The checklist รายการตรวจสอบในชีวิตของปัจเจกบุคคลนั้นแทบจะไม่มีเลยเมื่อพวกเขาเข้าใจแนวคิดหรือหลักการอย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบุคคลนั้นพยายามเรียนรู้สิ่งที่พวกเขาต้องเรียนรู้เพื่อปรับปรุงเกมโป๊กเกอร์ของพวกเขา วลี ‘call the bluff’ เกิดขึ้นจากคำว่า ‘Call or raise any bet/raise’ และตามด้วยรายการตรวจสอบ ‘if you don’t want to call, then Raise’ รายการตรวจสอบแสดงถึงสถานการณ์หลุม หากสถานการณ์ปรากฏขึ้น ผู้เล่นสามารถหมอบ (Call) หรือเพิ่มจำนวนเงินที่ต้องการได้จนถึงจำนวนเงินเดิมพัน นี่คือจุดที่แนวคิดของการบลัฟเข้าสู่ภาพ

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ การบลัฟคือเมื่อคุณทำบางสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องเป็นความจริง แต่ถูกออกแบบมาเพื่อหลอกให้ฝ่ายตรงข้ามคิดหรือเชื่อว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งกว่าที่คุณทำจริง แก่นแท้ของการบลัฟสามารถสรุปได้สองคำ: ทำตัวอ่อนแอเมื่อคุณแข็งแกร่ง และ แข็งแกร่งเมื่อคุณอ่อนแอ

นี่คือสถานการณ์บางส่วนที่คุณอาจต้องการเผชิญหน้า:

  • เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้นและต้องการขโมยบลายด์
  • เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งล่าช้าและต้องการเพิ่มเงินก้อนใหญ่
  • เมื่อคุณมีกองที่สบายและต้องการเพิ่มเงินก้อนใหญ่
  • เมื่อคุณอยู่ในจุดบอดและต้องการให้ผู้เล่นโทรหา
  • เมื่อคุณอยู่ในจุดบอดและคุณต้องการให้ผู้เล่นหมอบ
  • เป้าหมายของคุณคือวางกับดักแล้วพาพวกมันขึ้นรถ
  • ด้วยมือของคุณ คุณต้องการวางกับดักแล้วพาคู่ต่อสู้ของคุณขึ้นเครื่องเล่น
The checklist
รายการตรวจสอบ

เพื่อที่จะใช้การบลัฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องการไปยังจุดที่ถูกต้องในมือที่สัมพันธ์กับปุ่ม ซึ่งหมายความว่าคุณต้องการที่จะอยู่บนปุ่มที่มีผู้เล่นมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เมื่อคุณอยู่บนปุ่ม คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการบลัฟ ตำแหน่งต้นๆ ไม่ควรเล่นดุเพราะคู่แข่งยังแน่นอยู่ จากสมอลบลายด์ คู่แข่งของคุณกำลังต่อสู้เพื่อบลายด์ ดังนั้นจึงไม่น่าจะมีมือ 100% จากบิ๊กบลายด์ คู่แข่งของคุณกำลังต่อสู้เพื่อชิงครึ่งบลายด์เพราะพวกเขาต้องการชิปเพื่ออยู่ในเกม

สแต็คชิปของฝ่ายตรงข้าม สไตล์การเล่น และโครงสร้างบอดเป็นปัจจัยที่ควรนำมาพิจารณาด้วย

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความแบบนี้ สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย ufabet356 เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายให้คุณเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.