เจ้าพ่อ! The Poker

The Poker หากมีสิ่งหนึ่งที่สามารถเรียนรู้จากโป๊กเกอร์อย่างน้อยจากตัวอย่างของ ฟิล เฮลมุท นั่นก็คือพลัง พลังของเงิน พลังแห่งความสำเร็จ พลังแห่งการใช้ชีวิตตามเงื่อนไขของคุณเอง โดยพื้นฐานแล้วพลังภายใน!

การลาออกจากวิทยาลัย เรื่องราวความสำเร็จของฟิลเริ่มต้นขึ้นในปี 1988 และเรื่องราวนั้นจะทำให้หนังสืออ้วนๆ หน่อย เราควรพูดไหม! เพียงไม่กี่บทที่จะกล่าวถึง: ชนะการแข่งขันหลักที่ทัวร์นาเมนต์ เซเว่นการ์ด Hi/Low โดยเป็นผู้จ่ายที่อายุน้อยที่สุดที่ทำได้ หนึ่งในสามผู้เล่นในประวัติศาสตร์ที่ชนะกำไลทองคำสามอันในกิจกรรมเดียวกัน ทำได้ไม่แพ้สาม ชัยชนะ WSOP (World Series of Poker) ติดต่อกันในเหตุการณ์เดียวกัน เริ่มฤดูกาลที่สามของเขาที่ $10,000 เข็ด สิ้นสุดการวิ่งของเขาที่ $10,000 เข็ดที่ โป๊กเกอร์ชิงแชมป์โลก

 คอร์รัปชัน ดับเบิ้ลครอส ม็อบ นักฆ่า ราชินีนักฆ่า… บังเกิดใหม่ในฐานะคนใหม่ ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม พลังในเกมที่จะเขย่ารากฐานของลาสเวกัส ในที่สุด จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของ การพนันและเป็นผลให้ร่างที่เกลียดที่สุดในเวกัสได้อย่างง่ายดาย

ก่อนที่คุณจะอ่าน The Poker แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย ยูฟ่าสล็อตเว็บตรง เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

หัวใจของห้องโป๊กเกอร์ทุกแห่งในโลกมักจะเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดสำหรับเงินจำนวนมหาศาล นี่คือเหตุผลที่เราสร้างเครื่อง เอียงบิงโก ขึ้นมา ใช่ ห้องโป๊กเกอร์จะเป็นสถานที่สำหรับช่วงเวลาแห่งความสง่างามและบางทีแม้แต่น้ำส้มคั้น บางทีเราทุกคนอาจจะขอบคุณอุปกรณ์ง่ายๆ ที่สดชื่นนี้ทุกวัน

ในความเป็นจริงแล้ว ห้องโป๊กเกอร์ควรจะถูกสร้างขึ้นเร็วกว่านี้แน่นอน การออกแบบอุปกรณ์ควรจะสมบูรณ์แบบ และ เอียงบิงโก เวอร์ชันแรกที่ใช้งานได้น่าจะเพลิดเพลินไปกับชีวิตที่หรูหราภายในเวลาไม่กี่ปี แต่นี่คือจุดสิ้นสุดของข้อเสนอพิเศษของ ดร.ฟิล และการเปรียบเทียบกับบทความในจุดเดียวก่อนที่คุณจะไปที่ซีรีส์

ไม่เหมือนกับรายการพิเศษของ ดร.ฟิล แบรนด์บิงโกของเราไม่ได้เสนอทางเลือกให้ผู้เล่นได้เล่นหลังจากชนะที่ 1, 2 หรือ 3 ทางเลือกที่จะตีอยู่ที่นั่น แต่กระบวนการไม่มี นอกจากนี้ เครื่องบิงโกของเราไม่ได้จำกัดจำนวนเหรียญที่ผู้เล่น NBA สามารถเล่นได้ต่อเกม ยิ่งงานรื่นเริงมากเท่าไร ความรื่นเริงก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น คือขนมปังปิ้งของเมือง

