหมายและไม่เบี่ยงเบนไปจากเส้นเมื่อเหยียบโดนโลหะนั้นเป็นคุณสมบัติที่สำคัญกว่ามาก ทัศนคติแบบกามิกาเซ่นี้อาจทำให้คุณมีปัญหาได้หากคุณชนนักแข่ง Route 66 ของคุณชนกับรถกระบะ King Kong แต่หากไม่มี คุณอาจจะเดินออกจากโต๊ะโป๊กเกอร์ได้ ก่อนที่คุณจะล้มตัวลงนอนครั้งแรก 

การเล่น Heads-Up สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้คือคุณไม่จำเป็นต้องมีมือที่ดีที่สุดที่จะชนะ ไม่สำคัญว่าคุณจะได้รับไพ่ใบใดหากสถานการณ์เหมาะสม บางครั้งคุณจำเป็นต้องโทรเพียงเพราะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับมูลค่าสูงสุดจากมือที่ดีของคุณ ในการคิดล่วงหน้า คุณสามารถยกหรือพับได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ยิ่งคุณได้รับอย่างเหมาะสมมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้รับมูลค่ามากขึ้นเท่านั้น และยิ่งคุณเต็มใจที่จะมีส่วนร่วมในหม้อด้วยมือที่แข็งแรงมากขึ้นเท่านั้น 

ไม่มีวิธีใดที่จะข่มขู่คู่ต่อสู้ได้ง่ายไปกว่าการแสดงคิ้วที่อาจทำให้แมวกระพริบตา เป็นวิธีที่ดีในการเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของพวกเขาและพยายามควบคุมตัวเองในขณะที่เกมดำเนินไป แต่ก่อนที่คุณจะทำสิ่งนี้ พยายามสงบสติอารมณ์ต่อหน้าคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อที่คุณจะได้ไม่วิ่งเข้าหาพวกเขาทันทีที่ชิปอยู่ตรงกลาง 

ผู้เชี่ยวชาญด้านโป๊กเกอร์บางคนจะหยุด ณ จุดนั้นและจับตาดูมือถัดไปที่พวกเขาเพิ่งชนะ เพื่อดูว่าพวกเขาสามารถเลียนแบบการหลอกลวงแบบเดียวกันได้หรือไม่ สำหรับเรื่องการบลัฟ มีสองวิธีที่จะทำได้: 

1) คุณสามารถทำให้คู่ต่อสู้ของคุณรู้สึกว่าพวกเขาพ่ายแพ้ไปแล้ว และทุกสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากมือนั้นเป็นเรื่องบังเอิญล้วนๆ 

2) คุณสามารถทำให้พวกเขารู้สึกว่าคุณตัวเองอ่อนแอมากและมือของคุณก็เลอะเทอะ 

ตัวอย่างแรกเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด – เพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณไม่เหมาะและสิ้นหวังกับการเสนอราคามากขึ้นเรื่อย ๆ โดยไม่ได้รับอะไรเลย ตัวอย่างที่สองซับซ้อนกว่าเล็กน้อย แต่จริงๆ แล้วฉันแนะนำให้ผู้คนแกล้งทำมือดีๆ อย่างจงใจเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับระดับต่อไป 

เมื่อคุณมีคุณสมบัติสำหรับบลายด์ระดับถัดไป พวกเขาจะเชื่อว่าคุณไม่มีอะไรและเต็มใจที่จะท้าทายคุณมากขึ้นในขณะที่คุณยังคงถือไพ่ที่มีค่า จากนั้นคุณสามารถหลอกล่อพวกเขาให้ทุ่มสุดตัวเพื่อที่คุณจะไม่ชนะการท้าทายนั้นจริง ๆ หรือให้เงินคืนเป็นสองเท่าของเงินลงทุนเดิมในเกม ระวังให้ดีเพราะถ้าคุณให้เครดิตคนอื่นมากเกินไป พวกเขาอาจจะเรียนรู้วิธีเล่นเหมือนคุณจริงๆ และรู้ว่ามือสุดท้ายที่คุณจะเล่น 

นอกจากนี้ยังมีความละเอียดอ่อนอีกมากมายที่จะประสบความสำเร็จ เช่น ตามสถานการณ์ของคนในห้องเล่นเกมในบ้านของคุณ หากคุณกำลังมีปัญหาในการจัดคนให้เล่นและทุกอย่างดูเร็วเกินไป ให้ลองจัดโต๊ะเดียวสำหรับเกมในบ้านของคุณ วิธีนี้ช่วยให้คุณและเพื่อนๆ จัดของบนโต๊ะได้ง่ายขึ้น คุณยังบันทึกปัญหาทั้งหมดในการรวมตัวกันและเล่นเป็นจำนวนมากสำหรับหลายโต๊ะในเวลาเดียวกัน 

อีกสิ่งสำคัญที่คุณไม่ต้องบอกใครคือจำนวนมือที่คุณเล่น เมื่อคุณสอนเพื่อนและครอบครัวให้เล่นโป๊กเกอร์ คุณอาจระบุมือที่คุณเล่นมากกว่าที่คุณเล่นจริง เป็นวิธีที่ดี เป็นกันเอง ไม่ต้องพูดถึงวิธีการสอนชื่อเล่นแชทของคุณอย่างปลอดภัย เป็นต้น ถ้าคุณสอนคนอื่นมากเกินไป คุณจะไม่มีวันทำให้ใครเชื่อคุณเมื่อคุณเดิมพันใหญ่เมื่อคุณมีมือจริงในเกม 

ในตอนท้าย เมื่อคุณเล่นเกมโฮม โปกเกอร์ สำหรับบุคคลที่เข้าถึงได้ มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสนุกสนาน คุณสามารถสอนเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เพื่อน ๆ และแน่นอนว่าต้องมีชิปสำรองไว้สำหรับเล่นเกม โฮมโปกเกอร์ไม่เหมือนเกมที่อยู่ยงคงกระพันที่คาสิโน 

Sponsored By resttravel.co