รายการพิเศษของ ดร.ฟิล นั้นสนุกสนานเพราะพวกเขายอมให้ผู้เล่นโกง หอเกียรติยศบิงโก ในลักษณะเดียวกับที่ต้องการโกง สันนิบาตมาตรการพิเศษ อีกครั้ง เนื่องจากสันนิบาตวิสามัญเป็นลีกของตนเอง มันจึงอาจเลวร้ายกว่านี้มาก

สิ่งนี้ทำให้เราเปรียบเทียบการปฏิบัติการภาคสนามกับผู้เล่นมือใหม่ที่ไร้เดียงสาในลีกแฟนตาซี ยิ่งลีกใหม่มากเท่าไหร่ ผู้เล่นก็ยิ่งต้องสิ้นหวังมากขึ้นเท่านั้นจึงจะชนะลีกแฟนตาซีได้ รายการพิเศษของ ดร.ฟิล อนุญาตให้ผู้เล่นสมรู้ร่วมคิดโดยไม่ต้องอยู่ในห้องเดียวกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อปฏิบัติตามกฎที่พวกเขาเล่น

เมื่อผู้เล่นถูก จอห์น มอร์ริสัน ดูดเงินทางการเงินในวันนี้ พวกเขาน่าจะได้รับคำแนะนำที่ดีกว่ามากให้ยึดติดกับมาตรการ ลีกวิสามัญ และปฏิบัติตามเกณฑ์ที่เข้มงวดเช่นเดียวกัน เป็นวิธีเดียวที่จะชนะ

The Poker
การลาออกจากวิทยาลัย เรื่องราวความสำเร็จของฟิลเริ่มต้นขึ้นในปี 1988 และเรื่องราวนั้นจะทำให้หนังสืออ้วนๆ

ลีกของ นัทซี่ ที่ไม่ธรรมดา

นี่เป็นหนังสือที่ตลกมาก ทำให้สนุกยิ่งขึ้นไปอีกด้วยรายการพิเศษที่ได้รับการเผยแพร่เพื่อโปรโมต มีช่วงหนึ่งโดยเฉพาะที่เห็นตัวละครในหัวข้ออ่านนิตยสาร เพลย์บอย และจินตนาการถึงนางแบบที่สวยงามที่อยู่เบื้องหลังคอลัมน์คำแนะนำ มันเป็นอนาคตที่ใกล้จะถึงวาระที่ฮีโร่ของเราต้องกลับไปที่รายการลอตเตอรี LA LA ที่สูงมากซึ่งเขายากจนเกินกว่าจะเข้าร่วมได้ เป็นการดีที่จะอ่านหนังสือที่จินตนาการถึงชีวิตที่ร่ำรวยและไม่สมจริงอย่างสมบูรณ์

ในที่สุดมันก็เกี่ยวกับการต่อสู้ของแบรนด์และการต่อสู้ของผู้เล่นที่ดีที่สุด ฉันคิดว่าหนังสือเล่มนี้มีคำพูดมากมายเกี่ยวกับลักษณะของผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุด และฉันก็คิดถูก ฉันไม่ต้องอ่านผ้าขี้ริ้วของผู้ชายชื่อแบรด การ์เร็ตต์อีกแล้ว

ถึงเวลาต้องย้ายไปที่ค่าโดยสารอื่นแล้ว วันรุ่งขึ้นฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับหนังสือลอตเตอรีผู้สูงศักดิ์และตระหนักว่าแนวคิดทั้งหมดที่อยู่เบื้องหลังหนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับฟาเรียอัจฉริยะ ฉันเชื่อได้ดีที่สุดว่าชายผู้นี้ไม่มีปริญญาดุษฎีบัณฑิต แต่เขาสรุปการพัฒนาลอตเตอรีในหนังสือสำหรับคนใจง่าย แนวคิดทั้งหมดคือเขาจะใช้เทคนิคขั้นสูงในการเลือกหมายเลขล็อตโต้ 6/49

แต่แทนที่จะให้คำมั่นสัญญาโดยสิ้นเชิงกับคนดังที่จะล้มเหลว แก้ไข และทำซ้ำ แน่นอนว่าเขาได้รับการยอมรับอย่างจริงจังจากชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการบันเทิง (พวกเขาพยายามทำรอบที่ 2)

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบมันคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน